Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Vivaldi đã chính thức xuất hiện bản dùng thử trên Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vivaldi Technologies - nhà sáng lập Vivaldi - vừa công bố bản dùng thử của trình duyệt này trên thiết bị Android với nhiều tính năng độc đáo. Theo đó, người dùng phiên bản Android 5.0 hoặc cao hơn đã có thể bắt đầu sử dụng trình duyệt này.
Bản vá iOS 9.0.1 chính thức được phát hành
Chính thức ra mắt Sygic cho Windows Phone với tính năng vượt trội
Phát hành bản cập nhật Android 10 và One UI 2.0 trên Galaxy Note10
Microsoft phát hành Office cho Android phiên bản chính thức miễn phí
Đã có thể tải phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android

Vivaldi Technologies vừa tuyên bố trình duyệt web Vivaldi đã có mặt trên thiết bị Android. Bản dùng thử có đầy đủ các tính năng và bao gồm cả đồng bộ mã hóa đầu cuối đối với mật khẩu, bookmark, ghi chú, ...... Vivaldi hướng tới đối tượng người dùng có những hiểu biết nhất định về công nghệ, vì vậy, nó cũng được trang bị các tính năng nâng cao và chắc chắn sẽ tiếp tục được cải tiến khi công ty có thêm ý tưởng mới.

Bên cạnh đồng bộ hóa, người dùng Vivaldi trên điện thoại di động còn có thể hưởng lợi từ những tính năng khác như chụp ảnh màn hình (chụp những vùng có thể nhìn thấy hoặc toàn bộ trang web), Speed Dial, ghi chú, trình quản lý bookmark, mở các tab mới đóng gần đây, đặt nickname cho các công cụ tìm kiếm, Reader Mode, Clone tab, và quản lý tải xuống. Hầu hết các tính năng này đều khá đặc biệt và đều đã có sẵn trên bản dùng thử.

vivaldi da chinh thuc xuat hien ban dung thu tren android

Vivaldi đã chính thức xuất hiện bản dùng thử trên Android

Việc thiếu phiên bản dành cho điện thoại di động chính là một lỗ hổng của trình duyệt web này. Hầu hết mọi người thường sử dụng những trình duyệt như ChromeSafari, nơi mà họ có thể đồng bộ hóa mật khẩu giữa máy tính và điện thoại. Hi vọng sự ra đời của Vivaldi trên thiết bị di động Android sẽ giúp tăng số lượng người dùng và làm giảm tính đơn cực của Google trong không gian trình duyệt web hiện nay.

Vivaldi dành cho Android có thể hoạt động trên thiết bị chạy phiên bản Android 5.0 hoặc cao hơn. CEO và đồng sáng lập của hãng, Jon von Tetzchner, nói rằng họ đang nghiên cứu một giao diện dành cho máy tính bảng và thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật. Ngay bây giờ, các bạn có thể tải Vivaldi cho Android tại đây.

https://9mobi.vn/vivaldi-da-chinh-thuc-xuat-hien-ban-dung-thu-tren-android-25246n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé. Bên cạnh đó, thông tin Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat là tin tức mới nhất mà dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify vừa mới thông báo trong ngày hôm nay.

VLC cho Android ra mắt phiên bản chính thức
Pokemon Masters đã có phiên bản chính thức dành cho Android và iOS
Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode
Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone
HQ Trivia chính thức thả cửa HQ Words cho tất cả người dùng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Vivaldi cho Android

  • vivaldi beta cho Android
  • Vivaldi xuất hiện bản dùng thử trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.