Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

iOS 12 beta ngầm xác nhận iPad có Face ID

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã có không ít tin đồn xoay quanh việc Apple đang lên kế hoạch phát hành iPad với Face ID vào năm nay, chắc chắn nó sẽ không còn là tin đồn nữa khi iOS 12 beta ngầm xác nhận iPad có Face ID.
iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID
Google Drive hỗ trợ Touch ID và Face ID trên iPhone và iPad
Cách sửa lỗi Face ID is Not Available trên iPhone X iOS 11.2
Hướng dẫn cập nhật iOS 12 beta
iOS 11.3 cho phép người dùng iPhone X sử dụng Face ID kích hoạt Family Purchase

Mới đây nhà phát triển iOS, Steve Troughton-Smith vừa phát hiện tính năng nhận diện khuôn mặt mới trên iPad trong quá trình đào sâu mã phiên bản iOS 12 beta mới nhất, một lần nữa xác nhận khả năng nhà táo sẽ cho ra mắt iPad với Face ID là rất cao.

ios 12 beta ngam xac nhan ipad co face id

Steve Troughton-Smith cũng phát hiện AvatarKit, framework mà Apple sử dụng cho các tính năng Animoji và Memoji cũng được thay đổi trong phiên bản iOS 12 beta mới nhất để hỗ trợ thiết bị có kích thước màn hình tương tự như iPad. Xem thêm Cách tạo và sửa Animoji trên iOS 12 tại đây

iOS 12 được cho là bản cập nhật có nhiều sự thay đổi mới, và được nhiều người dùng đón chờ, để biết thêm thông tin, bạn có thể theo dõi bài viết iOS 12 có gì mới tại đây.

Ảnh chụp màn hình dưới đây mô tả giao diện Animoji trên màn hình iPad. Như vậy một lần nữa chúng ta có thể khẳng định Apple sẽ sớm tung ra thị trường máy tính bảng với hệ thống camera TrueDepth và nhận diện khuôn mặt Face ID.

ios 12 beta ngam xac nhan ipad co face id 2

Trong quá trình triển khai, giao diện Animoji không thực hiện quét khuôn mặt bằng camera trước vì yêu cầu thiết bị phải được trang bị mảng cảm biến để hoạt động. Rõ ràng điều này đã ngầm xác nhận Apple đang đặt nền tảng mã trên iPad được trang bị Face ID, sẽ sớm được trình làng trong tương lai gần.

Một số báo cáo và tin đồn trước đây cho thấy iPad được trang bị Face ID sẽ được phát hành vào mùa hè này. Phía Apple cũng không phủ nhận bất cứ tin đồn nào liên quan đến iPad được trang bị Face ID.

Nếu bạn muốn sử dụng iOS 12 ngay trên điện thoại của mình, bạn có thể cài phiên bản iOS 12 Beta đã được Apple tung ra trước đó, cách cập nhật iOS 12 Beta ở đây.

https://9mobi.vn/ios-12-beta-ngam-xac-nhan-ipad-co-face-id-23318n.aspx
Trường hợp đang dùng iPhone X mà thiết bị chưa có Face ID, bạn tham khảo cách cài Face ID trên iPhone X tại đây

Cách sửa lỗi iPhone không nhận Face ID trên iOS 14.4
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Sửa lỗi iPhone 11 không nhận Face ID
Biểu tượng iOS tiết lộ tổng quan giao diện iPad Pro với Face ID
Apple phát hành iOS 12 public beta đầu tiên

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 12 beta ngầm xác nhận iPad có Face ID

  • Apple
  • iPad có Face ID
  • iPad trang bị Face ID
  • iOS 12 beta
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.