Tiêu điểm

Google thử nghiệm đưa kết quả tìm kiếm từ web vào YouTube trên AndroidMicrosoft giúp việc tham gia các cuộc họp từ xa thông qua Outlook trên Android dễ dàng hơn

Chrome 64 cho Android hỗ trợ Parallel download, tốc độ tải xuống nhanh hơn

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi phát hành phiên bản Chrome 63 cho Android chính thức, cùng với đó phiên bản Chrome 64 cũng được đưa vào trên kênh beta. Theo đó Chrome 64 cho Android hứa hẹn tốc độ tải xuống nhanh hơn.
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Mẹo tăng tốc Chrome trên Android
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
Download iOS 9.2.1, link tải iOS 9.2.1 tốc độ cao từ Apple
Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Trước đó chúng ta đã biết được rằng trong phiên bản Chrome cập nhật mới Chrome sẽ thử nghiệm thông báo tin tức mới. Đây là một cách giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận được các tin tức quan trọng và chính xác. Bên cạnh việc Chrome thử nghiệm thông báo tin tức mới này, chúng ta sẽ còn có thêm một tính năng hỗ trợ tải, download.

chrome 64 cho android ho tro parallel download

Theo một thành viên trên XDA, Chrome 64 cho Android sẽ được bổ sung tính năng mới có tên gọi parallel download trong menu flag. Khi tính năng này được kích hoạt sẽ hỗ trợ người dùng tải nhanh hơn bằng cách xử lý song song nhiệm vụ tải xuống.

Trong kho Chromium có mục: "Enableparallel download feature of Android from M64". Theo Google: "Chúng tôi đang đẩy mạnh tốc độ tải song song cho 100% người dùng. Người dùng đăng nhập để kích hoạt tính năng cho phép tải song song trên Android từ Chrome 64".

 

Người dùng có thể tải xuống phiên bản Chrome 64 beta cho Android ngay bây giờ để thử nghiệm tính năng parallel download. Sau khi tải xong, tìm kiếm mục "chrome-parallel-download" trong menu chrome://flags hoặc đơn giản là nhập "chrome://flags#chrome-parallel-download" trên thanh URL để kích hoạt tính năng parallel download trực tiếp. Tuy nhiên, người dùng phải cẩn thận khi cài đặt tính năng trong thanh menu nếu không muốn phá hỏng trình duyệt.

Các bạn có thể tải Chrome cho Android mới nhất tại đây: Download Chrome cho Android.

Tính năng parallel download (tải song song) sẽ kích hoạt trong quá trình tải xuống, mất khoảng 1 hoặc 2 giây gì đó. Khi tính năng này hoạt động sẽ tạo ra 3 công việc song song nhằm tăng tốc độ tải xuống. Đối với các file tải xuống có dung lượng nhỏ, người dùng khó có thể nhận ra sự khác biệt. Nhưng đối với các file có dung lượng lớn, người dùng sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt.

Trên Chrome cho Android có rất nhiều tính năng hay mà người dùng có thể thao tác, tải video trên chrome cho Android là một trong những cách bạn tải vido Youtube hay Facebook và từ bất kỳ website nào về điện thoại của bạn, chi tiết cách tải video trên Chrome cho Android tại đây

https://9mobi.vn/chrome-64-cho-android-ho-tro-parallel-download-22102n.aspx
Ngoài ra với việc truy cập vào Chrome Flag, người dùng còn có thể tự tìm thiết lập tính năng chặn chuyển hướng trang web độc hại trên Chrome. Tính năng chặn chuyển hướng trang web độc hại Chrome này sẽ giúp bạn có thể gia tăng bảo mật trên ứng dụng trình duyệt phổ biến này rồi đấy.

AnTuTu 5.5 ra mắt phiên bản mới hỗ trợ chip 64-bit và Android 5.0
Files Go chuyển file nhanh hơn gấp 4 lần
Google Play nâng cấp lên phiên bản v5.1.11 hỗ trợ tốt hơn cho Android
Chrome OS sắp được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
Firefox 59 cho Android hỗ trợ phát lại HLS, cải thiện chế độ duyệt web ẩn danh

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Chrome 64 cho Android hứa hẹn tốc độ tải xuống nhanh hơn

  • tính năng parallel download
  • tính năng parallel download trên chrome 64 cho android
  • tính năng mới trên chrome 64 cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.