Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách sửa lỗi iPhone XS Max bị sập nguồn

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tình trạng iPhone tự tắt khi vẫn còn pin, đây là dấu hiệu có thể iPhone XS Max của bạn đã gặp phải sự cố bị sập nguồn, với những trường hợp xảy ra 1,2 lần thì không có vấn đề gì nhưng tình trạng này nếu xảy ra thường xuyên thì rất có thể điện thoại của bạn đã gặp lỗi liên quan đến phần mềm hoặc phần cứng của máy, bạn sẽ xử lý ra sao khi gặp phải lỗi iPhone XS Max bị sập nguồn liên tục ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.
Hướng dẫn sửa lỗi thường gặp trên iPhone Xs
Hướng dẫn cách sửa lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max
Cách sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa hiệu quả nhất
Sửa lỗi sập nguồn khi nhận tin nhắn dấu "="
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR

Khi gặp phải hiện tượng iPhone XS Max bị sập nguồn các bạn cũng không nên lo lắng quá, sự cố này bạn vẫn có thể khắc phục tại nhà với những lỗi liên quan đến phần mềm mà không cần phải mang máy đến cửa hàng hay trung tâm sửa chữa. Nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp phải sự cố này sẽ được 9Mobi.vn chia sẻ và hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

cach sua loi iphone xs max bi sap nguon

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone XS Max bị sập nguồn

Cách sửa lỗi iPhone XS Max bị sập nguồn

1. Nguyên nhân iPhone XS Max bị sập nguồn.

+ Do phần mềm: Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc, không tương thích với thiết bị hoặc những ứng dụng lạ có mã độc sẽ gây ra hiện tượng xung đột hệ thống máy và dẫn đến sự cố iPhone XS Max bị sập nguồn. Bên cạnh đó, phiên bản iOS hiện tại đang dùng phát sinh 1 số lỗi trong hệ thống cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi này.

+ Do phần cứng: Trong quá trình sử dụng, vô tình bạn làm rơi vỡ, va đập mạnh iPhone XS Max cũng sẽ ảnh hưởng đến phần cứng bên trong máy và sự có iPhone XS Max bị sập nguồn cũng không thể tránh khỏi. Ngoài ra các vấn đề như: Pin bị chai, pin bị hỏng, IC Nguồn, main hoặc các bo mạch bên trong bị lỗi cũng dẫn đến sự cố này.

2. Cách sửa lỗi iPhone XS Max bị sập nguồn .

Cách 1: Tắt nguồn và khởi động lại máy.

Khởi động lại máy giúp bạn khắc phục nhanh 1 số lỗi đột nhiên phát sinh trên điện thoại và với iPhone Xs Max cũng không phải là ngoại lệ khi bạn gặp phải trường hợp bị sập nguồn. Để tắt nguồn trên iPhone Xs Max, bạn thao tác nhấn tổ hợp phím: Nguồn + tăng âm lượng . Khi màn hình xuất hiện chữ Slide to power off (Trượt để tắt nguồn) thì bạn chọn vào đó để tắt. Tiếp đến chờ 1 vài phút sau rồi nhấn nút nguồn để bật lại iPhone Xs Max.

iphone xs max bi sap nguon

Cách 2: Xả cạn pin của điện thoại.

1 trong những cách khắc phục hiệu quả khi gặp phải lỗi iPhone XS Max bị sập nguồn đó là xả cạn pin trên thiết bị rồi sạc lại. Để thực hiện được điều này các bạn cần chơi game, bật các kết nối wifi, 3G/4G trên máy, quay hoặc xem video...cho pin của điện thoại cạn còn 0% thì tiến hành sạc đầy lại lên 100%. Lỗi iPhone Xs Max tự tắt có thể sẽ được khắc phục ngay sau đó.

iphone xs max tu nhien tat nguon

Cách 3: Cập nhật phiên bản iOS mới.

Khi cập nhật phiên bản iOS mới, những lỗi phát sinh trên phần mềm của điện thoại iPhone XS Max cũng sẽ được vá và sửa chữa. Để cập nhật phiên bản mới cũng như kiểm tra xem iPhone XS Max có sẵn phiên bản mới trên hệ thống để cập nhật hay không, các bạn thao tác:

Cài đặt (Settings) ->Cài đặt chung ( General) ->Cập nhật phần mềm ( Software Update).

iphone xs max tu nhien tat may

Cách 4: Restore iPhone.

Nếu tình trạng lỗi iPhone XS Max vẫn bị sập nguồn liên tục, bạn cần Restore lại máy để thiết bị trở về trạng thái ban đầu. 9Mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này, các bạn có thể tham khảo cách Restore iPhone để thực hiện nhé.

Cách 5: Mang máy đi sửa chữa.

Nếu thử các cách trên mà iPhone Xs Max của bạn vẫn bị lỗi sập nguồn, tự động tắt máy thì rất có thể thiết bị của bạn đã bị lỗi liên quan đến phần cứng do pin, bo mạch bên trong hoặc nguồn bị lỗi...Lúc này bạn cần mang điện thọa đến các trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa để những người thợ, nhân viên ở đây tư vấn và khắc phục lỗi iPhone Xs Max bị sập nguồn giúp bạn.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-iphone-xs-max-bi-sap-nguon-26243n.aspx
Trên đây là tổng hợp 5 cách sửa lỗi iPhone Xs Max bị sập nguồn mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn đang gặp phải lỗi Face ID trên thiết bị này, có thể tham khảo cách Sửa lỗi Face ID trên XS Max để khắc phục. Chúc các bạn thực hiện các cách làm trên thành công.

Sửa lỗi Face ID trên iPhone X, XR, XS, XS Max
Oppo bị sập nguồn: nguyên nhân và hướng khắc phục
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Hướng dẫn Reset cứng iPhone XS, XS Max
Khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iphone xs max bi sap nguon lien tuc

  • iphone xs max tu tat
  • iphone bi sap nguon
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.