Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Google đang thử nghiệm tính năng tìm kiếm video TikTok và Instagram

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang thử nghiệm một tính năng mới, sẽ hiển thị các video Instagram và TikTok tại một phần chuyên dụng riêng khi thực hiện tìm kiếm trong ứng dụng Google cho thiết bị di động - một động thái có thể giúp công ty giữ chân người dùng tìm kiếm các video giải trí từ mạng xã hội mà không phải rời khỏi nền tảng của Google.
Google Maps thử nghiệm tính năng AR giúp điều hướng dễ dàng hơn
Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android
Google Messages đang thử nghiệm tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn
Sử dụng tính năng chạm để tìm kiếm trên Google Chrome

Việc theo dõi video mạng xã hội yêu thích có thể sẽ sớm dễ dàng hơn mà không cần mở các ứng dụng có liên quan. TechCrunch đã xác nhận các báo cáo từ Brian Freiesleben, Search Engine Roundtable và một số nguồn khác rằng Google đang thử nghiệm tính năng tìm kiếm làm nổi bật các clip từ Instagram và TikTok trong băng chuyền "Short Video". Tìm kiếm các cụm từ nhất định trên điện thoại của bạn và bạn sẽ thấy các hình thu nhỏ, nhấn vào đó và video sẽ được phát trong trình duyệt của bạn.

thu nghiem tinh nang tim kiem video tiktik va instagram tren google

Thông báo về Google thử nghiệm tính năng tìm kiếm video TikTok và Instagram

Google cho biết tính năng hiển thị video ngắn trong tìm kiếm hiện đang được thử nghiệm và có sẵn thông qua trình duyệt của bạn hoặc ứng dụng tìm kiếm Google trên Android và iOS. Điều đó nghĩa là không phải tất cả mọi người đều thấy tùy chọn này ở thời điểm hiện tại. Công ty không nói rõ khi nào tính năng sẽ được triển khai cho tất cả người dùng.

google dang thu nghiem tinh nang tim kiem video tiktok va instagram

Gã khổng lồ Internet đã nhắm vào mảng video trong nhiều năm, nhưng công ty thường tập trung vào các trang web video phổ biến (và thường hướng đến máy tính) như YouTube. Tính năng đang được thử nghiệm này rõ ràng là để phục vụ cho người dùng các mạng xã hội trên di động.

Đây không phải là một chiến lược đáng ngạc nhiên. Nếu có một cách nhanh chóng để phát video từ mạng xã hội trong trình duyệt hoặc ứng dụng tìm kiếm, người dùng có nhiều khả năng sẽ ở lại các trang của Google (và do đó tạo ra doanh thu từ quảng cáo) hơn là rời đi và mở ứng dụng Instagram hoặc TikTok. Hơn nữa, nó cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và hiển thị những video mà họ bỏ lỡ.

Link tải Google mới nhất:

=> Link tải Google cho Android

=> Link tải Google cho iPhone

https://9mobi.vn/google-dang-thu-nghiem-tinh-nang-tim-kiem-video-tiktok-va-instagram-27671n.aspx
Cùng với đó Microsoft cũng hé lộ các tính mới sắp đến với Chromium Edge nếu chưa biết về các tính năng mới này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Xem thêm: Microsoft hé lộ các tính mới sắp đến với Chromium Edge
Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm
Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp
Google Maps, Search và Assistant giờ cho phép bạn tìm trung tâm xét nghiệm COVID-19 ở gần
Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi
Google cải thiện khả năng tìm kiếm của Drive cho Android và iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • google thu nghiem tinh nang tim kiem tong hop cac video tiktok va instagram

 • Google thử nghiệm tính năng hiển thị video TikTok trong tìm kiếm
 • Google đang thử nghiệm tính năng tìm kiếm video Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.