Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava mà người dùng thường hay gặp phải trong quá trình sử dụng như: Không thể tải xuống ứng dụng, không xác định được vị trí tập luyện, sai dữ liệu GPS...Nếu bạn cũng đang gặp phải 1 trong những sự cố này thì có thể tham khảo ngay bài viết sau đây của 9Mobi.vn để khắc phục nhé.
Khắc phục lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị Android
Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6
Cách sử dụng Strava tính số km chạy, đi bộ
Các lỗi thường gặp khi sử dụng KingRoot
iPhone lỗi 1600 khi restore, cách khắc phục lỗi 1600 iPhone

Trong các bài viết trước, 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn Series ứng dụng Strava để theo dõi, đánh giá và phân tích quá trình tập luyện thể thao. Những ngày gần đây, 9Mobi.vn nhận được một số phản ánh của người dùng về những sự cố gặp phải vừa mới được liệt kê bên trên. Với những sự cố liên quan đến GPS ít nhiều có thể khiến dữ liệu của người dùng không chính xác hoặc không khớp từ đó dẫn đến các kết quả, thành tích của bạn trong quá trình tập luyện bị ảnh hưởng.

loi thuong gap khi su dung strava

Tổng hợp các sự cố thường gặp khi dùng ứng dụng Strava

Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava

Các bạn có thể theo dõi Series về ứng dụng Strava theo đường dẫn bên dưới đây:

Phần 1: Hướng dẫn tải và cài đặt Strava
Phần 2: Cách sử dụng Strava tính số km chạy, đi bộ
Phần 3: Phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava

1. Không thể tải xuống ứng dụng:

Lỗi này có thể do phiên bản hệ điều hành trên điện thoại đang sử dụng quá cũ hoặc bộ nhớ trống trên máy còn rất ít. Trước khi tải và cài đặt Strava về điện thoại, các bạn cần tuân thủ các điều kiện về cấu hình mà ứng dụng này đưa ra.

Cấu hình ứng dụng Strava:
- iPhone: Phiên bản iOS 11.0 trở lên
- Android: Tương thích với mọi phiên bản nhưng ưu tiên dùng các phiên bản Android mới
- Dung lượng bộ nhớ trống: 250 MB

2.Không xác định được vị trí tập luyện:

Chưa bật định vị GPS trên điện thoại hoặc chưa cấp quyền cho ứng dụng Strava truy cập vào vị trí của thiết bị là nguyên nhân dẫn đến việc không xác định được vị trí tập luyện.

Để khắc phục các bạn cần:

+ Bật chức năng định vị GPS trên điện thoại đang sử dụng
+ Cấp quyền cho ứng dụng Strava truy cập vị trí bằng cách: Truy cập vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Strava -> Quyền ứng dụng -> Tiến hành cấp quyền truy cập Vị trí cho ứng dụng này.

tong hop loi thuong gap khi su dung strava

3. Strava ghi sai dữ liệu

Một số trường hợp luyện tập với Strava khi chạy quãng được mấy chục kilomet nhưng kết quả trên ứng dụng chỉ hiển thị 1 hoặc 2 km hoặc chạy vài kilomet trong thời gian chỉ vài giây...trong trường hợp xảy ra sự cố này nguyên nhân xuất phát từ việc định vị GPS sai dẫn đến kết quả nhận được không đúng. Để khắc phục, các bạn thao tác

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Strava mới nhất về điện thoại

- Download: Strava cho Android
- Download: Strava cho iPhone

Bước 2: Thực hiện việc bật GPS và cấp quyền GPS cho ứng dụng như 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở mục 2 bên trên.
Bước 3: Tắt chế độ tiết kiệm Pin trên điện thoại và kể cả ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin từ bên thứ 3.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần lưu ý các vấn đề sau để định vị GPS xác định dữ liệu tốt hơn:

+ Không nên để thiết bị cài đặt ứng dụng Strava ở nhưng vị trí khó xác định GPS như: Để sâu trong túi quần, túi áo..nên để ở vị trí càng càng cao càng tốt.
+ Nên tập luyện ở những nơi, địa điểm có khu vực, địa hình tốt và thông thoáng. Không nên ở những vị trí có nhiều nhà cao tầng, cây rậm rạp hoặc hẻm núi...
+ Luôn cập nhật ứng dụng Strava thường xuyên để khắc phục sự cố đang tồn tại trong ứng dụng.

4. Không xem được phân tích Heart Rate Zones, Pace Zones :

Tính năng này nằm trong mục Summit, bạn cần trả phí mới có thể truy cập và sử dụng được.

loi gps tren strava

https://9mobi.vn/loi-thuong-gap-khi-su-dung-strava-26226n.aspx
Trên đây là tổng hợp lỗi thường gặp khi sử dụng Strava mà người dùng hay gặp phải. nếu chưa biết cách sử dụng ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo cách Sử dụng Strava tính số km chạy, đi bộ để có thêm những thông tin nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tổng hợp lỗi Samsung Galaxy S8 thường gặp
Cách sửa lỗi thường gặp với sim ghép trên iPhone
Làm sao để khắc phục lỗi Force Close khi vào ứng dụng trên iPhone?
Tổng hợp mã lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore
VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • strava

 • loi gps strava
 • loi thuong gap strava
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hủy làm bài, hủy nộp bài trên SHub Classroom

   SHub Classroom đang là ứng dụng học trực tuyến được đông đảo các bạn học sinh tham gia ôn luyện và học tập, ứng dụng học online này giúp các em học sinh có thể học các kiến thức mới từ các bài giảng thuộc nhiều môn học khá nhau hoặc trau dồi thêm kiến thức bằng việc luyện tập các đề thi...Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cách hủy làm bài, hủy nộp bài trên SHub Classroom - Một vấn đề mà khá nhiều bạn học sinh đang quan tâm hiện nay.

  • Cách tạo tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy 40 phút

   Zoom hiện đang là ứng dụng dạy học trực tuyến được nhiều thầy cô sử dụng nhất trong thời điểm hiện nay, tuy nhiên ứng dụng Zoom lại có một vấn đề đó là bị giới hạn 40 phút trong 1 lần truy cập ở tài khoản miễn phí, điều này vô tình khiến thầy cô bị gián đoạn trong quá trình giảng dạy, mẹo nhỏ mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp các thầy cô có thể tạo tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy 40 phút một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

   Microsoft Teams là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tương tác với đồng nghiệp. bạn bè một cách nhanh chóng thông qua việc gửi tin nhắn, gọi video call hoặc chia sẻ file, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại

   Bằng việc tạo tài khoản Google , bạn có thể sử dụng chung các dịch vụ trong hệ sinh thái của hãng như: Gmail, CH Play, Youtube...khi đăng ký thành công thì tài khoản Google bạn vừa tạo sẽ tự động đồng bộ với các ứng dụng này trên điện thoại, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, Youtube trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tạo tài khoản Zoom học trực tuyến

   Ngoài việc có thể tạo các cuộc hội thảo, hội họp hay đào tạo trực tuyến thì Zoom còn là công cụ tuyệt vời giúp giáo viên, giảng viên có thể tạo phòng học online để giảng dạy cho các em học sinh với đầy đủ các chức năng tiện lợi từ việc chia sẻ video, chia sẻ tài liệu, trò chuyện trực tuyến cho đến trình chiếu file, lên lịch học...Việc tạo tài khoản Zoom học trực tuyến vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thao tác thực hiện như nhiều người dùng lầm tưởng.

  • Cách sửa các lỗi trên ứng dụng ZOOM học trực tuyến

   ZOOM - ứng dụng tổ chức các cuộc họp, hội thảo hay buổi học trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất

  • Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại

   Bằng việc tạo tài khoản Google , bạn có thể sử dụng chung các dịch vụ trong hệ sinh thái của hãng như: Gmail, CH Play, Youtube...khi đăng ký thành công thì tài khoản Google bạn vừa tạo sẽ tự động đồng bộ với các ứng dụng này trên điện thoại, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, Youtube trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.