Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phiên bản mới nhất tức Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới trên cả 2 nền tảng Android và iOS, hỗ trợ phím tắt ghim danh bạ trên màn hình chính và một số tinh chỉnh khác. Ngoài ra Duo 39 cho iOS còn bổ sung hỗ trợ iPad.
Bản cập nhật Your Phone Companion bổ sung biểu tượng mới
Các ứng dụng Office Mobile của Microsoft bổ sung biểu tượng mới
Apple bổ sung 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới trong iOS 12
Google Meet sẽ thêm các phản hồi bằng biểu tượng cảm xúc và tối ưu hóa tốc độ Internet
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc

Lưu ý: Các tính năng mới đề cập trong bài viết này được 9to5google mổ xẻ từ phiên bản ứng dụng mới nhất mà Google tải lên cửa hàng Play Store. Khi biên dịch ngược các file (hay còn gọi là APK, trong trường hợp các ứng dụng Android) có thể thấy các mã code gợi ý các tính năng mới có thể có trong các bản cập nhật mới trong tương lai. Tuy nhiên cần lưu ý Google có thể thêm hoặc bỏ qua các tính năng này, tức là các tính năng được đề cập đến trong bài viết có thể có hoặc không được bổ sung trong các bản cập nhật ứng dụng mới nhất.

Biểu tượng mới

Theo 9to5google, bản cập nhật ứng dụng mới nhất có biểu tượng Duo mới có nền background hơi tối và một biểu tượng camera video.

google duo 39 bo sung bieu tuong material moi

Tinh chỉnh thiết kế

Bản cập nhật tinh chỉnh màn hình cuộc gọi thoại với chỉ báo âm thanh đã bị loại bỏ và nền background có màu xám đậm. Nhiều khả năng là do lỗi, các bản cập nhật ứng dụng trong tương lai sẽ hoàn nguyên về thiết kế hiện có.

google duo 39 bo sung bieu tuong material moi 2

Phím tắt Homescreen

Google Duo sắp có phím tắt cho phép người dùng ghim danh bạ trên màn hình chính để thực hiện cuộc gọi nhanh hơn. Duo cũng tạo các phím tắt ứng dụng xong các phím tắt này mới chỉ xuất hiện cho các số danh bạ được gọi gần đây.

Not now
To call %s faster, add them to your Home screen
Add %s to your Home screen to start a call faster
Add

Hệ thống phần thưởng và Play Store

Trên một số phiên bản trước, Google bổ sung thêm hệ thống phần thưởng (reward system) cho người dùng Duo mới nhằm khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng nhiều hơn. Giải thưởng được trao qua Google Tez (được đổi tên thành Pay) hoặc dưới dạng dữ liệu di động bổ sung trên một số mạng di động cụ thể. Tải Google Pay cho thiết bị của mình tại đây

- Google Pay cho Android
- Google Pay cho iPhone

Trên phiên bản Duo 39 có thêm một ghi chú mới hướng dẫn cách nhận phần thưởng bằng cách liên kết tài khoản Google Account với Duo. Ngoài ra trên cửa hàng Play Store cũng mới mở thêm phần thưởng mới nhưng không chắc liệu ghi chú hướng dẫn và phần thưởng mới này liên quan với nhau hay không, và rất có thể phần thưởng là thẻ tín dụng Play Store. Bạn tham khảo cách tạo tài khoản Google Play tại đây.

Use your Google Account with Duo to redeem rewards.
You have the option to use your Google Account to sign in to Duo on your phone and other devices. To redeem rewards, you have to use an eligible Google Account.
Open Play Store
Congrats! You earned %s
Check back soon to see if a reward is available to redeem. Tap More ⋮ and if a reward is available, "%s" will appear.

Cuối cùng để tải ứng dụng Google Duo mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Google Duo cho Android tại đây.
- Tải Google Duo cho iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/google-duo-39-bo-sung-bieu-tuong-material-moi-23596n.aspx
Bạn tham khảo Cách sử dụng Google Duo tại đây.

Google bổ sung đề xuất GIF và emoji cho Gboard
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Apple phát hành iOS 13.2 với Deep Fusion và biểu tượng cảm xúc mới
OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới

 • Google Duo 39
 • tính năng mới Google Duo 39
 • Google Duo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.