Tiêu điểm

League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiênYouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

Check phần cứng iPhone, kiểm tra dung lượng, imei iP

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Check phần cứng iPhone cho phép chúng ta biết được những thông tin về bộ nhớ, imei, kiểu máy, số seri... từ đó tạo căn cứ cho việc kiểm tra, chuẩn đoán nguồn gốc xuất sứ của thiết bị.
Kiểm tra dung lượng iCloud trên iPhone iPad
Kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone
Check iMei iPhone Lock thuộc nhà mạng nào
Check SIM Lock trên iPhone
Cách Check Serial iPhone xem iPhone Lock hay World

Kiểm tra iPhone trước khi mua điện thoại là một trong những thao tác vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa sự rủi ro khi mua hàng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bở lẽ hiện nay iPhone thật và giả chỉ giữ một ranh giới... mong manh.

check phan cung iphone

Vậy làm thế nào để có thể check phần cứng iPhone, xem cấu hình iPhone, kiểm tra thông số iPhone 6, 5s, 5, 4s ? Bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước cụ thể.

HƯỚNG DẪN CHECK PHẦN CỨNG IPHONE IPAD

Nếu bạn đang quan tâm đến việc nhận biết iPhone Active hay chưa Active, tốt nhất bạn nên dành thời gian tìm hiểu về vấn đề này để có được cho mình những kiến thức cơ bản nhất. Để kiểm tra cấu hình iPhone, bạn hãy thực hiện như sau:

1. Xem cấu hình cơ bản

Trước hết, từ điện thoại của mình, các bạn hãy truy cập mục Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu. Tại đây, bạn sẽ thấy một số thông tin cơ bản như: mạng (địa chỉ mạng mà bạn đang sử dụng), dung lượng bộ nhớ  (mặc dù iPhone có phiên bản16Gb, 32Gb, 64Gb nhưng do tính chất linh kiện, con số này sẽ giảm bớt. Ví dụ bản 16Gb sẽ là 12 Gb), khả dụng (là dung lượng còn lại mà bạn có thể cài ứng dụng), phiên bản (iOS hiện tại), nhà cung cấp, kiểu máy... đây cũng là cách xem thông tin iPhone mà chúng ta vẫn thường thực hiện.

check bo nho iphone

Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra Serial (phân biệt giữa các máy),  ICCID (thông số sim), vi c.trình Modem... Về IMEI, bạn có thể kiểm tra qua thao tác *#06# trên bàn phím để check imei iPhone của mình.

check imei iphone

2. So sánh thông tin

Bạn nên so sánh thông tin máy với thông tin vỏ hộp, thông tin trên thân máy. Ngoài ra, bạn hãy truy cập website của Apple, điền vào mã imei hoặc seri để kiểm tra về xuất xứ máy một lần nữa.

check phan cung iphone

Trên đây là hướng dẫn check phần cứng iPhone, xem cấu hình iPhone, kiểm tra thông số iPhone 6, 5s, 5, 4s. Nếu bạn muốn xem máy kỹ hơn, cách kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone sẽ là lựa chọn dành cho bạn.


Kiểm tra dung lượng 3G, cú pháp, tin nhắn kiểm tra data 3G Viettel, Vinaphone và Mobiphone
Check hộ IMEI iPhone Lock Nhật như thế nào?
Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone, xem data còn, đã dùng
Cách kiểm tra iPhone Lock hay World khi chọn mua máy cận Tết nguyên đán
Cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • check phần cứng iphone

 • check cau hinh iphone
 • xem bo nho iphone
 • xem thong tin iphone
 • check imei iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • Nguyên nhân và cách sửa lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng

   Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng. Để tìm hiểu chi tiết

  • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Art Editor trên iPhone

   Art Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh trên iPhone mang đến cho bạn nhiều bộ lọc ảnh chất lượng, để từ đó "biến hóa" những hình ảnh của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật, thu hút người xem, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay về ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng ứng dụng Art Editor trên iPhone trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.