Tiêu điểm

Microsoft Teams có thể theo dõi nhiều thông tin của bạn hơn bạn nghĩGoogle Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụng

SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết chia sẻ khái niệm, phí dịch vụ SMS Banking VietinBank, hỗ trợ người dùng nắm bắt thông tin và thực hiện đăng ký/hủy SMS Banking của VietinBank theo nhu cầu sử dụng của mình. Chi tiết cú pháp cú pháp SMS Banking VietinBank cũng được chia sẻ ở bài viết này của 9mobi.vn.
SMS Banking VPBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Để quản lý tài khoản thanh toán VietinBank hoặc thực hiện các truy vấn cơ bản với ngân hàng VietinBank mọi lúc, mọi nơi, các bạn cần đăng ký dịch vụ SMS Banking VietinBank và soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của VietinBank và gửi về tổng đài 8149.

sms banking vietinbank la gi cach dang ky huy

Tổng quan thông tin về dịch vụ SMS Banking VietinBank.

SMS Banking: Khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký

1. SMS Banking VietinBank là gì?

SMS Banking VietinBank là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại được cung cấp bởi ngân hàng TMCP công thương Việt Nam

Với thao tác sử dụng đơn giản, sử dụng SMS Banking của VietinBank, các bạn có thể thực hiện giao dịch, tra cứu thông tin tài khoản, số dư hoặc nhận các thông tin mới nhất từ ngân hàng VietinBank.

Hiện tại, phí dịch vụ SMS Banking VietinBank là 9.900 VND/tháng/thuê bao. Đây là phí dịch vụ cho gói nhận biến động số dư trong tài khoản với giá trị lớn hơn 10.000 VND. Nếu muốn nhận tin nhắn thông báo biến động số dư với giá trị từ 1.000 VND, phí SMS Banking VietinBank đang áp dụng là 14.000 VND/tháng/thuê bao.

Ngoài ra, với bất cứ tin nhắn truy vấn thông tin nào được gửi về tổng đài 8149, các bạn sẽ phải thanh toán cước viễn thông là 1000 VND/tin nhắn

2. Đăng ký SMS Banking VietinBank

Điều kiện đăng ký

- Cá nhân, tổ chức là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam
- Sở hữu tài khoản thanh toán/tài khoản tiền gửi tại ngân hàng VietinBank
- Sử dụng điện thoại di động của các nhà mạng tại Việt Nam (Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-phone, EVNTelecom, Beeline, Vietnam Mobile)

Cách đăng ký SMS Banking VietinBank

Hiện tại, VietinBank chỉ hỗ trợ đăng ký SMS Banking tại quầy giao dịch VietinBank. Mọi hình thức đăng ký SMS Banking VietinBank bằng tin nhắn hay đăng ký SMS Banking VietinBank trực tuyến vẫn chưa được áp dụng.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Mang CMND/hộ chiếu ra chi nhánh/PGD VietinBank gần nhất, điền thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký SMS Banking và chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin, hoàn tất hồ sơ, thủ tục đăng ký

Bước 2: Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, VietinBank sẽ gửi tin nhắn hướng dẫn kích hoạt dịch vụ vào điện thoại của bạn. Lúc này, bạn cần soạn tin nhắn kích hoạt dịch vụ SMS Banking VietinBank:

Cú pháp: CTG MK matkhaucu matkhaumoi gửi 8149

Ngoài ra, bất cứ lúc nào, các bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 8149 để truy vấn các thông tin về lãi suất, tỷ giá, số dư tài khoản thanh toán VietinBank. Cú pháp SMS Banking VietinBank đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bảng dưới đây

sms banking vietinbank la gi cach dang ky huy 2

Cú pháp nhắn tin dịch vụ SMS Banking VietinBank,

3. Hủy SMS Banking VietinBank

Hiện tại, VietinBank chưa triển khai tính năng hủy SMS Banking VietinBank online. Vì thế, nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ SMS Banking của VietinBank, các bạn vui lòng mang CMND/hộ chiếu đến chi nhánh/quầy giao dịch VietinBank gần nhất để được hỗ trợ hủy SMS Banking VietinBank.

Lưu ý:

- Giống như nhiều ngân hàng tại Việt Nam, VietinBank cũng có quy định riêng về giờ làm việc của mình. Để thuận tiện cho việc đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking VietinBank, các bạn cần nắm được chính xác giờ làm việc của VietinBank và chủ động đến giao dịch đúng giờ.

- Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ SMS Banking VietinBank cũng như các dịch vụ liên quan, các bạn có thể liên hệ tổng đài VietinBank 1900558868 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu đang sở hữu thẻ thanh toán tại ngân hàng VietinBank, các bạn cần nắm được thông tin tổng quan dịch vụ SMS Banking VietinBank để quản lý thông tin tài khoản và thực hiện các truy vấn cơ bản với ngân hàng VietinBank mọi lúc, mọi nơi mà không mất thời gian đến ngân hàng.

https://9mobi.vn/sms-banking-vietinbank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25804n.aspx
Để trải nghiệm các tiện ích ngân hàng tối ưu như chuyển khoản trực tuyến, mua sắm online, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước,..., nhanh chóng, tiện lợi, các bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking của VietinBank. Nếu chưa biết cách đăng ký thế nào, các bạn có thể tham khảo tại bài viết: cách đăng ký internet banking VietinBank trên trên điện thoại của 9mobi.vn.

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking VietinBank

 • đăng ký SMS Banking VietinBank
 • hủy SMS Banking VietinBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.