Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đã công bố 4 tính năng mới mà công ty sẽ mang tới cho người dùng trên ứng dụng Google Duo trong tương lai. Chúng bao gồm chất lượng cuộc gọi tốt hơn, khả năng chụp khoảnh khắc, tăng quy mô trò chuyện nhóm và khả năng lưu tin nhắn AR thay vì hết hạn sau 24 giờ.
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
Google cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Maps
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới
Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình
Chrome 89 beta ra mắt, hé lộ một số tính năng mới đáng chú ý

Trong tuần tới, Google nói rằng Duo sẽ bắt đầu sử dụng một công nghệ video codec mới được gọi là AV1, điều này sẽ cải thiện chất lượng và độ tin cậy của cuộc gọi video ngay cả khi bạn đang sử dụng kết nối băng thông rất thấp. Tính năng mới này kết hợp mã hóa đầu cuối và AI để giảm gián đoạn âm thanh, nhằm tạo ra trải nghiệm trò chuyện video tổng thể chất lượng tốt.

google he lo ve 4 cai tien moi cho google duo

Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo

Tải và cập nhật phiên bản mới nhất của Google Dou trên mobile:

=> Link tải Google Duo cho iOS

=> Link tải Google Duo cho Android

Tính năng mới thứ 2 mà Google bắt đầu tung ra ngày hôm nay, cho phép bạn chụp lại những khoảnh khắc quan trọng xảy ra trong cuộc gọi. Ảnh sau đó được tự động chia sẻ với mọi người trong cuộc gọi đó. Ngay bây giờ, tính năng này chỉ giới hạn cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và Chromebook nhưng sẽ sớm có mặt trên nhiều thiết bị hơn.

Kể từ khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát, chúng ta đã thấy nhu cầu trong việc sử dụng Zoom tăng vọt, một ứng dụng trò chuyện video cho phép nhiều người tham gia cuộc gọi. Trông giống như một nỗ lực để cạnh tranh với điều này, Google gần đây đã tăng giới hạn nhóm từ 8 lên 12 thành viên, nhưng trong những tuần tới có kế hoạch tăng thêm số lượng người tham gia.

Cuối cùng, công ty nói rằng người dùng sẽ có thể lưu các tin nhắn AR trong Duo thay vì hết hạn sau 24 giờ. Điều này sẽ giúp mọi người lưu giữ những thông điệp có ý nghĩa mà họ nhận được trong khi thực hiện cách ly xã hội.

Google Duo có sẵn phiên bản cho Android, iOS, máy tính bảng, trình duyệt web trên Windows, Mac, Chrome OS và trên loa thông minh, màn hình thông minh như Nest Hub Max. Công ty cho biết họ hy vọng những tính năng này sẽ khiến người dùng cảm thấy được kết nối nhiều hơn "nếu bạn không thể gặp nhau trực tiếp mặt đối mặt".

https://9mobi.vn/google-he-lo-ve-4-cai-tien-moi-cho-google-duo-26680n.aspx
Notepad++ là trình soạn thảo văn bản đặc biệt là môi trường soạn thảo code cho các nhà lập trình viên, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng tìm hiểu Notepad++ 7.8.6 có gì mới nhé.

Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode
Google Maps bổ sung các cải tiến mới cho tính năng Live View
Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos
Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android
Google cải thiện khả năng dịch ngoại tuyến trên Google Dịch

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng video chat

  • công cụ gọi video
  • tính năng mới của Google Duo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.