Tiêu điểm

Zoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khácYouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên video

Hướng dẫn kiểm tra trực tuyến iPhone 6s có bị lỗi sập nguồn

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang sở hữu thiết bị iPhone 6s đừng bỏ qua cách kiểm tra trực tuyến iPhone 6S có bị lỗi sập nguồn không mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn ngay dưới đây để có thể nắm được thông tin cần thiết liên quan tới thiết bị mình đang sử dụng cũng như có kế hoạch đem bảo hành iPhone của mình
Sửa lỗi sập nguồn khi nhận tin nhắn dấu "="
Check chai pin iPhone
Oppo bị sập nguồn: nguyên nhân và hướng khắc phục
Cách sửa lỗi iPhone XS Max bị sập nguồn
Cách tra cứu GPLX trực tuyến trên Android, iPhone

Với thông tin iPhone 6s gặp lỗi sập nguồn tràn lan trên mạng xã hội hiện nay, Apple đã hỗ trợ người dùng có thể đem bảo hành thiết bị để sửa chữa những lỗi này cho các thiết bị iPhone 6s, trước đó Apple đã hỗ trợ người sử dụng iPhone 6S có thể thay pin miễn phí, nếu như bạn chưa biết về điều này có thể tham khảo bài viết cách nhận biết iPhone 6S có được thay pin miễn phí từ Apple để xem thiết bị của mình có được nằm trong danh sách này không, còn sau đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn tới các bạn kiểm tra trực tuyến iPhone 6s có bị lỗi sập nguồn hay không.

kiem tra iphone 6s co bi loi sap nguon khong

Hướng dẫn cách kiểm tra trực tuyến iPhone 6s có bị lỗi sập nguồn hay không.

Hướng dẫn kiểm tra trực tuyến iPhone 6s có bị lỗi sập nguồn

Cách kiểm tra trực tuyến iPhone 6s có bị lỗi sập nguồn hay không:

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải vào địa chỉ cho phép bạn thực hiện kiểm tra trực tuyến iPhone 6s có bị lỗi sập nguồn hay không TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công, để có thể kiểm tra trực tuyến iPhone 6S có bị lỗi sập nguồn hay không chúng ta chọn quốc gia sản xuất iPhone của bạn.

cach kiem tra iphone 6s bi loi sap nguon truc tuyen

Nếu như bạn không biết cách kiểm tra xuất xứ iPhone của mình có thể xem lại bài viết kiểm tra xuất xứ iPhone để thực hiện được điều này.

Bước 3: Nhập số Serial của thiết bị và ấn chọn Submit để tiến hành kiểm tra trực tuyến iPhone 6s có bị lỗi sập nguồn hay không.

check iPhone 6s co bi loi sap nguon

Nếu thiết bị của bạn thuộc diện không cần sửa chữa, hệ thống sẽ thông báo như hình trên: “Số serial của bạn không đủ điều kiện tham gia chương trình này, bởi thiết bị không phải là sản phẩm nằm trong danh sách bị ảnh hưởng và cần thay thế" và ngược lại.

Nếu thiết bị của bạn nằm trong danh sách được Apple hỗ trợ thì bạn có thể đến các cửa hàng Apple Store hay đại lý ủy quyền của Apple để được thay pin miễn phí. Điều kiện Apple đưa ra chỉ là iPhone 6s của người dùng không bị nứt màn hình và còn sử dụng được. Ngoài ra, những ai đem iPhone 6s bị lỗi đi thay pin vào thời gian trước khi chương trình diễn ra sẽ được Apple hoàn lại tiền. Hy vọng vơi công cụ mới mà Apple đưa ra sẽ hỗ trợ tối đa người dùng kiểm tra thiết bị iPhone 6s của mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiểm tra trực tuyến iPhone 6s có bị lỗi sập nguồn hay không cũng như có nằm trong diện danh sách các thiết bị có thể gặp lỗi này hay không, ngoài ra các bạn cũng có đừng bỏ qua việc check imei iPhone lại một lần nữa trước khi tiến hành đem thiết bị đi bảo hành nhé, với cách check imei iPhone này chúng ta sẽ nắm rỡ hơn các thông tin về thiết bị iPhone của mình hay như biết được thiết bị của mình đã được Active hay chưa, nếu bạn chưa biết thủ thuật kiểm tra này có thể tham khảo bài viết nhận biết iPhone Active hay chưa để có thể kiểm tra được hạn bảo hành của thiết bị của mình và sau đó các bạn hãy tới các cơ sở bảo hành uy tín của Apple mà 9Mobi.vn tổng hợp và gửi tới bạn qua bài viết bảo hành iPhone để bạn có thể an tâm trao thiết bị của mình và sửa chữa chúng.

 

https://9mobi.vn/huong-dan-kiem-tra-truc-tuyen-iphone-6s-co-bi-loi-sap-nguon-8947n.aspx
 


Các bước kiểm tra imei iPhone 6s, 6s Plus
Mẹo fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak
Cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào
Kiểm tra xuất xứ iphone 6s plus
Tìm lại iPhone khi bị sập nguồn trên iOS 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra iphone 6s co bi loi sap nguon khong

  • cach kiem tra iphone 6s bi loi sap nguon truc tuyen
  • check iPhone 6s co bi loi sap nguon
  • huong dan check iPhone 6s bi loi sap nguon
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.