Tiêu điểm

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và AndroidMicrosoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava mà người dùng thường hay gặp phải trong quá trình sử dụng như: Không thể tải xuống ứng dụng, không xác định được vị trí tập luyện, sai dữ liệu GPS...Nếu bạn cũng đang gặp phải 1 trong những sự cố này thì có thể tham khảo ngay bài viết sau đây của 9Mobi.vn để khắc phục nhé.
Khắc phục lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị Android
Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6
Cách sử dụng Strava tính số km chạy, đi bộ
Các lỗi thường gặp khi sử dụng KingRoot
iPhone lỗi 1600 khi restore, cách khắc phục lỗi 1600 iPhone

Trong các bài viết trước, 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn Series ứng dụng Strava để theo dõi, đánh giá và phân tích quá trình tập luyện thể thao. Những ngày gần đây, 9Mobi.vn nhận được một số phản ánh của người dùng về những sự cố gặp phải vừa mới được liệt kê bên trên. Với những sự cố liên quan đến GPS ít nhiều có thể khiến dữ liệu của người dùng không chính xác hoặc không khớp từ đó dẫn đến các kết quả, thành tích của bạn trong quá trình tập luyện bị ảnh hưởng.

loi thuong gap khi su dung strava

Tổng hợp các sự cố thường gặp khi dùng ứng dụng Strava

Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava

Các bạn có thể theo dõi Series về ứng dụng Strava theo đường dẫn bên dưới đây:

Phần 1: Hướng dẫn tải và cài đặt Strava
Phần 2: Cách sử dụng Strava tính số km chạy, đi bộ
Phần 3: Phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava

1. Không thể tải xuống ứng dụng:

Lỗi này có thể do phiên bản hệ điều hành trên điện thoại đang sử dụng quá cũ hoặc bộ nhớ trống trên máy còn rất ít. Trước khi tải và cài đặt Strava về điện thoại, các bạn cần tuân thủ các điều kiện về cấu hình mà ứng dụng này đưa ra.

Cấu hình ứng dụng Strava:
- iPhone: Phiên bản iOS 11.0 trở lên
- Android: Tương thích với mọi phiên bản nhưng ưu tiên dùng các phiên bản Android mới
- Dung lượng bộ nhớ trống: 250 MB

2.Không xác định được vị trí tập luyện:

Chưa bật định vị GPS trên điện thoại hoặc chưa cấp quyền cho ứng dụng Strava truy cập vào vị trí của thiết bị là nguyên nhân dẫn đến việc không xác định được vị trí tập luyện.

Để khắc phục các bạn cần:

+ Bật chức năng định vị GPS trên điện thoại đang sử dụng
+ Cấp quyền cho ứng dụng Strava truy cập vị trí bằng cách: Truy cập vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Strava -> Quyền ứng dụng -> Tiến hành cấp quyền truy cập Vị trí cho ứng dụng này.

tong hop loi thuong gap khi su dung strava

3. Strava ghi sai dữ liệu

Một số trường hợp luyện tập với Strava khi chạy quãng được mấy chục kilomet nhưng kết quả trên ứng dụng chỉ hiển thị 1 hoặc 2 km hoặc chạy vài kilomet trong thời gian chỉ vài giây...trong trường hợp xảy ra sự cố này nguyên nhân xuất phát từ việc định vị GPS sai dẫn đến kết quả nhận được không đúng. Để khắc phục, các bạn thao tác

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Strava mới nhất về điện thoại

- Download: Strava cho Android
- Download: Strava cho iPhone

Bước 2: Thực hiện việc bật GPS và cấp quyền GPS cho ứng dụng như 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở mục 2 bên trên.
Bước 3: Tắt chế độ tiết kiệm Pin trên điện thoại và kể cả ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin từ bên thứ 3.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần lưu ý các vấn đề sau để định vị GPS xác định dữ liệu tốt hơn:

+ Không nên để thiết bị cài đặt ứng dụng Strava ở nhưng vị trí khó xác định GPS như: Để sâu trong túi quần, túi áo..nên để ở vị trí càng càng cao càng tốt.
+ Nên tập luyện ở những nơi, địa điểm có khu vực, địa hình tốt và thông thoáng. Không nên ở những vị trí có nhiều nhà cao tầng, cây rậm rạp hoặc hẻm núi...
+ Luôn cập nhật ứng dụng Strava thường xuyên để khắc phục sự cố đang tồn tại trong ứng dụng.

4. Không xem được phân tích Heart Rate Zones, Pace Zones :

Tính năng này nằm trong mục Summit, bạn cần trả phí mới có thể truy cập và sử dụng được.

loi gps tren strava

https://9mobi.vn/loi-thuong-gap-khi-su-dung-strava-26226n.aspx
Trên đây là tổng hợp lỗi thường gặp khi sử dụng Strava mà người dùng hay gặp phải. nếu chưa biết cách sử dụng ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo cách Sử dụng Strava tính số km chạy, đi bộ để có thêm những thông tin nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tổng hợp lỗi Samsung Galaxy S8 thường gặp
Cách sửa lỗi thường gặp với sim ghép trên iPhone
Làm sao để khắc phục lỗi Force Close khi vào ứng dụng trên iPhone?
Tổng hợp mã lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore
VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • strava

 • loi gps strava
 • loi thuong gap strava
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo nhiều email Google chỉ với một số điện thoại

   Chắc hẳn nhiều bạn đang làm Youtube hoặc làm dịch vụ về Facebook sẽ thường xuyên phải tạo Gmail để có thể tạo nhiều tài khoản Facebook, tạo nhiều kênh Youtube.. cho mục đích riêng, tuy nhiên việc tạo email này thường gặp phải khó khăn khi Google sẽ bắt phải xác minh số điện thoại mới có thể đăng ký tài khoản, bạn có nghĩ liệu có thể tạo nhiều email Google chỉ với một số điện thoại được không ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa

   Không cần phải mở khóa vào màn hình chính mới có thể xem nhiệt độ, dự báo thời tiết trên

  • Cách cài đặt thời tiết trên màn hình Android

   Hầu hết các smartphone Android hiện nay đều tích hợp sẵn tiện ích thời tiết để người dùng có thể dễ

  • Đơn xin nghỉ việc mẫu 2020

   Bạn đã quyết định từ bỏ công việc hiện tại của mình? Và bạn đang không biết nên viết đơn xin nghỉ việc thế nào cho chuyên nghiệp, đúng thủ tục, quy trình đồng thời để lại ấn tượng tốt cho sếp, đồng nghiệp? Các mẫu đơn xin nghỉ việc cho nhiều ngành nghề, vị trí công tác dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

  • Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone

   Ngay lúc này, người dùng smartphone đã có thể tải và sử dụng Office trên điện thoại smartphone đang sử dụng, theo đó, mới đây Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản mobile dành cho bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng này, người dùng sẽ không cần phải tải và mở nhiều ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint...cùng lúc nữa khi mà giờ đây tất cả những ứng dụng này đã được gói gọn trong duy nhất ứng dụng Microft Office phiên bản mobile.

  • Đơn xin nghỉ việc mẫu 2020

   Bạn đã quyết định từ bỏ công việc hiện tại của mình? Và bạn đang không biết nên viết đơn xin nghỉ việc thế nào cho chuyên nghiệp, đúng thủ tục, quy trình đồng thời để lại ấn tượng tốt cho sếp, đồng nghiệp? Các mẫu đơn xin nghỉ việc cho nhiều ngành nghề, vị trí công tác dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

  • Bật chế độ nền tối cho Gmail trên điện thoại Android và iOS

   Nếu bạn ưa thích chế độ Dark Mode trên các ứng dụng thì thông tin Google đã chính thức hỗ trợ chế độ nền tối cho ứng dụng Gmail trên cả hệ điều hành Android và iOS sẽ là tin cực vui dành cho bạn, giờ đây sẽ không cần phải dùng đến các bản mode từ bên thứ 3 hỗ trợ nữa khi bạn đã có thể thiết lập trực tiếp chế độ này ngay trên điện thoại đang sử dụng, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách bật chế độ nền tối cho Gmail trên điện thoại Android và iOS trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.