Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Ứng dụng iOS miễn phí, tại sao có App iOS giá... 0 đồng

vnchecker - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng iOS miễn phí được người dùng "săn đón" liên tục nhằm bổ sung vào bộ sưu tập ứng dụng của mình những App mà trước đây họ không muốn bỏ tiền ra mua hoặc chưa có nhu cầu sử dụng cấp thiết. Vậy làm sao để săn đón được những ứng dụng thường ngày mất phí còn hôm nay lại miễn phí ? làm thế nào để tải App iPhone, download App iPad giá... 0 đồng ?
Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad
Cách Restore iPad, khôi phục iPad
Khôi phục (restore) iPhone không cần iTunes
PhoneSafe - Ứng dụng sao lưu danh bạ và bảo vệ điện thoại Android, iPhone và Windows Phone
Khắc phục, sửa, fix lỗi 4005 trên iPhone khi Restore

Hiện nay, chúng ta có 3 kho ứng dụng mobile chính là iOS, Android và Windows Phone người dùng từng loại thiết bị có thể download những ứng dụng mà mình mong muốn trên những "chợ" kể trên và dĩ nhiên hầu hết các ứng dụng trên đó được cung cấp miễn phí tới người dùng một số khác thì tính phí.

Ứng dụng iOS miễn phí và tính phí

Trên thực tế số ứng dụng miễn phí chiếm hơn nửa thậm chí là tới 7-80 % tổng số ứng dụng hiện có trên cả 3 kho ứng dụng di động nổi bật là iOS, Android và Windows Phone điều này giúp người dùng có cơ hội tải và sử dụng những app mình muốn nhanh chóng mà không gặp những rào cản khi thanh toán chi phí của ứng dụng. Bù lại nhà phát hành sẽ thu tiền từ quảng cáo có trong đó hoặc nhà phát hành tung ra ứng dụng nhằm tạo điều kiện cho người dùng sử dụng dịch vụ của mình ví như Zalo, Facebook, Skype, Viber, Uber... hay các ứng dụng thanh toán ngân hàng, mua hàng, thẻ tín dụng...

ung dung ios mien phi
Ứng dụng iOS miễn phí và tính phí

Bên cạnh những ứng dụng miễn phí download thì người dùng cũng được tiếp cận với những ứng dụng có thu phí. Để tải về bạn phải trả cho nhà phát hành một khoản phí nhất định thay vì miễn phí như những ứng dụng kể trên; thông thường những ứng dụng này là những sản phẩm được phát hành để người dùng mua và sử dụng nó thường là sách, ứng dụng hỗ trợ giáo dục, ứng dụng hỗ trợ y tế... được thiết kế chuyên biệt.

Tại sao có ứng dụng iOS giá 0 đồng ?

App iOS giá... 0 đồng thực chất chỉ là hoạt động PR "núp bóng" khuyến mãi ứng dụng mà nhà phát hành triển khai tới người dùng. Hãy tưởng tượng bạn đang là nhà phát hành của một ứng dụng X nào đó với chi phí tải chúng là 1$ sau một thời gian đưa ra thị trường ứng dụng của bạn đã được đón nhận và sử dụng trên nhiều thiết bị tuy nhiên nó chưa cao, ứng dụng chưa HOT, chưa được nhiều người tải chỉ vì giá của nó là 1$... và nhiều nguyên nhân khác. Lúc này bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để "kích cầu" một trong số đó chính là giảm giá thật mạnh, thậm chí là miễn phí chúng.

ung dung ios 0 dong
Tại sao có ứng dụng iOS giá 0 đồng ?

Đặc trưng của những App iOS giá... 0 đồng là thời hạn tải chúng chỉ trong vòng 1 ngày hoặc vài giờ là kết thúc. Chính vì vậy bạn đọc muốn "săn" App iOS giá... 0 đồng thì cần phải cập nhật thông tin liên tục từ phía iTunes Store, từ phía các trang công nghệ chuyên iOS, từ phía nhà phát hành... Sau thời gian đó chúng sẽ quay về mức phí ban đầu và người dùng lại phải trả phí nếu muốn cài mới chúng. Nhìn chung đây là một trong những hình thức có lợi cho cả người dùng lẫn nhà phát hành ứng dụng.

https://9mobi.vn/ung-dung-ios-mien-phi-tai-sao-co-app-ios-gia-0-dong-3757n.aspx
Qua đây 9mobi.vn đã đưa ra một số thông tin về việc tồn tại những ứng dụng iOS miễn phí trong một thời gian ngắn cũng như giúp người dùng hình dung chúng rõ ràng hơn về những ứng dụng này. Chúc các bạn "săn" được nhiều App khủng giá... 0 đồng !


Cách sao lưu, phục hồi nhật ký cuộc gọi trên Zenfone
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Khắc phục, sửa lỗi danh bạ iOS 9 cho iPhone iPad
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Ứng dụng iOS miễn phí

  • tải Ứng dụng iOS miễn phí
  • Ứng dụng iOS miễn phí hôm nay
  • tại sao có App iOS giá... 0 đồng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.