Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đang triển khai các bản dựng mới của bộ ứng dụng Office cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider trên Android. Bản phát hành này đi kèm với bản build số 16.0.13001.20020 và tính năng mới chính là sự xuất hiện của Presenter Coach cho PowerPoint.
PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS
Powerpoint cho iPhone, ứng dụng đọc slide trên iPhone
Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS
Powerpoint cho Android, ứng dụng đọc slide trên Android
Dịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái, độc quyền cho phiên bản web của PowerPoint, Present Coach cho phép người dùng luyện tập kỹ năng thuyết trình của mình. Nó sử dụng AI để nhận ra khi bạn có thể đang nói quá nhanh hoặc sử dụng các từ như "ư" hay "ừm" quá nhiều lần. Khi bạn tập luyện, Presenter Coach sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách trình bày tốt hơn, với phần tổng hợp về màn thể hiện của bạn được hiển thị ở cuối.

tinh nang presenter coach moi da co mat trong ung dung powerpoint cho android

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho Android

=> Link tải PowerPoint cho Android

=> Link tải PowerPoint cho iPhone

Đây là lần đầu tiên tính năng này được mở rộng ra ngoài phiên bản web của PowerPoint và nó đã có mặt trên cả ứng dụng PowerPoint và ứng dụng Office hợp nhất cho Android.

Bên cạnh đó, các bản cập nhật tháng này bao gồm một trình chọn ảnh mới cho Outlook mà bạn có thể truy cập bằng cách chạm vào biểu tượng camera ở phía dưới màn hình.

Đầu tuần này, Microsoft cũng đã triển khai các bản build mới của ứng dụng Office cho Insider trên iOS. Điều này đã giới thiệu các kết quả tìm kiếm theo tab trong Outlook, khả năng chỉnh sửa các file OneDrive có sẵn ngoại tuyến và chế độ đọc mới trong Word giúp dễ dàng chuyển đổi giữa chỉnh sửa và đọc. Ứng dụng Office hợp nhất mới cũng có khả năng chuyển hình ảnh HEIC sang máy tính, đây là một tin tốt khi xem xét hầu hết các hình ảnh trên thiết bị iOS đều sử dụng định dạng này.

https://9mobi.vn/tinh-nang-presenter-coach-moi-da-co-mat-trong-ung-dung-powerpoint-cho-android-26963n.aspx
Telegram là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên PC và Mobile, hiện phiên bản Telegram 6.2 bổ sung trình chỉnh sửa video được cải tiến, bộ sticker động cho ảnh giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn thay vì phải thao tác trên ứng dụng thứ 3.

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếp
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Microsoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad
Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới
CCleaner - Công cụ tối ưu không thể thiếu dành cho Smartphone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • PowerPoint cho Android bổ sung tính năng Presenter Coach

 • tính năng Presenter Coach mới đến với ứng dụng PowerPoint for Android
 • ứng dụng PowerPoint cho Android thêm tính năng Presenter Coach
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.