Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Apple ra mắt tính năng Sign In With Apple hoàn toàn mới

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay Apple vừa công bố tính năng Sign In With Apple hoàn toàn mới sẽ có sẵn trên iOS, iPadOS, macOS và web. Theo đó tính năng mới được thiết kế để cho phép người dùng đăng nhập các ứng dụng như Facebook, Google hoặc Twitter bằng Apple ID để xác thực, cung cấp giải pháp thay thế tập trung chủ yếu vào quyền riêng tư.
Apple khóa sign iOS 16.1 và iOS 16.1.1, chuẩn bị phát hành iOS 16.2
Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khác
Vô hiệu hóa, tắt tính năng gia hạn tự động trong Apple Music trên iPhone, iPad
Apple chính thức phát hành iOS 12.2, hỗ trợ Apple News+ và Animojis mới
Khóa sign iOS là gì

Theo hướng dẫn cập nhật App Store mà Apple cung cấp cho các nhà phát triển, Sign In with Apple là tính năng bắt buộc đối với tất cả các ứng dụng cung cấp tùy chọn đăng nhập của bên thứ 3.

Tức là nếu một ứng dụng cho phép người dùng đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook hoặc đăng nhập Gmail, Google cũng phải cung cấp tùy chọn Sign in with Apple . Các nhà phát triển sẽ không được yêu cầu tùy chọn Sign In with Apple nếu đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu.

apple ra mat tinh nang sign in with apple hoan toan moi

Sign In with Apple xác thực người dùng bằng Face ID hoặc Touch ID và bảo vệ các thông tin cá nhân, danh tính người dùng an toàn, tôn trọng quyền riêng tư của họ. Tính năng được thiết kế để cho phép người dùng Apple tạo tài khoản mới trong ứng dụng chỉ với một nút click mà không làm rò rỉ dữ liệu người dùng, tham khảo cách cài Face ID trên iPhone X tại đây.

Bên cạnh đó tính năng đăng nhập mới của Apple còn cho phép người dùng tạo địa chỉ email được tạo ngẫu nhiên, ẩn địa chỉ email khi họ đăng nhập ứng dụng hoặc dịch vụ.

https://9mobi.vn/apple-ra-mat-tinh-nang-sign-in-with-apple-hoan-toan-moi-25013n.aspx
Theo Craig Federighi: "Vì mỗi ứng dụng sẽ có một địa chỉ ngẫu nhiên và duy nhất, điều này có nghĩa là bạn có thể vô hiệu hóa ứng dụng đó bất cứ khi nào".

Apple bổ sung hỗ trợ định dạng hình ảnh AVIF cho Safari trên iOS 16 và macOS 13 Ventura
Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3
Apple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7
Những tính năng mới sắp ra mắt trên iOS 8.1 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Apple ra mắt iOS 12, tập trung cải thiện hiệu suất các thiết bị cũ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Apple ra mắt tính năng Sign In With Apple hoàn toàn mới

 • tính năng Sign In With Apple
 • Apple
 • Apple ra mắt tính năng Sign In With Apple
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.