Tiêu điểm

Cách khóa, cài mật khẩu tin nhắn iPhone 6S

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng điện thoại di động thông minh nói chung và iPhone 6S nói riêng, cùng với hình ảnh, tin nhắn chính là một trong những mục mang tính riêng tư cao nhất. Do đó, khá nhiều người đã và đang tìm kiếm cho mình một cách giúp bảo vệ tin nhắn tối ưu nhất. Và giữa rất nhiều lựa chọn khác nhau, cách khóa tin nhắn iphone 6s bằng mật khẩu có thể sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn muốn bảo vệ ứng dụng trên điện thoại để không ai ngoài bạn có thể sử dụng chúng, bạn có thể tạo các thư mục cài đặt mật khẩu trên iPhone, cách khóa ứng dụng iPhonehoàn toàn đơn giản và bạn có thể tham khảo và áp dụng được. Cùng với đó, việc khóa tin nhắn cũng vô cùng quan trọng và cần thiết, nhất là khi bạn thường xuyên bàn công việc hay có những cuộc trò chuyện riêng tư qua tin nhắn.

Hiện nay, để khóa tin nhắn iPhone 6S bằng mật khẩu, bạn có thể thực hiện thông qua mục Cài đặt trên thiết bị hoặc sử dụng sự trợ giúp của một ứng dụng bên thứ 3.

1. Cách khóa tin nhắn iPhone 6s bằng mật khẩu thông qua phần Cài đặt

Thực tế, điện thoại của bạn đã cung cấp sẵn khả năng khóa tin nhắn bằng mật khẩu. Với cách này, bạn sẽ không cần jailbreak điện thoại hay sử dụng đến bất cứ ứng dụng nào khác.

Bước 1: Trước hết, từ màn hình chính của iPhone, bạn chọn Cài đặt> sau đó chọn tiếp mục Cài đặt chung.

cach khoa tin nhan iphone 6s bang mat khau

Bước 2: Lúc này, bạn chọn mục Giới hạn, sau chọn tiếp Bật giới hạn và đặt mật khẩu như ý muốn. Sau đó, nếu muốn truy cập vào mục tin nhắn, trước hết bạn sẽ cần điền mật khẩu mà mình đã thiết lập. Ngoài ra, mật khẩu này còn áp dụng với ứng dụng máy ảnh, tin nhắn, Facetime.

cach khoa tin nhan iphone 6s bang mat khau

2. Cách khóa tin nhắn iPhone 6s bằng mật khẩu thông qua ứng dụng bên thứ 3

Bước 1: Với cách này, iPhone của bạn cần phải được jailbreak trước đó. Tiếp đến, bạn truy cập Cydia, tìm và tải ứng dụng iApplock về điện thoại của mình.

Bước 2: Khi quá trình tải về hoàn tất, bạn mở ứng dụng, nhập mã pin theo yêu cầu. Mã pin này sẽ hữu ích trong trường hợp bạn quên mật khẩu để truy cập tin nhắn.

cach khoa tin nhan iphone 6s bang mat khau

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn kích hoạt Lock Status để khóa tin nhắn.

cach khoa tin nhan iphone 6s bang mat khau

Như vậy, các bạn đã cùng tìm hiểu cách khóa tin nhắn iPhone 6s bằng mật khẩu. Ngoài ra, nếu bạn chủ yếu trò chuyện với bạn bè qua Zalo, bạn cũng có thể khóa zalo trên iphone để đảm bảo không ai truy cập zalo của bạn, tham khảo cách khóa Zalo trên iPhone để áp dụng nhé.

Bên cạnh việc cài mật khẩu cho tin nhắn, để tạo mật khẩu bảo vệ truy cập iphone, bạn tham khảo cách cài mật khẩu iphone để tránh trường hợp bị người khác mở iphone mà không sự đồng ý của bạn. Có nhiều cách cài mật khẩu iphone, chủ yếu người dùng thường để mật khẩu là các số để dễ nhớ hơn

https://9mobi.vn/cach-khoa-tin-nhan-iphone-6s-bang-mat-khau-5334n.aspx
Nếu có định mua một chiếc iphone mới, các bạn nền check imei iphone thật kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay. Có nhiều trang web hỗ trợ check imei iphone, và các bạn nên chọn cho mình trang web uy tin nhất để kiểm tra mei iphone nhé


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách khóa tin nhắn iPhone 6s bằng mật khẩu

  • cách khóa sms iPhone 6s
  • đặt mật khẩu sms iPhone 6s
  • đặt mật khẩu tin nhắn iPhone 6s
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.