Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Flappy Bird trở lại đầy mới lạ

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau 6 tháng gỡ khỏi kho ứng dụng thì Flappy Bird đã quay trở lại và hứa nhiều tính năng mới.Hãy cùng xem sự thay đổi của trò chơi này sau khi trở lại có gì khác biệt.
Trải nghiệm ngày Flappy Bird trở lại
Rocket Dog - Game hại não ngang ngửa "chim ngu" Flappy Bird
Century City - người thợ đào mỏ trên điện thoại
Giá iPhone 6s màu đen cao hơn iPhone 6s màu hồng
Flapping Online - Chơi Flappy Bird trực tuyến

Có lẽ với những người yêu thích và đã từng chơi Flappy Bird đều thấy được sự thú vị cũng như độ khó của trò chơi này trên smartphone. Đúng như đã hứa thì sau 6 tháng vắng mặt trên khi ứng dụng thì giờ đây Flappy Bird đã trở lại và mang nhiều nét mới lạ cũng như độc đáo hơn.

Khác với lần ra mắt đầu tiên thì lần này Nguyễn Hà Đông - tác giả của Flappy Bird đã cho những chú chim này quay trở lại nhưng không phải trên các kho ứng dụngcủa iOS hay Android mà sự trở lại lần này lại là chợ ứng dụng của Amazon - một chợ ứng dụng khá kén người dùng. Và ứng dụng cũng chỉ có thể chạy trên Amazon Fire TV. Điều này có lẽ đã làm cho nhiều người dùng cảm thấy không mấy vui vẻ.

flappy bird tro lai

Trò chơi vẫn được miễn phí gửi tới người sử dụng nhưng ở phiên bản này với tên gọi mới là Flappy Birds Family kèm theo nhiều tính năng được cải tiến. Với chế độ đa người chơi thì Flappy Bird hay "Chế độ người chơi với người" thì trò chơi được đánh giá là thú vị hơn, vui hơn, nhiều trở ngại hơn và cũng không kém phần khó hơn. Với phiên bản mới này thì bạn có thể chơi cùng gia đình và bạn bè.

flappy bird tro lai

Trò chơi này hiện đang có trên Fire TV của Amazon. Để chơi được thì người sử dụng sẽ dùng điều khiển từ xa hay bàn điều khiển game video. Cho tới giờ phút này chưa có thông tin chính thức về việc Flappy Bird Family sẽ có mặt trên các hệ điều hành cho mobile hay không, nhưng trên thực tế thì Nguyễn Hà Đông và Falppy Bird đã đưa nghành công nghệ phần mềm Việt Nam bước thêm một bước mới.

https://9mobi.vn/flappy-bird-tro-lai-427n.aspx
Nguồn ảnh: Genk.


Roller Polar - Game "hại não" dành cho mùa giáng sinh
Qua sông IQ game hay trong tháng 9/2014
Cách cài Ninja Spinki Challenges trên điện thoại
Cách chơi Ninja Spinki Challenges trên điện thoại
Giá iPhone 6s và iPhone 6s Plus màu hồng bị “đội giá” nhiều lần khi về Việt Nam

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • flappy bird trở lại

  • sự trở lại của flappy bird
  • flappy bird cho ti vi
  • hồi sinh flappy bird
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.