Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Cập nhật Google Hangouts trên Android bổ sung nhiều tính năng độc đáo

vnchecker - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa phát hành phiên bản Hangouts mới cho Android bổ sung thêm nhiều gói sticker, ra mắt bộ lọc mới khi gọi video, và đặc biệt là tính năng gợi ý thông minh.
Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android
Google bổ sung bảo mật DNS over TLS
Bản cập nhật Office cho Android tháng 7 bổ sung nhiều tính năng mới
Bản cập nhật SwiftKey Beta cho Android bổ sung tính năng Puppets mới
Chrome cho Android cho phép cập nhật trực tiếp từ trình duyệt

Tại bản cập nhật lần này Google đã cho ra mắt Hangouts bản mới với các tính năng được bổ sung rất độc đáo như ra mắt bộ lọc mới khi gọi video, thêm nhiều gói sticker đặc biệt hơn cả là tính năng gợi ý thông minh. Cụ thể như bổ sung thêm 16 gói sticker, các bộ lọc trong video call, tính năng gợi ý thông minh sẽ nhận diện các từ khoá hoặc cụm từ khi bạn đang chat, để đưa ra các gợi ý liên quan đến nội dung của đoạn bạn đang chat.

- Phiên bản cập nhật mới nhất của Google Hangouts cho Android : Tải Google Hangouts for Android

tải Google Hangouts mới nhất

 

Các sticker vừa đa dạng lại rất ngộ nghĩnh có vẻ như đây là động thái được thêm vào sau khi facebook cho ra mắt tính năng comment bằng icon cảm xúc, Google Hangouts cũng có các icon cảm xúc của riêng mình như con mèo, chim cánh cụt, cướp biển, gấu...sẽ biến các cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều. Các bộ lọc khi gọi vào Google Hangouts như nâu đỏ, đen trắng...

https://9mobi.vn/cap-nhat-google-hangouts-tren-android-1547n.aspx
Last - seen là một tính năng nhỏ cũng được bổ sung ở phiên bản này nó giúp bạn biết người bên kia đã đọc tin nhắn bạn gửi hay chưa, giống như việc chat trên Facebook vậy. Google mới chỉ cập nhật thêm các tính năng mới này dành cho phiên bản cho Android, còn đối với các thiết bị iOS Google hứa sẽ cập nhật sớm trong thời gian sắp tới, chỉ còn chờ việc Apple chấp thuận việc Google phát hành bnr cạp nhật này trên Appstore mà thôi.


Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác
Dễ dàng tìm kiếm danh bạ và phòng chat với Hangouts trên Android và iOS
Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp
VLC 2.5 cho Android bổ sung chế độ Picture-in-Picture cho thiết bị Android Oreo
YouTube cho Android cập nhật giao diện tìm kiếm giọng nói

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Google Hangouts mới nhất

 • cập nhật Google Hangouts cho Android
 • Google Hangouts apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

  • Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

   Ô nhiễm môi trường là một trong những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Do đó việc kiểm

  • Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

   Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.

  • Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

   Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.