Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến camera

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple vừa phát hành iOS 15.1, là bản cập nhật nhỏ của iOS 15, được phát hành cùng iPhone 13 vào hôm 20/9 vừ qua. Theo đó bản cập nhật iOS 15.1 mới mang theo tính năng SharePlay, cho phép người dùng chia sẻ màn hình và cùng trải nghiệm xem phim, nghe nhạc, ... trong cuộc gọi video FaceTime, quay video ProRes trên iPhone 13 Pro và Pro Max, ...
Cách cập nhật iOS 15.1 cho iPhone, iPad
iOS 15.1 có gì mới? Hỗ trợ SharePlay, ProRes
Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay
Apple phát hành iOS 14.0.1, đây là cách cài đặt
Apple phát hành iOS 13.4, macOS 10.15.4, watchOS 6.2, và tvOS 13.4

Trong số các tính năng mới mà Táo khuyết mang lên iOS 15.1, đáng chú ý nhất là SharePlay, tính năng vốn bị "vắng mặt" trên bản phát hành iOS 15 chính thức.

Tìm hiểu: SharePlay là gì

app cap nhat phien ban ios 15 1 moi

Bản cập nhật iOS 15.1 thêm tính năng Shareplay và cải tiến Camera

Đúng như tên gọi của nó, SharePlay cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm được chia sẻ khi sử dụng FaceTime, từ duyệt web cùng nhau đến xem phim hoặc xem các chương trình truyền hình, ... đều được đồng bộ hóa đến chia sẻ nội dung trên Apple Music, Apple Fitness +, Apple TV và các ứng dụng App Store khác. Bên cạnh đó người dùng cũng được cung cấp các tùy chọn để phát, tạm dừng, phát lại hoặc tua nhanh phim hoặc nhạc cũng như tùy chọn tự động giảm âm lượng nội dung khi phát hiện có ai đó đang nói.

Apple phat hanh iOS 15.1

Ngoài SharePlay, iOS 15.1 còn được bổ sung thêm loạt tính năng hữu ích khác như quay video ProRes cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Nút tắt tính năng tự động chuyển đổi sang chế độ macro cho phép người dùng kiểm soát cách sử dụng camera nhiều hơn.

Xem thêm: iOS 15.1 có gì mới

Cùng với đó từ giờ người dùng có thể thêm thẻ tiêm chủng COVID-19 của mình vào ứng dụng Apple Wallet. Các bổ sung cho ứng dụng Home cho phép người dùng tự động hóa các hành động khác nhau dựa trên cảm biến chất lượng không khí, độ ẩm hoặc ánh sáng xung quanh dựa trên Homekit. Ứng dụng dịch (translate) hỗ trợ thêm tiếng Quan Thoại Đài Loan. Ngoài ra còn có một số bản sửa lỗi khác.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-ios-15-1-mang-theo-tinh-nang-shareplay-cai-tien-camera-29104n.aspx
Để cập nhật iOS 15.1, bạn truy cập Cài đặt (Settings) =>Cài đặt chung (General) =>Cập nhật phần mềm (Software Update).

Xem ngay: Cách nâng cấp iOS cho iPhone
Adobe phát hành Photoshop Express 6.2 cho iOS
Có nên cập nhật iOS 15 không?
iOS 11.4 có gì mới?
iOS 11.3 cung cấp thông tin kích thước ứng dụng trên App Store
VLC cho iOS hỗ trợ Chromecast, phát video 360 độ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • apple phat hanh ios 15.1

 • iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay
 • Thêm tính năng SharePlay trên iOS 15.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.