Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Trải nghiệm ngày Flappy Bird trở lại

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sự trở lại của Flappy Bird sau nửa năm gỡ khỏi kho ứng dụng được khá nhiều người quan tâm. Hãy cùng trải nghiệm Flappy Bird ngày trở lại xem có gì thú vị.
Flappy Bird trở lại đầy mới lạ
Rocket Dog - Game hại não ngang ngửa "chim ngu" Flappy Bird
Roller Polar - Game "hại não" dành cho mùa giáng sinh
Century City - người thợ đào mỏ trên điện thoại
Flapping Online - Chơi Flappy Bird trực tuyến

Sự kỳ diện của game Flappy Bird đã làm cho nghành phát triển sản xuất game có thêm nhiều hy vọng mới. Sau 6 tháng gỡ trò chơi này khỏi chợ ứng dụng thì mới đây Nguyễn Hà Đông đã cho Flappy Bird hồi sinh nhưng không phải ở trên các chợ ứng dụng quen thuộc như AppStore hay Google Play mà là Amazon AppStore - chợ ứng dụng khá kén người dùng.

Để trải nghiệm được Flappy Bird phiên bản mới thì các bạn cùng theo dõi bài viết này

flappy bird tro lai

Với phiên bản mới này thì tên của trò chơi cũng được thay đổi thành Flappy Birds Family. Tên gọi của ứng dụng cũng thể hiện được nội dung thông điệp, người sử dụng sẽ không chỉ chơi đơn lẻ mà có thể sử dụng để cùng chơi với người thân hoặc bạn bè. Flappy Bird phiên bản mới có chế độ chơi đối kháng, ngoài việc vượt qua các ống nước thì những chú chim sẽ phải vượt qua những bóng ma. Người sử dụng Fire TV sẽ chơi bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.

Ở lối chơi đơn như ở phiên bản cũ thì người dùng sẽ vượt qua các ống nước để dành số điểm. Nhưng có một điểm mới là ở phiên bản này thì có thêm những trái bóng được bảo vệ bởi những con ma bay trên không trung, và nhiệm vụ của người chơi là ăn được chúng để đạt được điểm thưởng.

Ngoài ra, gameplay này còn có thêm chế độ chơi cùng người thân và màn hình sẽ được chia sẻ ra làm 2 phần và mỗi người chơi sẽ điều khiển một chú chim khác nhau trên cùng đường bay với 3 mạng khác nhau. Điểm sẽ được tính sau mỗi lượt thi đấu, và điểm được tính khi chú chim vượt qua chướng ngại vật là các ống nước. Đặc biệt, phiên bản mới này khi chú chim vô tình chạm vào ống nước thì sẽ có khả năng tàng hình đề xuyên qua vật cản nhưng mỗi lần nhưt hế sẽ không được tính điểm.

Nói chung Flappy Birds Family vẫn giữ được những nét chính của phiên bản cũ, nhưng có nhiều điểm là chưa có phiên bản cho thiết bị di động. Vì thế người dùng vẫn hy vọng sẽ có phiên bản dành cho thiết bị di động trong một ngày không xa.

https://9mobi.vn/flappy-bird-tro-lai-440n.aspx
Nguồn ảnh: Genk


Giá iPhone 6s màu đen cao hơn iPhone 6s màu hồng
Cách chơi Ninja Spinki Challenges trên điện thoại
Ứng dụng Google cho iOS có mục Tabs mới, mang lại trải nghiệm giống trình duyệt web hơn
Code game A Tào Trở Lại 2020
Swing Copters - Mẹo chơi để đạt điểm số cao

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • flappy bird trở lại

  • sự trở lại của flappy bird
  • flappy bird cho ti vi
  • hồi sinh flappy bird
  • trải nghiệm flappy bird
  • flappy bird phiên bản mới
  • game flappy bird
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.