Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Spotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Dịch vụ cung cấp âm nhạc Spotify đang bổ sung một số tính năng liên quan đến chia sẻ mới để giúp người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng hơn từ nền tảng phát trực tuyến nhạc và podcast của mình, nổi bật nhất là gửi liên kết đến dấu thời gian cụ thể trong podcast.
Facebook hỗ trợ phát nhạc và podcast từ Spotify qua trình phát mini mới
Lỗ hổng Spotify bị lợi dụng để đăng các bài hát lậu dưới dạng Podcast
Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking
Người dùng có thể đồng bộ podcast Spotify trên Mighty
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính

Sau mối quan hệ hợp tác với Facebook, mới đây Spotify đã công bố các tính năng chia sẻ mới giúp mở rộng cách thức chia sẻ nội dung Spotify, bao gồm cả âm nhạc và podcast. 9mobi.vn đã tổng hợp chi tiết các bổ sung mới dưới đây.

cai thien tinh nang chia se nhac va dau thoi gian voi spotify

Spotify cải thiện tính năng chia sẻ nhạc

Chia sẻ podcast với dấu thời gian

Trước đây, bạn đã có thể chia sẻ podcast mà mình đang nghe cho người thân và bạn bè, nhưng hiện tại, Spotify còn cho phép bạn chia sẻ các tập podcast với dấu thời gian cụ thể. Khi bạn chia sẻ podcast có dấu thời gian, người nhận chỉ cần mở liên kết và họ sẽ được chuyển trực tiếp đến vị trí cụ thể đó trong podcast, để nghe phần nội dung mà bạn cho rằng họ cần biết và sẽ thích.

Để trải nghiệm tính năng mới này bạn cần cập nhật hoặc tải Spotify mới nhất tại đây:

=> Link tải Spotify cho Android

=> Link tải Spotify cho iPhone

Khi mở trình phát podcast, bạn có thể chỉ cần nhấn vào nút chia sẻ và bật nút bên cạnh dấu thời gian như hình bên dưới. Sau đó, bạn có thể chia sẻ liên kết tới WhatsApp, iMessage, Instagram hoặc bất cứ nơi nào theo ý muốn.

spotify them tinh nang chia se podcast va nhac voi dau thoi gian moi

Cải tiến Spotify Canvas

Spotify cũng cải tiến tính năng Canvas trong ứng dụng. Công ty đã bổ sung một menu chia sẻ mới vào ứng dụng Spotify cho Android và iOS. Với menu chia sẻ được cập nhật này, bạn sẽ có thể xem bản preview của video clip mà bạn đang chia sẻ trên mạng xã hội.

https://9mobi.vn/spotify-them-tinh-nang-chia-se-podcast-va-nhac-voi-dau-thoi-gian-moi-27944n.aspx
Ngoài ra, dành cho những người sử dụng Snapchat thường xuyên, Spotify hiện đang cung cấp hỗ trợ Canvas cho Snapchat, vì vậy bạn cũng có thể chia sẻ Canvas trên Snapchat. Theo thông tin mà 9Mobi.vn đã cập nhật được thì các tính năng Spotify mới đã được tung ra trên toàn cầu nhưng có thể mất một thời gian để đến tay tất cả người dùng.


Cùng với đó, Spotify và Facebook đã hợp tác với nhau trong một dự án mới nhằm hỗ trợ người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ Spotify trong Facebook:
Xem thêm: Facebook hỗ trợ phát nhạc và podcast từ Spotify qua trình phát mini mới
Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại
Cách chia sẻ ảnh trên iPhone với tính năng Family Sharing
Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh
Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android
Spotify hiện đã có mặt trên Epic Games Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • spotify co them mot loat tinh nang chia se moi

 • Spotify có thêm tùy chọn chia sẻ podcast với dấu thời gian mới
 • Spotify thêm tính năng chia sẻ nhạc mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.