Tiêu điểm

Mẹo và thủ thuật sử dụng bàn phím SwiftKey cho Android mà bạn cần biếtVLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mới

Cách cài đặt cuộc gọi tự tắt sau 10 phút Mobiistar Prime X1

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cuộc gọi tự tắt sau 10 phút Mobiistar Prime X1 giúp chúng ta làm chủ được thời gian gọi điện. Đây là thủ thuật hiệu quả với những thuê bao được miễn phí 10 phút gọi điện. Cách cài đặt cuộc gọi tự tắt sau 10 phút Mobiistar Prime X1 sẽ giúp bạn gọi điện cả ngày mà không tốn chút tiền nào.
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1, tắt và sáng màn hình
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1

Những ai đã từng sử dụng điện thoại Nokia như 1280 hay 1202 hẳn vẫn còn nhớ tính năng cuộc gọi tự tắt sau 10 phút. Tính năng này kết hợp với gói ưu đãi gọi điện 10 phút của Viettel quả thực rất thích hợp. Người dùng khi cài đặt cuộc gọi tự tắt sau 10 phút thì không cần quan tâm đến thời gian, thoải mái buôn chuyện với bạn bè và tới 10 phút điện thoại sẽ tự ngừng cuộc gọi. Trên Mobiistar Prime X1 không hỗ trợ tính năng này. Nhưng một ứng dụng trên Google Play là Call Timer lại hỗ trợ người dùng làm công việc đó. Cài đặt Call Timer và làm theo hướng dẫn sau để cài đặt cuộc gọi tự tắt sau 10 phút Mobiistar Prime X1.

Cách cài đặt cuộc gọi tự tắt sau 10 phút Mobiistar Prime X1:

Call Timer cho Android: Download Call Timer

Bước 1: Nhấn vào link trên để tải ứng dụng Call Timer, hỗ trợ cài đặt cuộc gọi tự tắt sau 10 phút Mobiistar Prime X1.

Nhấn Cài đặt trong Google Play.

cach cai dat cuoc goi tu tat sau 10 phut mobiistar prime x1

Bước 2: Chờ đợi giây lát để ứng dụng Call Timer được cài đặt về Mobiistar Prime X1. Sau khi cài xong, thoát ra giao diện chính của điện thoại và ấn mở ứng dụng Call Timer.

Tại giao diện ứng dụng người dùng sẽ thấy ngay tính năng Số phút gọi đã được mặc định là 10 phút. Nếu điện thoại của bạn cài đặt giới hạn 10 phút thì chỉ nên đặt số phút là 9 để không tốn cước phí.

cach cai dat cuoc goi tu tat sau 10 phut mobiistar prime x1 2

Bước 3: Nhấn vào Số phút gọi sau đó sửa 10 phút thành số phút bạn muốn. Nhấn Lưu để hoàn tất thao tác.

cach cai dat cuoc goi tu tat sau 10 phut mobiistar prime x1 3

Thực ra nếu muốn cài đặt cuộc gọi tự tắt sau 10 phút Mobiistar Prime X1 thì bạn chỉ cần download ứng dụng về là xong. Bởi ứng dụng Call Timer đã tự động Bật chế độ tắt cuộc gọi sau 10 phút ngay từ khi mới tải về điện thoại.

Tương tự như vậy, trên iPhone, người dùng cũng có thể giới hạn thời gian gọi iPhone của mình để tiết kiệm tiền hơn, chi tiết cách giới hạn thời gian gọi iPhone đã được chúng tôi chia sẻ rất kỹ trong bài thủ thuật trước đây.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-cuoc-goi-tu-tat-sau-10-phut-mobiistar-prime-x1-19764n.aspx
Tính năng hẹn giờ tắt cuộc gọi có thể nói là độc quyền của Nokia. Người dùng Windows Phone chẳng cần phải cài ứng dụng nào cũng có thể hẹn giờ tắt cuộc gọi. Tính năng giới hạn cuộc gọi trên Windows Phone đã được mặc định sẵn trong máy, bạn chỉ cần thao tác ngay trên điện thoại. Khi đã cài giới hạn thời gian cuộc gọi trên Windows Phone đến thời gian tắt thì điện thoại sẽ báo rung để người dùng biết.

Cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1
Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1
Nhập danh bạ từ iPhone sang Mobiistar Prime X1
Hướng dẫn phát Wifi trên Mobiistar Prime X1
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach cai dat cuoc goi tu tat sau 10 phut Mobiistar Prime X1

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.