Tiêu điểm

Cách khắc phục lỗi Android không bắt được Wifi hiệu quả nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Android

Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang giới thiệu một tính năng tìm kiếm mới, cho phép người dùng tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google tìm kiếm, tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được áp dụng với các kết quả tìm kiếm bằng tiếng Anh trên những video có dấu hiệu thời gian cụ thể.
Google thử nghiệm đưa kết quả tìm kiếm từ web vào YouTube trên Android
SwiftKey Beta cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Bing
Nội dung Netflix và Disney sẽ sớm có mặt trong Google Play Movies
YouTube cho Android cập nhật giao diện tìm kiếm giọng nói
Trải nghiệm tính năng tìm kiếm độc đáo bằng Emoji của Bing

Google đang giới thiệu một tính năng tìm kiếm mới được cho là sẽ giúp người dùng tìm kiếm nội dung cụ thể trong các video mà không cần phải xem toàn bộ video đó. Tính năng mới này đòi hỏi người tạo phải cung cấp dấu hiệu thời gian cho từng phần cụ thể trong video và mô tả chủ đề của các phần đó trong phần mô tả nội dung. Theo phía công ty, tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng xem lướt qua video để xác định liệu nó có nội dung mà họ cần hay không, mà không cần phải ngồi xem cả video.

tim kiem noi dung cu the trong video youtube thong qua google tim kiem

Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

- Tải Youtube cho Android
- Tải Youtube cho iPhone

Nói về tính năng mới này, Google cho rằng khi bạn tìm kiếm các video hướng dẫn thực hiện với nhiều bước khác nhau hoặc các video dài như bài nói chuyện hoặc một bộ phim tài liệu, Google tìm kiếm sẽ cung cấp liên kết đến những thời điểm cụ thể trong video, dựa theo dấu hiệu thời gian do người tạo cung cấp. Bạn có thể dễ dàng xem lướt qua để biết liệu một video có nội dung mà bạn đang tìm kiếm hay không và tìm ra phần liên quan của nội dung. Với những người sử dụng trình đọc màn hình thì thay đổi này cũng sẽ giúp dễ dàng tiếp cận nội dung video hơn.

Theo Google, các liên kết đến thời điểm cụ thể trong video ban đầu sẽ được triển khai với kết quả tìm kiếm bằng tiếng Anh dành cho các video YouTube mà người tạo đã cung cấp sẵn thông tin thời gian trong phần mô tả. Tính năng này cũng sẽ sớm được áp dụng đối với các video từ website và nền tảng khác, bao gồm CBS Sports và NDTV miễn là họ thêm các mô tả cần thiết vào video của mình.

Không có thông tin chính thức nào liên quan đến thời điểm tính năng này sẽ được áp dụng cho mọi website và những ngôn ngữ khác, nhưng hãy cùng hy vọng điều này sẽ được thực hiện sớm nhất có thể.

Trên Youtube có rất nhiều video hay và đáng xem, tuy nhiên, vì nhiều lý do mà bạn không xem được hết, hãy tham khảo một số cách tải video Youtube mà 9mobi.vn đã chia sẻ để lưu lại video trên thiết bị của mình.

Thông thường khi xem video Youtube, nếu tắt màn hình thì video sẽ ngừng chạy, trường hợp bạn muốn nghe một bài hát hoặc nghe audio thì phải làm thế nào, bài viết hướng dẫn cài bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình tại đây sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Mới đây Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79. Tuy nhiên, chưa có một bản ghi chính thức nào về những tính năng có trên bản dựng này. Theo như phát hiện của Richard Hay, điều thú vị là phiên bản này được đánh số 79.0.278.0, khiến nó trở thành phiên bản đầu tiên dựa trên Chromium 79.

https://9mobi.vn/tim-kiem-noi-dung-cu-the-trong-video-youtube-thong-qua-google-tim-kiem-25340n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

Thay đổi trình tìm kiếm mặc định trong Safari trên iPhone
YouTube cho iPhone, iPad đang thử nghiệm tab Explorer mới
SwiftKey cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Google
Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android
Chặn tìm Facebook trên Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.