Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Google phát động dự án tăng tốc duyệt web trên mobile

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau rất nhiều thành công trong việc phát triển và cung cấp các dịch vụ trên nền web hiện Google đang phát động một dự án mới với mục đích tăng tốc tải website trên nền tảng di động. Nếu dự án được phát triển rộng rãi người dùng sẽ được cải thiện đáng kể tốc độ load trang cũng như tối ưu hóa dịch vụ dữ liệu người dùng.
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Google Translate cài được trên những điện thoại nào?
Tối ưu RAM cho Android khi dùng Chrome
Chrome OS sắp được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
Bật tính năng tiên đoán câu hỏi của Google Chrome trên Android

Với rất nhiều tranh cãi về vấn đề quảng cáo và tốc độ trang web trên điện thoại di động, nhiều công ty như Apple hay Facebook đã đẩy cho các nhà xuất bản để bàn giao nội dung của họ trên website nhằm giúp người dùng truy cập tốt hơn và nhanh hơn.Và hôm nay, công ty Mountain View đã công bố một dự án có tên Accelerated Mobile Page (Tăng tốc trang web trên điện thoại) nhằm cải thiện tình trạng truy cập website trên các smartphone hiện nay.

du an moi cua google

Google cho biết thêm dự án này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của các trang web trên điện thoại di động. Google còn nhấn mạnh muốn các trang web có nội dung phong phú như video, hình ảnh động và đồ họa để có thể kết hợp với các quảng cáo thông minh, và có thể tải về ngay lập tức. Google cũng muốn sở dụng cùng một mã để có thể làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau, các loại smartphone khác nhau để nội dung có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi không cần biết bạn dùng điện thoại loại gì, của hãng nào hay máy tính bảng nào cả.

du an moi cua google mobile

Tăng tốc trang web trên điện thoại thực sự là một ý tưởng tuyệt vời giành cho tất cả mọi người vì hiện tại số lượng người sử dụng smartphone, máy tính bảng ngày càng cao, nhu cầu truy cập internet cũng rất nhiều. Đây là một hướng tiếp cận mới của Google nhằm xây dựng nội dung chất lượng hơn và dồi dào hơn bằng ngôn ngữ gọi là APM HTML.

https://9mobi.vn/google-phat-dong-du-an-tang-toc-trang-web-tren-dien-thoai-3279n.aspx
Cũng theo đó Google cho biết rất mong đợi Google News và những sản phẩm khác của mình bằng cách nào đó sẽ kết hợp chặt chẽ với dự án tăng tốc trang web trên điện thoại nhằm đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong tương lai.


Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
Lộ diện máy tính bảng Chrome OS của Google
Google Translate cho iOS có thể bắt chước giọng nói người bản địa
Cách thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google phát động dự án tăng tốc trang web trên điện thoại

 • dự án mới Google
 • dự án mới của Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

   Apple ngày hôm nay đã chính thức phát hành một loạt cập nhật mới bao gồm iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3, trong khi iOS có khá nhiều tính năng mới thì watchOS lại hoàn toàn liên quan đến vá lỗi, người dùng đã bật tính năng cập nhật tự động sẽ có thể trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

  • Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

   Để kiểm tra cũng như quản lý chi tiêu thuê bao điện thoại cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel dưới đây sẽ giúp biết được mình đang sử dụng các gói dịch vụ, gói cước nào của nhà mạng Viettel để nắm bắt cũng như có những hạn chế chi tiêu phù hợp với mức sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên, các bạn đã biết cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel chưa?

  • Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIF

   Snapchat cho biết họ đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Cameo - cho phép gắn khuôn mặt người dùng vào bộ sưu tập GIF được thiết kế sẵn, tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được thử nghiệm trên Snapchat ở một số quốc gia và chưa rõ thời điểm phát hành chính thức.

  • Các gói cước 3G Viettel

   Các gói cước 3G Viettel vẫn luôn là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhà mạng lựa

  • Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop

   Ứng dụng Remote Desktop của Microsoft vừa được cập nhật lên phiên bản 10 với rất nhiều tính năng mới, như hỗ trợ dành cho Windows Virtual Desktop và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Người dùng có thể vào App Store để cập nhật ứng dụng này.

  • Vàng 10K là gì

   Bạn chắc hẳn đã từng nghe tới các loại vàng như vàng 10K, 14K, 18K, 24K, vàng trắng, vàng tây hay vàng ta... Nhưng bạn có biết vàng 10K là vàng gì, đặc tính của nó như thế nào, giá ra sao? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại vàng này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.