Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Chrome 64 cho Android hỗ trợ Parallel download, tốc độ tải xuống nhanh hơn

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi phát hành phiên bản Chrome 63 cho Android chính thức, cùng với đó phiên bản Chrome 64 cũng được đưa vào trên kênh beta. Theo đó Chrome 64 cho Android hứa hẹn tốc độ tải xuống nhanh hơn.
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiện
Mẹo tăng tốc Chrome trên Android
Google Chrome 90 sẽ mặc định thêm HTTPS vào URL không hoàn chỉnh
Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

Trước đó chúng ta đã biết được rằng trong phiên bản Chrome cập nhật mới Chrome sẽ thử nghiệm thông báo tin tức mới. Đây là một cách giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận được các tin tức quan trọng và chính xác. Bên cạnh việc Chrome thử nghiệm thông báo tin tức mới này, chúng ta sẽ còn có thêm một tính năng hỗ trợ tải, download.

chrome 64 cho android ho tro parallel download

Theo một thành viên trên XDA, Chrome 64 cho Android sẽ được bổ sung tính năng mới có tên gọi parallel download trong menu flag. Khi tính năng này được kích hoạt sẽ hỗ trợ người dùng tải nhanh hơn bằng cách xử lý song song nhiệm vụ tải xuống.

Trong kho Chromium có mục: "Enableparallel download feature of Android from M64". Theo Google: "Chúng tôi đang đẩy mạnh tốc độ tải song song cho 100% người dùng. Người dùng đăng nhập để kích hoạt tính năng cho phép tải song song trên Android từ Chrome 64".

 

Người dùng có thể tải xuống phiên bản Chrome 64 beta cho Android ngay bây giờ để thử nghiệm tính năng parallel download. Sau khi tải xong, tìm kiếm mục "chrome-parallel-download" trong menu chrome://flags hoặc đơn giản là nhập "chrome://flags#chrome-parallel-download" trên thanh URL để kích hoạt tính năng parallel download trực tiếp. Tuy nhiên, người dùng phải cẩn thận khi cài đặt tính năng trong thanh menu nếu không muốn phá hỏng trình duyệt.

Các bạn có thể tải Chrome cho Android mới nhất tại đây: Download Chrome cho Android.

Tính năng parallel download (tải song song) sẽ kích hoạt trong quá trình tải xuống, mất khoảng 1 hoặc 2 giây gì đó. Khi tính năng này hoạt động sẽ tạo ra 3 công việc song song nhằm tăng tốc độ tải xuống. Đối với các file tải xuống có dung lượng nhỏ, người dùng khó có thể nhận ra sự khác biệt. Nhưng đối với các file có dung lượng lớn, người dùng sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt.

Trên Chrome cho Android có rất nhiều tính năng hay mà người dùng có thể thao tác, tải video trên chrome cho Android là một trong những cách bạn tải vido Youtube hay Facebook và từ bất kỳ website nào về điện thoại của bạn, chi tiết cách tải video trên Chrome cho Android tại đây

https://9mobi.vn/chrome-64-cho-android-ho-tro-parallel-download-22102n.aspx
Ngoài ra với việc truy cập vào Chrome Flag, người dùng còn có thể tự tìm thiết lập tính năng chặn chuyển hướng trang web độc hại trên Chrome. Tính năng chặn chuyển hướng trang web độc hại Chrome này sẽ giúp bạn có thể gia tăng bảo mật trên ứng dụng trình duyệt phổ biến này rồi đấy.

Google Chrome 94 thêm chế độ HTTPS-First để đảm bảo kết nối an toàn
Chrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh
Download iOS 9.2.1, link tải iOS 9.2.1 tốc độ cao từ Apple
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
AnTuTu 5.5 ra mắt phiên bản mới hỗ trợ chip 64-bit và Android 5.0

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chrome 64 cho Android hứa hẹn tốc độ tải xuống nhanh hơn

 • tính năng parallel download
 • tính năng parallel download trên chrome 64 cho android
 • tính năng mới trên chrome 64 cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.