Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google phát động dự án tăng tốc duyệt web trên mobile

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau rất nhiều thành công trong việc phát triển và cung cấp các dịch vụ trên nền web hiện Google đang phát động một dự án mới với mục đích tăng tốc tải website trên nền tảng di động. Nếu dự án được phát triển rộng rãi người dùng sẽ được cải thiện đáng kể tốc độ load trang cũng như tối ưu hóa dịch vụ dữ liệu người dùng.
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Google Translate cài được trên những điện thoại nào?
Tối ưu RAM cho Android khi dùng Chrome
Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình
Google Chrome bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Với rất nhiều tranh cãi về vấn đề quảng cáo và tốc độ trang web trên điện thoại di động, nhiều công ty như Apple hay Facebook đã đẩy cho các nhà xuất bản để bàn giao nội dung của họ trên website nhằm giúp người dùng truy cập tốt hơn và nhanh hơn.Và hôm nay, công ty Mountain View đã công bố một dự án có tên Accelerated Mobile Page (Tăng tốc trang web trên điện thoại) nhằm cải thiện tình trạng truy cập website trên các smartphone hiện nay.

du an moi cua google

Google cho biết thêm dự án này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của các trang web trên điện thoại di động. Google còn nhấn mạnh muốn các trang web có nội dung phong phú như video, hình ảnh động và đồ họa để có thể kết hợp với các quảng cáo thông minh, và có thể tải về ngay lập tức. Google cũng muốn sở dụng cùng một mã để có thể làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau, các loại smartphone khác nhau để nội dung có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi không cần biết bạn dùng điện thoại loại gì, của hãng nào hay máy tính bảng nào cả.

du an moi cua google mobile

Tăng tốc trang web trên điện thoại thực sự là một ý tưởng tuyệt vời giành cho tất cả mọi người vì hiện tại số lượng người sử dụng smartphone, máy tính bảng ngày càng cao, nhu cầu truy cập internet cũng rất nhiều. Đây là một hướng tiếp cận mới của Google nhằm xây dựng nội dung chất lượng hơn và dồi dào hơn bằng ngôn ngữ gọi là APM HTML.

https://9mobi.vn/google-phat-dong-du-an-tang-toc-trang-web-tren-dien-thoai-3279n.aspx
Cũng theo đó Google cho biết rất mong đợi Google News và những sản phẩm khác của mình bằng cách nào đó sẽ kết hợp chặt chẽ với dự án tăng tốc trang web trên điện thoại nhằm đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong tương lai.


Chrome OS sắp được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
Bật tính năng tiên đoán câu hỏi của Google Chrome trên Android
Cách thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android
Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google phát động dự án tăng tốc trang web trên điện thoại

  • dự án mới Google
  • dự án mới của Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.