Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Ứng dụng nhắn tin Beeper hứa hẹn sẽ đưa iMessage lên Android và Windows

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người sáng lập Pebble, Eric Migicovsky đã giới thiệu một ứng dụng mới mang tên Beeper, nhằm mục đích hợp nhất các ứng dụng nhắn tin phổ biến tại một nơi duy nhất. Quan trọng hơn là Beeper thậm chí còn hứa hẹn mang iMessage lên Android - điều mà hàng triệu người dùng Android đã ao ước từ lâu.
Top 5 app thay thế iMessage trên Android
Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và Android
Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage
Sửa lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad
Khắc phục lỗi iMessage ẩn tin nhắn trên iPhone

iMessage từ lâu đã là một trong những tính năng độc quyền mà Apple sử dụng để giữ chân người dùng trong hệ sinh thái thiết bị của hãng, không có ứng dụng tương đương thực sự nào trên Android mà người dùng có thể tìm thấy trên nền tảng này. Nếu bạn vẫn luôn mong muốn có cách để dùng iMessage trên điện thoại Android, thì dịch vụ nhắn tin mới có tên Beeper có thể là giải pháp dành cho bạn.

beeper hua hen se dua imessage len android va windows

Beeper sẽ gộp các ứng dụng nhắn tin lại và đưa iMessage lên hệ điều hành Android và Windows

Beeper được phát triển bởi Eric Migicovsky, người sáng lập và CEO của thương hiệu đồng hồ thông minh Pebble trước đây, cuối cùng đã được Fitbit mua lại. Nhìn bề ngoài, Beeper chỉ là một trung tâm tập hợp nhiều tài khoản từ 15 dịch vụ nhắn tin khác nhau, bao gồm WhatsApp, Facebook Messenger, iMessage, Android Messages (SMS), Telegram, Twitter, Slack, Hangouts, Instagram, Skype, IRC, Matrix, Discord, Signal và mạng Beeper.

ung dung nhan tin beeper hua hen se dua imessage len android va windows

Có rất nhiều ứng dụng đã được tạo ra với mục đích tương tự, nhưng Beeper cung cấp giao diện tiêu chuẩn hóa theo cách riêng, được sử dụng trên mọi dịch vụ và nó có các tính năng như hộp thư đến thống nhất và bộ lọc, nhằm mang đến sự thuận tiện nhất có thể trong trải nghiệm người dùng.

Mặc dù Beeper tích hợp với những dịch vụ nhắn tin phổ biến nhất thế giới, nhưng việc hỗ trợ iMessage của Apple có lẽ là điều thú vị nhất. Migicovsky cho biết Beeper cho phép iMessage hoạt động trên Android, Windows và Linux, nhưng thừa nhận rằng nó "sử dụng một số thủ thuật" để làm được điều đó.

Mục Q&A trên trang web của Beeper đã giải thích rõ ràng hơn về những thủ thuật này. Nếu máy Mac của bạn luôn hoạt động trực tuyến và đã cài đặt ứng dụng Beeper cho macOS, nó sẽ được sử dụng làm cầu nối cho các tin nhắn iMessage của bạn. Trong trường hợp bạn không có, Beeper sẽ gửi cho bạn một chiếc iPhone đã jailbreak có cài đặt ứng dụng và sau đó nó sẽ hoạt động với vai trò là cầu nối. Trên thực tế, Migicovsky đã chia sẻ một dòng tweet cho thấy một hộp chứa đầy các mẫu iPhone cũ đã sẵn sàng để cung cấp cho những người cần nó.

ung dung nhan tin beeper se dua imessage len android va windows cho nguoi dung trai nghiem

Tất nhiên, bạn đừng mong chờ dịch vụ sẽ được cung cấp miễn phí. Bạn sẽ phải trả phí đăng ký 10 USD mỗi tháng, có thể đã bao gồm hoặc không bao gồm chi phí của iPhone, mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy người dùng cần phải trả tiền cho thiết bị.

Cũng cần lưu ý rằng nếu bạn chỉ muốn truy cập iMessage trên các thiết bị khác, có một ứng dụng được gọi là AirMessage sử dụng thủ thuật tương tự, dựa vào máy Mac để hoạt động như một cầu nối. Tất nhiên, bạn sẽ không nhận được một chiếc iPhone theo cách đó.

https://9mobi.vn/ung-dung-nhan-tin-beeper-hua-hen-se-dua-imessage-len-android-va-windows-27706n.aspx
Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Beeper TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hoàn thành khảo sát của nhà phát hành.

Theo thông tin mới nhất, để bảo vệ người dùng khi sử dụng Edge truy cập các trang mạng trên Internet, Microsoft sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm trên trình duyệt Web này.
Xem thêm: Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm
Cách khắc phục lỗi iMessage không hiển thị hiệu ứng
Trả lời tin nhắn văn bản (SMS) nhanh trên Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Google Messages đang thử nghiệm tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn
Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana
Lỗi không hiện hiệu ứng iMessage trên iOS 10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • beeper hua hen hop nhat cac ung dung tro chuyen va imessage tren android va windows

  • Beeper sẽ đưa iMessage lên Android và Windows
  • Beeper hứa hẹn sẽ đưa iMessage lên Android và Windows
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.