Tiêu điểm

Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google DriveAdobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhone

Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tối ưu không gian trống trên máy đồng thời tăng tốc độ của thiết bị khi hoạt động thì việc di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo là một cách khá hữu hiệu và đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ là một ví dụ giúp bạn đọc có thể chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo một cách chi tiết nhất để bạn đọc dễ hình dung công đoạn này dễ dàng hơn.
PDF cho iPhone, ứng dụng đọc file PDF trên iPhone tốt nhất
PDF cho Android, ứng dụng đọc file PDF trên Android tốt nhất
Hướng dẫn chuyển đổi ảnh chụp sang file PDF trên Windows Phone
Excel cho iPhone, ứng dụng tạo bảng Excel trên iPhone
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất

Với mức giá bình dân thì điện thoại Oppo là một trong những mẫu điện thoại Android được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng phổ biến hiện nay. Cũng như các thiết bị khác, điện thoại Oppo gặp "rào cản" về bộ nhớ máy nhất là những model được sản xuất từ trước hoặc có dung lượng bộ nhớ trong thấp chỉ 8GB thậm chí ít hơn nữa. Vậy làm thế nào để chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo? bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một ví dụ cụ thể để bạn đọc có cái nhìn và dễ dàng thực hiện hơn. Còn trước khi đi vào bài viết này, bạn đọc có thể tham khảo thêm cách chụp màn hình Oppo mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé.

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ỨNG DỤNG SANG THẺ NHỚ OPPO

Nếu như trước đây bạn chưa lựa chọn và cho phép cài ứng dụng lên thẻ nhớ Oppo thì thủ thuật sau đây sẽ khắc phục phần nào sơ suất ấy.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Application Management (Quản lý ứng dụng) chọn Download (Tải về) để vào danh mục các ứng dụng đã được tải và cài đặt thêm trên máy.

chuyen ung dung sang the nho oppo

Bước 2: Các bạn tìm và chọn ứng dụng cần di chuyển... rồi nhấn Di chuyển sang thẻ nhớ.

chuyen ung dung sang the nho oppo

Và sau khi di chuyển thành công các bạn sẽ thấy ứng dụng chỉ còn chiến một dung lượng rất nhỏ trên hệ thống. Chẳng hạn như ở đây, game Candy Crush Saga chỉ còn 2,33MB

chuyen ung dung sang the nho oppo

ứng dụng Youtube chỉ còn 13 MB...

chuyen ung dung sang the nho oppo

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo qua một số bước rất cơ bản nêu trên. Bên cạnh đó, việc sao lưu dữ liệu khá quan trọng trên bất kỳ thiết bị nào và Oppo cũng không phải ngoại lệ, và bài viết hướng dẫn cách sao lưu Oppo trước đó sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nếu như bạn đọc quan tâm tới những dữ liệu nhạy cảm cá nhân cũng như tránh mất mát dữ liệu khi máy có trục trặc nhỏ. Chúc các bạn sử dụng thiết bị hiệu quả !
 


Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 31/7/2014
Thay đổi chương trình mặc định trên Android
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone
Hướng dẫn sao lưu danh bạ Sony

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo

  • chuyen ung dung sang the nho oppo
  • chuyển ứng dụng oppo sang thẻ nhớ
  • tối ưu Oppo
  • tăng tốc Oppo
  • c
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.