Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Giá iPhone 6s và iPhone 6s Plus màu hồng bị “đội giá” nhiều lần khi về Việt Nam

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bộ đôi siêu phẩm smartphone iPhone 6s và iPhone 6s Plus đang gây sốt tại hầu hết thị trường di động trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, nhờ sự xuất hiện của phiên bản màu màu hồng mới mà không ít các cửa hàng đã “ăn đậm” trong đợt bán ra này vì giá của iPhone 6s màu màu hồng có những nơi chênh nhau đến cả 10 triệu đồng.
Giá iPhone 6s màu đen cao hơn iPhone 6s màu hồng
iPhone 6S màu hồng, iPhone 6S màu hồng giá bao nhiêu ?
iPhone 6s và iPhone 6s Plus nóng máy, lỗi nguồn là không bình thường
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 03/6/2015
Cặp đôi iPhone 6s và 6s Plus màu hồng đốn tin iFan nữ

Trong những ngày đầu iPhone 6s nói chung và phiên bản iPhone 6s màu hồng nói riêng về Việt Nam, thị trường khá... loạn. Chưa có một mức giá cụ thể được xem là giá sàn cho hai mẫu máy mới. Một số nơi bán với giá cao, xấp xỉ 30 triệu đồng cho bản 6s màu màu hồng. Một số khác cho niêm yết giá khoảng 25 triệu đồng nhưng lại không có máy để bán khi khách hỏi.

gia ban iphone 6s va iphone 6s plus

Được dự báo từ trước là sẽ khan hàng trong giai đoạn đầu, iPhone 6s và 6s Plus màu màu hồng đang có mức chênh giá lớn so với các màu còn lại, phổ biến ở mức 5 triệu đồng, có nơi lên đến 8-10 triệu đồng.

gia ban iphone 6s

Không thể phủ nhận, màu hồng là màu đẹp nhất trên iPhone 6s và 6s Plus. Trên thực tế, màu này không quá nữ tính mà tạo cảm giác sang, nhẹ nhàng và bắt mắt.

gia ban iphone 6s plus mau hong

Lí giải cho việc màu màu hồng bị đội giá cao, một số chủ hàng cho biết, trong ngày đầu máy bán ra, họ gần như không đặt được màu này khi xếp hàng. Họ buộc phải mua lại các suất đặt máy màu hồng từ người khác với mức chênh tương đối lớn.

gia ban iphone 6s mau hong o viet nam

Dự kiến, cơn sốt iPhone màu hồng chưa sớm kết thúc, bởi hiện tại, các mối hàng xách tay từ nước ngoài cũng gặp phải hiện tượng khan hiếm phiên bản này.

gia ban iphone 6s mau hong tai viet nam

Ngoài màu sắc mới, iPhone 6s và 6s Plus còn sở hữu nhiều nâng cấp sáng giá, chẳng hạn camera sau 12 megapixel, có khả năng chụp ảnh Live Photos, quay video 4K hay chụp panorama độ phân giải tối đa 63 megapixel.

gia ban iphone 6s mau hong o viet nam

So với thế hệ trước, 6s và iPhone 6s Plus dùng chip A9 mạnh mẽ hơn khá nhiều. Qua một số trải nghiệm nhanh trên nền hệ điều hành iOS 9, model dòng S tỏ ra mượt mà hơn hẳn so với bản thường, nhất là các thao tác vuốt. Điều này một phần do iOS 9 chưa tối ưu hoá tốt các phiên bản iPhone cũ.

gia ban iphone 6s mau hong khi ve viet nam

https://9mobi.vn/gia-iphone-6s-va-iphone-6s-plus-mau-hong-bi-doi-gia-khi-ve-viet-nam-3187n.aspx
Giá bán tham khảo của iPhone 6s và 6s Plus màu hồng, bản 16 GB tại Việt Nam thời điểm ngày 26/9 lần lượt là 28 và 32 triệu đồng. Như vậy iFan yêu thích phiên bản màu hồng cánh sen này lại gặp một "vật cản" về giá khi sản phẩm về tới tay người dùng.


Trải nghiệm ngày Flappy Bird trở lại
Flappy Bird trở lại đầy mới lạ
Flapping Online - Chơi Flappy Bird trực tuyến
Swing Copters - Mẹo chơi để đạt điểm số cao
Rocket Dog - Game hại não ngang ngửa "chim ngu" Flappy Bird

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone 6s màu hồng bị đội giá

  • iPhone 6s Plus màu hồng bị đội giá
  • iPhone 6s màu hồng giá cao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.