Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Spotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Dịch vụ cung cấp âm nhạc Spotify đang bổ sung một số tính năng liên quan đến chia sẻ mới để giúp người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng hơn từ nền tảng phát trực tuyến nhạc và podcast của mình, nổi bật nhất là gửi liên kết đến dấu thời gian cụ thể trong podcast.
Facebook hỗ trợ phát nhạc và podcast từ Spotify qua trình phát mini mới
Lỗ hổng Spotify bị lợi dụng để đăng các bài hát lậu dưới dạng Podcast
Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking
Người dùng có thể đồng bộ podcast Spotify trên Mighty
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính

Sau mối quan hệ hợp tác với Facebook, mới đây Spotify đã công bố các tính năng chia sẻ mới giúp mở rộng cách thức chia sẻ nội dung Spotify, bao gồm cả âm nhạc và podcast. 9mobi.vn đã tổng hợp chi tiết các bổ sung mới dưới đây.

cai thien tinh nang chia se nhac va dau thoi gian voi spotify

Spotify cải thiện tính năng chia sẻ nhạc

Chia sẻ podcast với dấu thời gian

Trước đây, bạn đã có thể chia sẻ podcast mà mình đang nghe cho người thân và bạn bè, nhưng hiện tại, Spotify còn cho phép bạn chia sẻ các tập podcast với dấu thời gian cụ thể. Khi bạn chia sẻ podcast có dấu thời gian, người nhận chỉ cần mở liên kết và họ sẽ được chuyển trực tiếp đến vị trí cụ thể đó trong podcast, để nghe phần nội dung mà bạn cho rằng họ cần biết và sẽ thích.

Để trải nghiệm tính năng mới này bạn cần cập nhật hoặc tải Spotify mới nhất tại đây:

=> Link tải Spotify cho Android

=> Link tải Spotify cho iPhone

Khi mở trình phát podcast, bạn có thể chỉ cần nhấn vào nút chia sẻ và bật nút bên cạnh dấu thời gian như hình bên dưới. Sau đó, bạn có thể chia sẻ liên kết tới WhatsApp, iMessage, Instagram hoặc bất cứ nơi nào theo ý muốn.

spotify them tinh nang chia se podcast va nhac voi dau thoi gian moi

Cải tiến Spotify Canvas

Spotify cũng cải tiến tính năng Canvas trong ứng dụng. Công ty đã bổ sung một menu chia sẻ mới vào ứng dụng Spotify cho Android và iOS. Với menu chia sẻ được cập nhật này, bạn sẽ có thể xem bản preview của video clip mà bạn đang chia sẻ trên mạng xã hội.

https://9mobi.vn/spotify-them-tinh-nang-chia-se-podcast-va-nhac-voi-dau-thoi-gian-moi-27944n.aspx
Ngoài ra, dành cho những người sử dụng Snapchat thường xuyên, Spotify hiện đang cung cấp hỗ trợ Canvas cho Snapchat, vì vậy bạn cũng có thể chia sẻ Canvas trên Snapchat. Theo thông tin mà 9Mobi.vn đã cập nhật được thì các tính năng Spotify mới đã được tung ra trên toàn cầu nhưng có thể mất một thời gian để đến tay tất cả người dùng.


Cùng với đó, Spotify và Facebook đã hợp tác với nhau trong một dự án mới nhằm hỗ trợ người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ Spotify trong Facebook:
Xem thêm: Facebook hỗ trợ phát nhạc và podcast từ Spotify qua trình phát mini mới
Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại
Cách chia sẻ ảnh trên iPhone với tính năng Family Sharing
Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh
Spotify hiện đã có mặt trên Epic Games Store
Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • spotify co them mot loat tinh nang chia se moi

 • Spotify có thêm tùy chọn chia sẻ podcast với dấu thời gian mới
 • Spotify thêm tính năng chia sẻ nhạc mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.