Tiêu điểm

Telegram 5.2 cho phép khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóaFacebook chính thức phát hành Messenger được thiết kế lại

Vệ sinh cổng sạc iPhone đúng cách, sạc nhanh hơn

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm hiểu về cách vệ sinh cổng sạc iPhone đúng cách, giúp quá trình sạc nhanh hơn và ổn định hơn cần có những gì, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các điều.
iOS 11.2 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn
Sạc pin iPhone, cách sạc pin chuẩn cho iPhone
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Sạc iPhone nhanh, tối ưu hóa và tăng tốc sạc Pin
Cách sạc iPhone 5s mới mua, sạc iPhone 5s đúng cách

Bên cạnh việc phân biệt sạc iPhone chuẩn mà đã có rất nhiều người sử dụng thắc mắc trong thời gian gần đây. Thì cách vệ sinh cổng sạc iPhone là cách giúp bạn có thể bảo vệ thiết bị của mình có quá trình sạc ổn định, cải thiện tốc độ sạc trong quá trình sử dụng.

ve sinh cong sac iphone dung cach sac nhanh hon

Vệ sinh cổng sạc iPhone đúng cách, sạc nhanh hơn

Để có thể thực hiện việc vệ sinh lại cổng sạc iPhone chúng ta sẽ cần phải chuẩn bị cũng như các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho mình các công cụ hỗ trợ thực hiện việc vệ sinh bộ phận cổng sạc iPhone đó chính la que chọc sim, một que tăm, và đèn pin đủ sáng như hình dưới.

ve sinh cong sac iphone dung cach sac nhanh hon 2

Bước 2: Trước khi thực hiện việc vệ sinh cổng sạc iPhone, chúng ta sẽ ấn giữ phím nguồn trên thiết bị và thực hiện tắt nguồn điện thoại bằng cách vuốt màn hình theo biểu tượng xuất hiện trên màn hình iPhone.

ve sinh cong sac iphone dung cach sac nhanh hon 3

Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng chiếc đèn pin đã chuẩn bị trước đó để soi vào cổng sạc iPhone xem tình trạng cổng sạc có quá bẩn hay không.

ve sinh cong sac iphone dung cach sac nhanh hon 4

Bạn có thể sẽ thấy bụi bẩn tích tụ ở các tiếp điểm ở cuối và sâu bên trong, nhưng cũng có thể là trong các rãnh chạy dọc theo từng bên cổng sạc.

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt sử dụng cây tăm và que chọc sim đưa vào cổng kết nối để có thể cạo hết bủi bận từ cổng sạc ra ngoài.

ve sinh cong sac iphone dung cach sac nhanh hon 5

Khi thực hiện vệ sinh cổng sạc iPhone các bạn cần phải lưu ý không nên sử dụng quá nhiều lực để tránh việc làm xước hư cổng sạc. Trong trường hợp thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod sử dụng đầu nối 30 chân. Bạn nên cẩn thận hơn vì có thể làm nhiều chân bị hỏng.

Bước 5: Các bạn thực hiện lau các thiết bị que chọc sim, tăm thật sạch và thực hiện việc vệ sinh cổng sạc iPhone thêm một lần nữa đến khi cổng sạc hoàn toàn hết bụi bẩn.

Bước 6: Quá trình vệ sinh hoàn tất, chúng ta sẽ để im thiết bị sau 5 tới 10 phút hãy khởi động lại thiết bị và kết nối bộ phận sạc thông qua cổng sạc.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách vệ sinh cổng sạc iPhone đúng cách, sạc nhanh hơn để giúp quá trình sạc thiết bị được ổn định và tránh tối đa hiện tượng không nhận sạc, hay thậm chí xảy ra các hiện tượng không đáng có trong quá trình sạc này.

https://9mobi.vn/ve-sinh-cong-sac-iphone-dung-cach-sac-nhanh-hon-24121n.aspx
Trong trường hợp điện thoại iPhone của bạn không nhận sạc, vậy thì phương án vệ sinh cổng sạc ở trên cũng là một trong những phương án giúp bạn có thể thực hiện sửa lỗi iPhone không nhận sạc đã được 9Mobi.vn đề cập trong các bài viết trước đó.

Sạc pin đúng cách cho Smart Phone
Làm thế nào để biết iPhone có sạc vào hay không?
iPhone 6 sạc đầy 100% trong bao lâu?
iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt
Cách sạc pin không bị chai cho các thiết bị mua mới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ve sinh cong sac iPhone

  • cach ve sinh cong sac iPhone
  • ve sinh cong ket noi sac iPhone
  • ve sinh sac iPhone dung cach
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.