Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin trên Android Police cho biết, Google Duo đang thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode, cụ thể các tin đồn về tính năng gọi nhóm xuất hiện từ hồi tháng 3 vừa qua và gợi ý về chế độ Low Light Mode xuất hiện hồi tháng 11 đã được xác nhận.
Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh
Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Cách kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới

Một trong những tính năng mà người dùng Duo mong đợi nhiều nhất - tính năng gọi nhóm cuối cùng cũng đã xuất hiện trên Google Duo.

google duo thu nghiem tinh nang goi nhom va che do low light mode

Tuy nhiên khác với FaceTime của Apple hiện hỗ trợ tối đa 32 người dùng, tính năng gọi nhóm trên Duo chỉ hỗ trợ tối đa 7 người.

google duo thu nghiem tinh nang goi nhom va che do low light mode 2

Trước hết người dùng phải tạo một nhóm và thêm các liên hệ của người dùng khác mà họ muốn chat video, sau đó bắt đầu thực hiện cuộc gọi video với tất cả cùng lúc.

google duo thu nghiem tinh nang goi nhom va che do low light mode 3

Khi nhấn chọn vào tên nhóm nằm góc dưới cùng bên phải cuộc gọi sẽ hiển thị danh sách các thành viên trong nhóm. Nếu muốn người dùng cũng có thể tạo nhiều nhóm khác nhau, các nhóm này sẽ hiển thị danh sách liên hệ ở góc trên cùng để có thể truy cập dễ dàng hơn. Một lưu ý nhỏ là nếu người dùng mà bạn thêm vào danh sách hiện chưa có tính năng gọi nhóm, họ sẽ không thể trả lời và tham gia cuộc gọi video.

Tính năng gọi nhóm hiện mới được thử nghiệm trên một nhóm nhỏ người dùng, được xử lý bởi chuyển đổi phía máy chủ.

google duo thu nghiem tinh nang goi nhom va che do low light mode 4

Download Google Dou cho thiết bị Android: Google Duo cho Android
Download Google Dou cho thiết bị iOS: Google Duo cho iPhone

Một tính năng khác phải kể đến chế độ Low Light Mode hiện cũng được thử nghiệm trên Duo. Nếu đang ở trong phòng hoặc cài đặt chế độ tối, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị cửa sổ popup hỏi bạn có muốn kích hoạt chế độ Low Light Mode hay không.

Nếu chọn có, tính năng sẽ tự động điều chỉnh màn hình thiết bị của bạn trong môi trường tối để người lướt web, xem phim tốt hơn. Hiện tại vẫn chưa rõ cách thức tính năng hoạt động như thế nào, tuy nhiên có thể đánh giá tính năng này khá hữu ích với người dùng.

https://9mobi.vn/google-duo-thu-nghiem-tinh-nang-goi-nhom-va-che-do-low-light-mode-24221n.aspx
Nếu chưa trải nghiệm Duo trên điện thoại của mình, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn sử dụng Google Duo tại đây mà 9mobi.vn đã chia sẻ nhé.

Cách đăng ký tham gia thử nghiệm các tính năng mới của Zalo
Cách gọi video bằng Google Duo
Cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo
Hướng dẫn sử dụng chế độ Easy Mode trên điện thoại Samsung Galaxy
Trợ lý ảo Google Assistant được tích hợp Map, chế độ Interpreter Mode

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode

 • Google Duo
 • Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.