Tiêu điểm

Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTokTwitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse

SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiểu, nắm rõ khái niệm, tiện ích, cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking HDBank sẽ giúp bạn đọc sở hữu tài khoản thanh toán/tài khoản tiền gửi tại ngân hàng HDBank quản lý thông tin tài khoản, thực hiện các giao dịch ngân hàng cơ bản mà không phải đến trực tiếp ngân hàng.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Hiện tại, người dùng HDBank có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking để tra cứu thông tin tài khoản, quản lý số dư, tra cứu tỷ giá, sao kê tài khoản,..., một cách nhanh chóng, tiện lợi bằng tin nhắn trên điện thoại di động.

sms banking hdbank la gi cach dang ky huy

Tìm hiểu dịch vụ SMS Banking của HDBank.

SMS Banking HDBank: Khái niệm, tiện ích, cách đăng ký, hủy đăng ký dịch vụ

1. SMS Banking HDBank là gì?

SMS Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử qua điện thoại di động của ngân hàng TMCP HDBank. Sử dụng dịch vụ này của HDBank, các bạn có thể thực hiện truy vấn các thông tin ngân hàng cơ bản ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không cần đến smartphone có kết nối với internet hay phải đến giao dịch trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng HDBank

Các tính năng của dịch vụ SMS Banking HDBank:

- Xem thông tin tài khoản, tra cứu số dư, tỷ giá, sao kê 5 giao dịch gần nhất,...

- Nhận thông báo biến động số dư tài khoản qua số điện thoại

- Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cáp truyền hình,..

2. Phí SMS Banking HDBank

Hiện tại, phí sử dụng dịch vụ SMS Banking HDBank là 9.900 VND/tháng/thuê bao điện thoại (đã bao gồm VAT)

Ngoài phí sử dụng dịch vụ hàng tháng, với bất cứ truy vấn nào gửi đến đầu số 8049, HDBank đang thu phí là 500 vnd/tin nhắn cho khách hàng sử dụng thuê bao Viettel, Mobiphone, EVN và miễn phí cho khách hàng sử dụng thuê bao của các nhà mạng Vinaphone, Beeline, Vietnammobile.

sms banking hdbank la gi cach dang ky huy 2

Chi phí sử dụng dịch vụ SMS Banking HDBank.

3. Đăng ký dịch vụ SMS Banking HDBank

Điều kiện đăng ký:

- Sở hữu tài khoản thanh toán/tài khoản tiền gửi tại ngân hàng HDBank

- CMND/hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng

Cách đăng ký SMS Banking HDBank

Ở thời điểm hiện tại, HDBank chỉ áp dụng phương thức đăng ký SMS Banking tại quầy giao dịch, việc đăng ký SMS Banking HDBank online chưa được kích hoạt. Chi tiết các bước đăng ký SMS Banking tại HDBank như sau:

Bước 1: Mang CMND/hộ chiếu ra quầy giao dịch HDBank gần nhất

Bước 2: Điền thông tin vào phiếu đăng ký dịch vụ SMS banking/ giấy đăng ký thông tin khách hàng cá nhân

Bước 3: Chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin đăng ký và cấp mật khẩu kích hoạt SMS

Lưu ý: Để việc đăng ký SMS Banking tại ngân hàng HDBank diễn ra thuận lợi, không mất nhiều thời gian đi lại, các bạn cần đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng HDBank (làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 - 11h30, buổi chiều: 13h00 - 17h00)

Sau khi đăng ký dịch vụ SMS Banking thành công, các bạn cần kích hoạt SMS Banking HDBank bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HDB KH [mật khẩu SMS] gửi 8149

Đăng ký thành công dịch vụ ngân hàng di động của HDBank, các bạn có thể thực hiện:

- Kiểm tra số dư tài khoản HDBank:

Cú pháp: HDB SD [mật khẩu SMS] gửi 8149

- Tra cứu tỷ giá HDBANK:

Cú pháp: HDB TG[mã tiền tệ] gửi 8149

- Truy vấn lãi suất tiết kiệm:

C pháp: HDB LS[mã tiền tệ] gửi 8149

......

4. Hủy SMS Banking HDBank

Sau một thời gian sử dụng, nếu không muốn tiếp tục sử dụng, các bạn có thể hủy SMS Banking HDBank bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mang CMND/hộ chiếu đến chi nhánh/phòng giao dịch HDBank gần nhất

Bước 2: Điền thông tin vào phiếu hủy đăng ký dịch vụ

Bước 3: Chờ nhân viên ngân hàng kiểm tra lại thông tin và hoàn tất quá trình hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking của HDBank.

Với tất cả những thông tin tổng hợp về dịch vụ SMS Banking của HDBank, 9mobi.vn hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về các tính năng của dịch vụ và biết cách đăng ký SMS Banking HDBank, hủy đăng ký dịch vụ khi cần.

https://9mobi.vn/sms-banking-hdbank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25797n.aspx
Bên cạnh SMS Banking, người dùng HDBank cũng thường sử dụng dịch vụ internet banking của HDBank để thực hiện các giao dịch chuyển tiền 24/7, thanh toán hóa đơn trực tuyến, gửi tiết kiệm online,... Nếu chưa biết cách đăng ký internet banking HDBank thế nào, các bạn có thể tham khảo ở bài viết này của 9mobi.vn.

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking TPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking HDBank

 • đăng ký SMS Banking HDBank
 • hủy SMS Banking HDBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Tải TD Canada - Giao dịch Internet Banking trên điện thoại

   TD Canada là ứng dụng giao dịch Internet Banking trên điện thoại của ngân hàng TD Canada Trust như: Kiểm tra số dư tài khoản, theo dõi thị trường chứng khoán, tham gia đầu tư, link tải TD Canada sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Cách chỉnh sửa bài đăng trên Facebook giúp bạn có thể thay đổi nội dung, thay đổi quyền riêng tư của bài viết theo ý thích của mình. Nếu chưa cách chỉnh sửa bài đăng Facebook bạn có thể theo dõi và làm theo hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

   Momo được biết đến là một ví điện tử tiện ích cho phép người dùng thanh toán các giao dịch trên thiết bị di động. Đặc biệt là các giao dịch tiền nước, tiền điện và tiền Internet. Người dùng Momo dễ dàng thanh toán hóa đơn mạng Internet thông qua các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

   Momo được biết đến là một ví điện tử tiện ích cho phép người dùng thanh toán các giao dịch trên thiết bị di động. Đặc biệt là các giao dịch tiền nước, tiền điện và tiền Internet. Người dùng Momo dễ dàng thanh toán hóa đơn mạng Internet thông qua các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.