Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.
Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode
Microsoft Word, Excel và PowerPoint cho Android cuối cùng cũng hỗ trợ chế độ tối
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode
PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới
Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS

Với sự phổ biến của các nền tảng như TikTok, Instagram Reels và YouTube Shorts cộng thêm thói quen điều chỉnh nội dung theo chiều dọc trên các thiết bị di động của người dùng đã "buộc" Microsoft phải "thuận" theo xu hướng này.

microsoft powerpoint cho ios sap co che do doc moi

Microsoft PowerPoint cho iOS thêm chế độ trình chiếu dọc cho người dùng

Trong thông báo mới nhất của mình, gã khổng lồ phần mềm thừa nhận thay đổi mới của hãng để hướng tới việc ưu tiên sáng tạo nội dung trên thiết bị di động. Theo đó, từ giờ người dùng Office Insider sử dụng PowerPoint Mobile cho iOS có thể kích hoạt và tắt chế độ dọc khi tạo và chỉnh sửa slide.

Tuy nhiên chế độ dọc mới trên PowerPoint hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và mới chỉ có sẵn trên bản beta công khai. Người dùng Office Insider có thể cập nhật phiên bản 2.68 (bản build 22112003) để trải nghiệm thử tính năng này trên các thiết bị iOS.

=> Cập nhật hoặc tải PowerPoint Mobile mới nhất tại đây:

+ Link tải PowerPoint cho Android
+ Link tải PowerPoint cho iPhone

microsoft powerpoint cho ios sap co che do doc moi 2

Hiện tại chưa có thông tin về thời gian ra mắt chế độ dọc trên ứng dụng cho các thiết bị Android. Ngoài ra theo 9mobi.vn, Microsoft có thể sẽ tiếp tục cập nhật các templates cho PowerPoint để có thể phù hợp với các chế độ màn hình dọc hoặc ngang. Bên cạnh đó, PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới để làm nổi bật nội dung văn bản của mình hơn.

https://9mobi.vn/microsoft-powerpoint-cho-ios-sap-co-che-do-doc-moi-31714n.aspx
Mặt khác, người dùng có thể cần thêm thời gian để làm quen với chế độ dọc này. Tuy nhiên, có thể thấy Microsoft đang tìm cách tiếp cận tích cực để thu hút thêm những người sáng tạo nội dung vốn đã quen thuộc với TikTok, YouTube Shorts hay Instagram Reels.

Microsoft Edge beta cho iOS bổ sung chế độ Picture-in-Picture
Tải Powerpoint cho iPhone, ứng dụng đọc slide trên iPhone tiện ích
Microsoft Office cho Android sắp có tính năng File Cards mới
Tải Powerpoint cho Android, ứng dụng đọc slide trên Android
Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • PowerPoint cho iOS thêm chế độ dọc của PowerPoint

 • PowerPoint thêm tính năng trình chiếu dọc trên iOS
 • Chế độ dọc của PowerPoint trên iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.