Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Google Photos cho Android có thiết kế giao diện mới

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang "đại tu nhan sắc" cho một ứng dụng khác của mình tại thời điểm hiện tại, đó là Google Photos. Các thay đổi giao diện người dùng mới đáng chú ý là loại bỏ menu dấu ba chấm mà đã biến mất khỏi Google Maps vài tuần trước, cùng với thanh tìm kiếm nằm ở phía trên cùng.
Calendar phiên bản mới của Google có mặt trên cả Android và iOS.
Google Feed được đổi tên thành Discover
Google Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn
Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm cho thiết bị di động
Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh

Thay đổi nổi bật đầu tiên là ứng dụng Google Photos hiện đã loại bỏ menu dấu 3 chấm (hay hamburger menu) và thanh tìm kiếm nằm ở phía trên album và nội dung. Việc xóa sổ side menu có vẻ là một chủ đề mới đối với các ứng dụng của gã khổng lồ tìm kiếm vì Google Maps gần đây đã loại bỏ menu này. Tùy chọn tìm kiếm hiện nằm trong điều hướng phía dưới cũng đã có những sự đổi mới. Thanh dưới cùng hiện chứa 5 biểu tượng, thay vì 4 tùy chọn như trước khi thiết kế lại - bao gồm Photos, Search, For you, Sharing, và Library.

google photos cho android co thiet ke giao dien moi

Google Photos cho Android có thiết kế giao diện mới

Tải và sử dụng ứng dụng Google Photosh trên các thiết bị Android và iOS

- Download Google Photos cho Android
- Download Google Photos cho iPhone

Phần phía trên cùng của ứng dụng hiện là nơi hiển thị nhãn Google Photos và theo sau là mục Memories. Bên dưới các mục đó, những bức ảnh gần đây nhất của người dùng được sắp xếp theo thứ tự như trước đây. Tùy chọn Search cũng không trực tiếp hiển thị bàn phím tìm kiếm vì ứng dụng giờ đây cung cấp một loạt các đề xuất như People & Pets previews, Places, và Things để người dùng có thể trực tiếp xem các ảnh từ trong những mục này. Các bản xem trước giống với cách Albums được hiển thị trong phiên bản cũ hơn.

Nói đến Albums, nội dung của nó giờ được di chuyển vào bên trong phần Library mới. Mục này cũng cung cấp quyền truy cập vào nhiều tùy chọn khác mà trước đây nằm trong menu 3 chấm, bao gồm thư mục Device, Favorites, Albums, Archives, Trash... Nhìn chung, bản cập nhật này mang đến một sự mới mẻ về thiết kế và nó giúp người dùng sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn với các mục được di chuyển xuống phía bên dưới màn hình.

google photos cho android co thiet ke giao dien moi 2

Bản cập nhật đã được kích hoạt với một bản update phía máy chủ và chưa bắt đầu được tung ra cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, do thiết kế lại không yêu cầu cập nhật ứng dụng, nên những thay đổi sẽ sớm được đưa lên nhiều thiết bị hơn trong thời gian tới. Nếu chưa biết cách cài và dùng ứng dụng, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Cài và sử dụng Google Photos tại đây.

https://9mobi.vn/google-photos-cho-android-co-thiet-ke-giao-dien-moi-26453n.aspx
Google Chrome là trình duyệt web hàng đầu trên máy tính với rất nhiều chức năng và đặc biệt là tốc độ duyệt web cao, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem Google Chrome 80.0.3987.132 có gì mới nhé.

Cách thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android
Mang giao diện của iPhone X lên điện thoại Android
Phát hành tính năng đánh dấu trên Google Photos
Facebook Messenger có giao diện mới, đơn giản và hợp lý hơn
Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • giao diện mới của Google Photos

  • công cụ lưu trữ ảnh
  • phần mềm quản lý ảnh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.