Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đang tiến hành đưa phần mềm diệt virus của mình lên nền tàng iOS và Android. Trong thực tế, đó là về tất cả những gì mà công ty nói về chủ đề này, hứa hẹn sẽ giới thiệu các ứng dụng Microsoft Defender cho iOS và Android vào tuần tới tại RSA.
Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOS
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Đã có thể tải phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android
Mời đăng ký dùng thử miễn phí bộ Microsoft Office cho Android.
Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode

Microsoft đã thông báo rằng phía công ty đang lên kế hoạch để đưa công cụ diệt virus Defender của mình lên nền tảng iOS và Android vào cuối năm nay. Công ty có trụ sở tại Redmond đang phát triển các ứng dụng cho cả hai hệ điều hành di động, được thiết kế để cung cấp khả năng chống virus và "trải nghiệm dòng lệnh đầy đủ". Tuy nhiên, công ty vẫn không tiết lộ chính xác những gì ứng dụng có thể làm được. Nhưng chúng ta sẽ được chứng kiến màn ra mắt của nó tại Hội nghị RSA vào tuần tới.

microsoft defender sap co mat tren ios va android

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và Android

Microsoft Defender ATP (Advanced Threat Protection) đã có mặt trên macOS và ngày 20 tháng 2 vừa qua, bản Public Preview đã đến với Linux. Microsoft nói rằng hỗ trợ Linux đã là một tính năng được yêu cầu từ lâu, vì vậy bạn có thể bắt đầu thử nghiệm ngay tại thời điểm này.

Đây là một phần của chiến lược Microsoft 365 mở rộng của Microsoft. Công ty muốn bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Microsoft cho dù bạn đang sử dụng bất kỳ nền tảng nào, vì vậy rõ ràng điều đó có thể bao gồm macOS, Linux, Android và iOS. Bảo mật điểm cuối là trọng tâm chính, vì Microsoft tự coi mình đang ở vị trí tốt hơn so với các đối thủ để cung cấp điều đó.

Đối với Defender trên iOS và Android, không rõ những giải pháp đó sẽ thực sự làm gì. Bất cứ ai quen thuộc với iOS đều biết rằng có một số hạn chế nhất định trên hệ điều hành này, do đó, Defender có thể yêu cầu bạn sử dụng các dịch vụ của Microsoft như Outlook. Vì vậy, nó có thể bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công lừa đảo và nhiều hơn nữa.

Trong thời gian chờ đợi công cụ có mặt trên iOS, người dùng có thể tham khảo những phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất tại đây để chọn ra ứng dụng hỗ trợ phù hợp nhất.

https://9mobi.vn/microsoft-defender-sap-co-mat-tren-ios-va-android-26410n.aspx
Rufus là công cụ hỗ trợ tạo USB boot cài Windows trên PC nay đã có phiên bản mới, các bạn cùng theo dõi Rufus 3.9.1622 Beta có gì mới nhé.

Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline
Instant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite
Microsoft sắp khai tử ứng dụng Sway cho iOS
Audiobook sắp có mặt trên Google Play
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Microsoft Defender sap co mat tren ios

  • Microsoft Defender sap co mat tren android
  • Microsoft Defender sap co mat tren mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.