Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Chrome thử nghiệm thông báo tin tức mới

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin mới đây trên Androidpolice cho biết Chrome cho Android đang thử nghiệm tính năng thông báo các tin tức mới, hiện tính năng này đang được thử nghiệm trên kênh Canary của Chrome.
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Bật, tắt thông báo trình duyệt Chrome trên Android
Cách kích hoạt chế độ đọc tin tức trên Google Chrome phiên bản mới
Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình
Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hình

Việc liên tục cập nhật các tính năng mới trên Chrome cho Android đem lại nhiều trải nghiệm thú vị với người sử dụng. Và theo tin tức 9Mobi.vn cập nhật được Chrome cho Android đang thử nghiệm tính năng thông báo tin tức hoàn toàn mới.

chrome thu nghiem thong bao tin tuc moi

Dù bạn sử dụng trình duyệt trên máy tính hay thiết bị di động, Chrome đều có danh sách các tính năng ẩn được thử nghiệm. Người dùng có thể truy cập chrome://flags và xem các tính năng thử nghiệm này đang được kích hoạt hay vô hiệu hóa.

chrome thu nghiem thong bao tin tuc moi 2

Google sử dụng danh sách này để thử nghiệm các tính năng mới trước khi chuyển đổi và chính thức ra mắt các tính năng này.

Theo Androidpolice, Chrome cho Android đang thử nghiệm tính năng thông báo tin tức mới, và hiện tính năng này được thử nghiệm trên Canary của Chrome dành cho Android với một flag có thể hiển thị thông báo các tin tức thời sự mới mang tên “Breaking News Push” được mô tả như sau:

Tính năng này cho phép: “Nghe các đề xuất nội dung tin tức thời sự nóng, mới nhất (ví dụ như Trang tab mới) thông qua Google Cloud Messaging - Android”.

chrome thu nghiem thong bao tin tuc moi 3

Theo thông tin ở trên, có vẻ như Chrome sẽ sử dụng nền tảng Google Cloud Messaging (GCM) để nhận các thông báo tin tức thời sự mới. GCM được thiết kế dành cho các nhà phát triển gửi thông tin đến các ứng dụng Android. Nhưng hiện nay, có vẻ như Google muốn tự mình thử nghiệm nền tảng này.

Các bạn có thể tải Chrome Canary cho Android tại đây: Download Chrome Canary cho Android.

Tuy nhiên đây mới chỉ là phát hiện từ một phía và về phía Google vẫn chưa có động thái nào xác nhận thông tin trên, nên rất khó dự đoán được liệu tính năng này sẽ được phát triển hay là sẽ thay đổi như thế nào. Nếu tò mò và đang sử dụng Chrome Canary, bạn có thể kích hoạt tính năng và trải nghiệm xem điều gì sẽ xảy ra.

https://9mobi.vn/chrome-thu-nghiem-thong-bao-tin-tuc-moi-21866n.aspx
Bên cạnh các tin tức về các thiết bị SmartPhone ứng dụng hiện nay, chắc hẳn các bạn đang bị liên tục làm phiền bởi trò chơi EverWing trên Messenger phải không. Đừng lo lắng, cách chặn thông báo EverWing trên Messenger đã được 9Mobi.vn cập nhật kịp thời và gửi tới các bạn trong bài viết trước đó. Nếu như bạn đang bị làm phiền bởi các thông báo này, hãy em và khắc phục điều này ngay lập tức nhé.

Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta
Google đang thử nghiệm liên kết mua sắm dưới video YouTube
Chrome cho Android thử nghiệm thay thế tab dạng lưới bằng tab carousel
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
Thông báo YouTube hiển thị cả ảnh thumb video

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tính năng Breaking News Push

  • Chrome cho Android
  • Chrome cho Android đang thử nghiệm tính năng thông báo tin tức mới
  • Google Cloud Messaging
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.