Tiêu điểm

Discord cho iOS sẽ chặn các máy chủ NSFWGoogle thêm chế độ cảnh báo va chạm khi đi bộ trên ứng dụng Digital Wellbeing

Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin trên Android Police cho biết, Google Duo đang thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode, cụ thể các tin đồn về tính năng gọi nhóm xuất hiện từ hồi tháng 3 vừa qua và gợi ý về chế độ Low Light Mode xuất hiện hồi tháng 11 đã được xác nhận.
Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh
Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Cách đăng ký tham gia thử nghiệm các tính năng mới của Zalo
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới

Một trong những tính năng mà người dùng Duo mong đợi nhiều nhất - tính năng gọi nhóm cuối cùng cũng đã xuất hiện trên Google Duo.

google duo thu nghiem tinh nang goi nhom va che do low light mode

Tuy nhiên khác với FaceTime của Apple hiện hỗ trợ tối đa 32 người dùng, tính năng gọi nhóm trên Duo chỉ hỗ trợ tối đa 7 người.

google duo thu nghiem tinh nang goi nhom va che do low light mode 2

Trước hết người dùng phải tạo một nhóm và thêm các liên hệ của người dùng khác mà họ muốn chat video, sau đó bắt đầu thực hiện cuộc gọi video với tất cả cùng lúc.

google duo thu nghiem tinh nang goi nhom va che do low light mode 3

Khi nhấn chọn vào tên nhóm nằm góc dưới cùng bên phải cuộc gọi sẽ hiển thị danh sách các thành viên trong nhóm. Nếu muốn người dùng cũng có thể tạo nhiều nhóm khác nhau, các nhóm này sẽ hiển thị danh sách liên hệ ở góc trên cùng để có thể truy cập dễ dàng hơn. Một lưu ý nhỏ là nếu người dùng mà bạn thêm vào danh sách hiện chưa có tính năng gọi nhóm, họ sẽ không thể trả lời và tham gia cuộc gọi video.

Tính năng gọi nhóm hiện mới được thử nghiệm trên một nhóm nhỏ người dùng, được xử lý bởi chuyển đổi phía máy chủ.

google duo thu nghiem tinh nang goi nhom va che do low light mode 4

Download Google Dou cho thiết bị Android: Google Duo cho Android
Download Google Dou cho thiết bị iOS: Google Duo cho iPhone

Một tính năng khác phải kể đến chế độ Low Light Mode hiện cũng được thử nghiệm trên Duo. Nếu đang ở trong phòng hoặc cài đặt chế độ tối, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị cửa sổ popup hỏi bạn có muốn kích hoạt chế độ Low Light Mode hay không.

Nếu chọn có, tính năng sẽ tự động điều chỉnh màn hình thiết bị của bạn trong môi trường tối để người lướt web, xem phim tốt hơn. Hiện tại vẫn chưa rõ cách thức tính năng hoạt động như thế nào, tuy nhiên có thể đánh giá tính năng này khá hữu ích với người dùng.

https://9mobi.vn/google-duo-thu-nghiem-tinh-nang-goi-nhom-va-che-do-low-light-mode-24221n.aspx
Nếu chưa trải nghiệm Duo trên điện thoại của mình, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn sử dụng Google Duo tại đây mà 9mobi.vn đã chia sẻ nhé.

Cách gọi video bằng Google Duo
Hướng dẫn sử dụng chế độ Easy Mode trên điện thoại Samsung Galaxy
Google ra mắt chế độ nền tối cho ứng dụng Gmail trên Android
Trợ lý ảo Google Assistant được tích hợp Map, chế độ Interpreter Mode
Xóa chế độ System UI Tuner trên Android, Gỡ System UI Mode

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode

 • Google Duo
 • Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Discord cho iOS sẽ chặn các máy chủ NSFW

   Discord đang thực hiện một số thay đổi đối với cách họ xử lý các máy chủ NSFW và những thay đổi đó sẽ có ảnh hưởng cụ thể đến người dùng ứng dụng iOS. Công ty nói rằng Discord cho iOS hiện sẽ chặn tất cả các máy chủ NSFW, có khả năng là do các nguyên tắc của Apple về nội dung người lớn.

  • Google thêm chế độ cảnh báo va chạm khi đi bộ trên ứng dụng Digital Wellbeing

   Để giúp người dùng hạn chế sử dụng điện thoại và ngăn chứng "nghiện smartphone", Google đã không ngừng cải tiến ứng dụng Digital Wellbeing với nhiều bổ sung mới. Đầu năm nay, công ty được phát hiện đang đưa chế độ Heads Up mới vào Digital Wellbeing và hiện tại, chế độ nhắc nhở người dùng tránh sử dụng điện thoại khi đi bộ này đã được triển khai cho người dùng Pixel.

  • Microsoft Teams hỗ trợ tải xuống báo cáo tham dự cuộc họp và thêm một số tính năng mới

   Microsoft đang nâng cao trải nghiệm sử dụng Microsoft Teams cho các công ty và tổ chức giáo dục bằng cách bổ sung những tính năng mới. Một trong những bổ sung đáng chú ý gần đây là hỗ trợ download báo cáo tham dự sau khi cuộc họp kết thúc. Ngoài ra, Microsoft Teams trên nền tảng di động cũng có thêm các hình nền tùy chỉnh.

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Google Maps cho Android chào đón sự trở lại của widget la bàn

   Google luôn thêm tính năng mới vào các ứng dụng di động của mình, nhưng đôi khi, họ loại bỏ những tính năng mà họ nghĩ là không phù hợp. Sau khi xóa sổ la bàn trong Google Maps trên Android vào đầu năm 2019, Google hiện đã khôi phục tính năng rất được yêu thích này do nhận được yêu cầu từ vô số người dùng.

  • Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok

   Mạng xã hội Instagram chính thức ra mắt một tính năng mới mang tên Remix, cung cấp chức năng để bạn quay video Reels cùng với video của người dùng khác. Tùy chọn này tương tự như tính năng Duet của TikTok cũng cho phép bạn phản ứng hoặc tương tác với video của người khác trong khi tạo video của riêng mình.

  • YouTube đang thử nghiệm việc ẩn số lượt dislike trên video

   YouTube thông báo rằng họ đã khởi động một "thử nghiệm nhỏ" khi triển khai một số thiết kế mới trong giao diện người dùng sẽ không hiển thị công khai số lượt không thích (dislike) video trên Youtube. Điều này xuất phát từ "phản hồi của nhà sáng tạo về tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng và các chiến dịch dislike có chủ đích".

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.