Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

App bản quyền miễn phí ngày 12/1/2018

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn thêm 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad vô cùng thú vị mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Và hy vọng với các bản tin App bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn liên tục cập nhật tới các bạn này sẽ giúp người dùng sử dụng có thêm nhiều tiện tích thú vị cho điện thoại của mình hơn.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Trong bản cập nhật app bản quyền miễn phí ngày 11/1/2018 hôm qua, 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn những ứng dụng đang giảm giá, miễn phí cho iPhone trong một thời gian ngắn mà bạn có thể sử dụng, tải về hoàn toàn miễn phí. Và để tiếp tục 9mobi.vn sẽ gửi thêm tới các bạn 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 12/1/2018.

app ban quyen mien phi ngay 12 1 2018

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 12/1/2018

Chúng ta có danh sách các app bản quyền miễn phí, giảm giá cho iPhone trong ngày như sau:

1. C-Time cho iPhone (4.99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 12 1 2018 2

Các bạn có thể tải ứng dụng C-Time cho iPhone tại đây: Download C-Time cho iPhone.

Mở đâu cho danh sách các ứng dụng, app bản quyền miễn phí ngày 12/1/2018 cho iPhone này, 9Mobi.vn xin giới thiệu tới các bạn một ứng dụng quản lý thời gian vô cùng hiệu quả trên điện thoai mang tên C-Time cho iPhone. Đây là một trong những ứng dụng đắt giá trên kho ứng dụng App Store giúp người dùng có thể lên những kế hoạch trong ngày, quản lý thời gian học tập, làm việc nhanh chóng thuận tiện và chính xác. Bạn có thể dễ dàng thực hiện tạo một thời khoá biểu của riêng mình trong ngày với nhiều hoạt động khác nhau chỉ với ứng dụng C-Time cho iPhone này.

2. Easy Backup Pro cho iPhone (2.99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 12 1 2018 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Easy Backup Pro cho iPhone tại đây: Download Easy Backup Pro cho iPhone.

Nếu như trước kia việc thực hiện sao lưu, khôi phục dữ liệu tin nhắn, danh bạ trên iPhone vốn vô cùng phức tạo cũng như cần phải có máy tính để thực hiện các thao tác này, thì với ứng dụng Easy Backup Pro cho iPhone này, bạn sẽ không còn cần phải sử dụng tới máy tính nữa. Các dữ liệu trên iPhone bạn có thể dễ dàng sao lưu trên các bộ lưu trữ điện toán đám mây nhanh chóng, cũng như dễ dàng tải về và khôi phục dữ liệu. Đây là một giải pháp vô cùng hữu hiệu để bạn quản lý dữ liệu iPhone tốt hơn mà 9Mobi.vn cũng như App bản quyền miễn phí muốn giới thiệu tới người dùng.

3. Learn Spanish for Beginners cho iPhone (1.99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 12 1 2018 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn Spanish for Beginners cho iPhone tại đây: Download Learn Spanish for Beginners cho iPhone.

Ứng dụng thứ 3 mà trong 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 12/1/2018 sẽ được 9Mobi.vn cập nhật trong bài viết này vẫn là một ứng dụng hữu ích giúp những ai yêu thích học ngôn ngữ, ngoại ngữ trên iPhone có thể lựa chọn sử dụng. Learn Spanish for Beginners cho iPhone là một trong những giáo trình giúp bạn làm quen, học tiếng Tây Ban Nha trên iPhone vô cùng hiệu quả, với nhiều hình ảnh sinh động, thú vị bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ hoàn toàn mới này.

4. Moto Race cho iPhone (1.99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 12 1 2018 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Moto Race cho iPhone tại đây: Download Moto Race cho iPhone.

Với những ai yêu thích những trò chơi mạo hiểm, chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những tựa game đua xe vượt chướng ngại vật luôn hấp dẫn và nguy hiểm rồi phải không. Với Moto Race cho iPhone, tựa game đua xe vượt chướng ngại vật này các bạn sẽ có những thử thách lái xe mô tô vô cùng khó khăn trong mỗi màn chơi. Bạn cần phải có những kỹ năng giữ thăng bằng, nhào lộn vô cùng điêu luyện mới có thể vượt qua những thử thách tưởng chừng như không thể thực hiện được trên mỗi chiếc mô tô chúng ta sử dụng.

5. Tower of Fortune cho iPhone (0.99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 12 1 2018 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Tower of Fortune cho iPhone tại đây: Download Tower of Fortune cho iPhone.

Kế tiếp danh sách các app, ứng dụng đang giảm giá, miễn phí ngày 12/1/2018, chúng ta sẽ tiến tới một tựa game vô cùng thú vị với đồ hoạ game vô cùng cổ điển nhưng lại vô cùng cuốn hút người chơi với cốt truyện hay và cách chơi vô cùng quen thuộc. Bạn sẽ nhập vai vào một chàng hiệp sĩ trải qua những trận chiến vô cùng căng thẳng với nhiều địch thủ, quái vật to lớn khác nhau để bạn có thể giải cứu người đẹp, công chúa.

6. OrasisHD cho iPhone (1.99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 12 1 2018 7

Các bạn có thể tải ứng dụng OrasisHD cho iPhone tại đây: Download OrasisHD cho iPhone.

Để kết thúc danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 12/1/2018, 9Mobi.vn xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng hữu ích trên iPhone đó chính là OrasisHD cho iPhone. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiếm hoi cho phép bạn chỉnh sửa lại những bức ảnh HDR chất lượng cao trên iPhone của bạn, nó cũng giúp bạn giải cứu những bức ảnh ngược sáng bị tối chủ thể vô cùng tiện lợi với màu sắc sắc nét.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 12/1/2018. Hy vọng qua bài viết này chúng ta sẽ có thêm những ứng dụng hữu ích xuất hiện trên màn hình chính điện thoại của bạn, hay là các công cụ giải trí hữu ích được bạn thường xuyên lựa chọn.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-12-1-2018-22260n.aspx
Và còn có rất nhiều các ứng dụng thú vị, đắt giá khác sẽ được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong chuyên mục App bản quyền miễn phí được đăng tải hàng ngày để bạn nhanh chóng cập nhật thú vị cho điện thoại của mình.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • apps giveaway

  • ung dung mien phi
  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.