Tiêu điểm

Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFCOxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android

SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết chia sẻ khái niệm, phí dịch vụ SMS Banking VietinBank, hỗ trợ người dùng nắm bắt thông tin và thực hiện đăng ký/hủy SMS Banking của VietinBank theo nhu cầu sử dụng của mình. Chi tiết cú pháp cú pháp SMS Banking VietinBank cũng được chia sẻ ở bài viết này của 9mobi.vn.
SMS Banking VPBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Để quản lý tài khoản thanh toán VietinBank hoặc thực hiện các truy vấn cơ bản với ngân hàng VietinBank mọi lúc, mọi nơi, các bạn cần đăng ký dịch vụ SMS Banking VietinBank và soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của VietinBank và gửi về tổng đài 8149.

sms banking vietinbank la gi cach dang ky huy

Tổng quan thông tin về dịch vụ SMS Banking VietinBank.

SMS Banking: Khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký

1. SMS Banking VietinBank là gì?

SMS Banking VietinBank là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại được cung cấp bởi ngân hàng TMCP công thương Việt Nam

Với thao tác sử dụng đơn giản, sử dụng SMS Banking của VietinBank, các bạn có thể thực hiện giao dịch, tra cứu thông tin tài khoản, số dư hoặc nhận các thông tin mới nhất từ ngân hàng VietinBank.

Hiện tại, phí dịch vụ SMS Banking VietinBank là 9.900 VND/tháng/thuê bao. Đây là phí dịch vụ cho gói nhận biến động số dư trong tài khoản với giá trị lớn hơn 10.000 VND. Nếu muốn nhận tin nhắn thông báo biến động số dư với giá trị từ 1.000 VND, phí SMS Banking VietinBank đang áp dụng là 14.000 VND/tháng/thuê bao.

Ngoài ra, với bất cứ tin nhắn truy vấn thông tin nào được gửi về tổng đài 8149, các bạn sẽ phải thanh toán cước viễn thông là 1000 VND/tin nhắn

2. Đăng ký SMS Banking VietinBank

Điều kiện đăng ký

- Cá nhân, tổ chức là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam
- Sở hữu tài khoản thanh toán/tài khoản tiền gửi tại ngân hàng VietinBank
- Sử dụng điện thoại di động của các nhà mạng tại Việt Nam (Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-phone, EVNTelecom, Beeline, Vietnam Mobile)

Cách đăng ký SMS Banking VietinBank

Hiện tại, VietinBank chỉ hỗ trợ đăng ký SMS Banking tại quầy giao dịch VietinBank. Mọi hình thức đăng ký SMS Banking VietinBank bằng tin nhắn hay đăng ký SMS Banking VietinBank trực tuyến vẫn chưa được áp dụng.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Mang CMND/hộ chiếu ra chi nhánh/PGD VietinBank gần nhất, điền thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký SMS Banking và chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin, hoàn tất hồ sơ, thủ tục đăng ký

Bước 2: Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, VietinBank sẽ gửi tin nhắn hướng dẫn kích hoạt dịch vụ vào điện thoại của bạn. Lúc này, bạn cần soạn tin nhắn kích hoạt dịch vụ SMS Banking VietinBank:

Cú pháp: CTG MK matkhaucu matkhaumoi gửi 8149

Ngoài ra, bất cứ lúc nào, các bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 8149 để truy vấn các thông tin về lãi suất, tỷ giá, số dư tài khoản thanh toán VietinBank. Cú pháp SMS Banking VietinBank đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bảng dưới đây

sms banking vietinbank la gi cach dang ky huy 2

Cú pháp nhắn tin dịch vụ SMS Banking VietinBank,

3. Hủy SMS Banking VietinBank

Hiện tại, VietinBank chưa triển khai tính năng hủy SMS Banking VietinBank online. Vì thế, nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ SMS Banking của VietinBank, các bạn vui lòng mang CMND/hộ chiếu đến chi nhánh/quầy giao dịch VietinBank gần nhất để được hỗ trợ hủy SMS Banking VietinBank.

Lưu ý:

- Giống như nhiều ngân hàng tại Việt Nam, VietinBank cũng có quy định riêng về giờ làm việc của mình. Để thuận tiện cho việc đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking VietinBank, các bạn cần nắm được chính xác giờ làm việc của VietinBank và chủ động đến giao dịch đúng giờ.

- Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ SMS Banking VietinBank cũng như các dịch vụ liên quan, các bạn có thể liên hệ tổng đài VietinBank 1900558868 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu đang sở hữu thẻ thanh toán tại ngân hàng VietinBank, các bạn cần nắm được thông tin tổng quan dịch vụ SMS Banking VietinBank để quản lý thông tin tài khoản và thực hiện các truy vấn cơ bản với ngân hàng VietinBank mọi lúc, mọi nơi mà không mất thời gian đến ngân hàng.

https://9mobi.vn/sms-banking-vietinbank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25804n.aspx
Để trải nghiệm các tiện ích ngân hàng tối ưu như chuyển khoản trực tuyến, mua sắm online, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước,..., nhanh chóng, tiện lợi, các bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking của VietinBank. Nếu chưa biết cách đăng ký thế nào, các bạn có thể tham khảo tại bài viết: cách đăng ký internet banking VietinBank trên trên điện thoại của 9mobi.vn.

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking VietinBank

 • đăng ký SMS Banking VietinBank
 • hủy SMS Banking VietinBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone,

  • Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

   Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.

  • Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo

   Để thanh toán hóa đơn di động trả sau, người dùng có thể nạp thẻ điện thoại, đến các quầy giao dịch thanh toán của các nhà mạng nhưng thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo hiện nay lại là phương thức thanh toán được nhiều người dùng sử dụng nhất bởi tính tiện lợi, an toàn và bảo mật mà ví điện tử này mang lại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.