Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang tiến gần đến việc làm cho một số công nghệ web vượt trội trở nên dễ tiếp cận hơn. Gã khổng lồ Internet đã phát hành Chrome 81 beta cho Android, Linux, Mac và Windows có thêm hỗ trợ WebXR để tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường trong trình duyệt.
Tìm hiểu về công nghệ NFC
Facebook phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển trong open beta
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Bạn hiện có thể ngắm nhìn khủng long 3D với công nghệ AR trong Google Search
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android

Các nhà phát triển web hiện có một cách khá đơn giản để đưa AR đến người dùng trên các nền tảng mà không cần dùng đến những ứng dụng gốc. Framework cơ bản đã có mặt trước đó, nhưng yêu cầu kích hoạt Chrome Flags, sẽ giúp người dùng Chrome tiếp cận tính năng AR khi người tạo trang web sử dụng nó.

chrome 81 beta ho tro cong nghe ar va nfc

Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

- Download Chrome cho Android.
- Download Chrome cho iPhone.

Điều này cũng mở ra cánh cửa cho các tương tác dựa trên thao tác chạm. Web NFC mới cho phép thiết bị di động tương tác với các đối tượng có thể chạm được mà không cần sử dụng ứng dụng gốc hoặc các tính năng cấp hệ thống. Bạn có thể tìm hiểu thêm về một tác phẩm trong bảo tàng hoặc tham gia một hội nghị mà không cần phần mềm đặc biệt. Một lần nữa, điều này sẽ không hữu ích cho đến khi các nhà phát triển trang web tận dụng lợi thế của nó, nhưng nền tảng sẽ có mặt sẵn ở đó.

Chrome 81 cũng sẽ đại diện cho một tiến bộ đáng kể về bảo mật. Phiên bản trình duyệt này hỗ trợ cho các giao thức TLS 1.0 và 1.1 cũ bảo mật lưu lượng HTTPS. Chúng đã bị phản đối trong Chrome 72, nhưng bản phát hành này hoàn toàn phù hợp với chúng - bất kỳ trang web nào vẫn sử dụng các định dạng cũ hơn sẽ được gắn nhãn không an toàn. Nếu một trang web muốn làm hài lòng Google, nó sẽ phải sử dụng công nghệ mới hơn (tốt nhất là TLS 1.3 ). Mặc dù chúng ta không thể tưởng tượng được có bao nhiêu trang web phổ biến đang bám vào tiêu chuẩn bảo mật cũ, nhưng điều này sẽ thúc đẩy sự nâng cấp.

https://9mobi.vn/chrome-81-beta-ho-tro-cong-nghe-ar-va-nfc-26385n.aspx
Paint.NET là công cụ tạo, chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả trên PC, các bạn nếu đang sử dụng hãy cùng xem Paint.NET 4.2.10 có gì mới tại đây.

Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói
Chrome 89 beta ra mắt, hé lộ một số tính năng mới đáng chú ý
Chrome 64 cho Android hỗ trợ Parallel download, tốc độ tải xuống nhanh hơn
Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hình
Top ứng dụng thực tế ảo hay nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • trình duyệt web

 • phiên bản chrome mới nhất
 • chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

  • Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

   Ô nhiễm môi trường là một trong những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Do đó việc kiểm

  • Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

   Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.

  • Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

   Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.