Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Học đòi Google Maps, Waze cũng bổ sung thêm trình phát nhạc

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Còn nhớ hồi năm ngoái, Waze đã tích hợp thành công Spotify trên ứng dụng bản đồ chỉ đường của hãng, sau thành công của ứng dụng đối thủ Google Maps, mới đây Waze cũng bổ sung thêm trình phát nhạc cho ứng dụng của mình.
Google Maps bổ sung thêm tựa game rắn săn mồi
Google Maps bổ sung tab Insights mới, giúp theo dõi lịch sử di chuyển chi tiết hơn
Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá, review
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh
Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

Ngoài Google Maps, bây giờ người dùng có thêm một lựa chọn mới là Waze, vừa có thể nghe nhạc, vừa có thể tìm đường trên bản đồ mà không cần phải rời khỏi ứng dụng trong khi lái xe.

hoc doi google maps waze cung bo sung them trinh phat nhac

Trong phiên bản Waze beta mới được phát hành hôm nay cho người dùng Android và iOS, công ty bổ sung và tích hợp thêm trình phát nhạc mới cho ứng dụng, hỗ trợ 8 dịch vụ phát nhạc bao gồm: Deezer, iHeart Radio, NPR One, Pandora, Scribd, Stitcher, TuneIn và Spotify hiện có sẵn.

Đáng nói là một số dịch vụ phát nhạc được liệt kê ở trên chỉ hỗ trợ một số nền tảng cụ thể, chẳng hạn như TuneIn chỉ hoạt động trên nền tảng Android, còn Deezer chỉ hoạt động trên nền tảng iOS. Ngoài ra người dùng chỉ cần đồng bộ Waze với ứng dụng phát nhạc của bên thứ ba để có quyền truy cập và phát các bài hát quen thuộc, trong khi vừa lái xe và tìm đường.

Dự kiến tính năng mới này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới, để download Waze về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Download Waze cho Android
- Download Waze cho iPhone

Nếu muốn phát nhạc trên Apple Music hoặc Google Play Music trong khi vừa lái xe, vừa tìm đường, bạn có thể chuyển qua sử dụng Google Maps, còn nếu muốn vừa tìm đường, vừa nghe nhạc, lại vừa được nhận thêm các cảnh báo giao thông, Waze sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bạn có thể tải Google Map cho thiết bị của mình

- Download Google Maps cho Android
- Download Google Maps cho iPhone

https://9mobi.vn/hoc-doi-google-maps-waze-cung-bo-sung-them-trinh-phat-nhac-23928n.aspx
Để sử dụng Google Map tốt nhất, bạn tham khảo bài viếthướng dẫn sử dụng Google Maps trên iPhone, iPad

Cập nhật Google Hangouts trên Android bổ sung nhiều tính năng độc đáo
Bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay
Google Maps bổ sung các cải tiến mới cho tính năng Live View
Google Maps bổ sung tùy chọn kết hợp chỉ đường cùng các phương tiện di chuyển khác nhau
Facebook bổ sung Streak giống hệt của Snapchat vào Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Waze bổ sung thêm trình phát nhạc

 • tải Waze
 • học đòi Google Maps Waze cũng bổ sung thêm trình phát nhạc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.