Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Nokia điều chỉnh lịch cập nhật Android 10 do COVID-19

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
HMD Global đã phát hành lịch cập nhật Android 10 được sửa đổi cho các mẫu điện thoại Nokia của mình. Trong khi tất cả các thiết bị nằm trong kế hoạch ban đầu được lên Android 10 vẫn sẽ nhận được bản cập nhật đúng ngày, thì một số điện thoại khác đã bị đẩy lùi ngày cập nhật.
Android 10 hiện đang được tung ra cho Nokia 3.1
Cập nhật Android trên HTC 10, cách Update Android
Cách thay đổi độ phân giải hiển thị trên HTC 10
Microsoft To Do cho iOS, Android và Windows 10 được cập nhật tính năng mới
Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnh

Coronavirus, còn được gọi là COVID-19, đã có ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp di động, chẳng hạn như việc hủy bỏ sự kiện MWC 2020, và bây giờ có vẻ như virus này cũng ảnh hưởng đến lịch trình phát hành phần mềm của một số nhà sản xuất.

nokia dieu chinh lich cap nhat android 10 do covid 19

Nokia điều chỉnh lịch cập nhật Android 10 do COVID-19

HMD Global đã chia sẻ lộ trình cập nhật Android 10 vào tháng 8 năm 2019. Công ty đã nhắc lại cam kết của mình trong việc phát hành các bản cập nhật OS lớn một cách kịp thời. Thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật là Nokia 8.1, tiếp theo là Nokia 9 PureView7.1 như đã hứa. Tuy nhiên, công ty đã phải điều chỉnh lộ trình cập nhật do những thách thức được mang tới bởi sự bùng phát coronavirus gần đây.

Các thiết bị như 2.2 Plus dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật vào đầu quý 1 năm 2020 đã được đẩy lên cuối quý này, có thể là vài tháng tới. Nokia 3.1 Plus, 3.2 và 4.2 cũng đã được đẩy lùi muộn hơn trong quý đầu tiên. Nokia 1 Plus5.1 Plus được di dời sang quý 2 năm 2020.

Nokia 6.1, 6.1 Plus7 Plus đã nhận được bản cập nhật hệ điều hành theo lịch trình vào đầu năm nay. Mặc dù sự chậm trễ dường như đã đẩy lùi các bản cập nhật cho những thiết bị dự kiến ​​sẽ nhận được chúng sau một tháng hoặc hơn, nhưng Juho Sarvikas - Giám đốc sản phẩm tại HMD Global tuyên bố rằng công ty vẫn đặt mục tiêu trở thành người nhanh nhất tung ra Android 10 cho toàn bộ sản phẩm được hỗ trợ của mình.

Tham khảo hướng dẫn tải và cài đặt Android 10 tại đây.

HMD Global cũng mở rộng cập nhật bảo mật thêm một năm cho một số mẫu điện thoại thông minh và đây là một quyết định đáng hoan nghênh. Công ty cho biết thêm rằng mốc thời gian có thể khác nhau đối với các thiết bị bị khóa do nhà mạng. Đối với các thiết bị mới, công ty Phần Lan dự kiến ​​sẽ công bố Nokia 5.2 tại sự kiện của mình ở London vào ngày 19 tháng 3 . Với các thiết bị chưa được cập nhật Android 10, có thể tải Hình nền Android 10 tại đây.

Trong thời gian dịch bệnh này, các bạn nên vệ sinh điện thoại đúng cách để phòng dịch Covid-19, tham khảo chi tiết cách vệ sinh điện thoại đúng cách tại đây.

https://9mobi.vn/nokia-dieu-chinh-lich-cap-nhat-android-10-do-covid-19-26482n.aspx
Adobe Flash Player là tiện ích hỗ trợ người dùng xem phim, chơi game Flash trên trình duyệt web hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng điểm qua một tính năng mới trong Flash Player 32.0.0.344 tại đây.

Phát hành bản cập nhật Android 10 và One UI 2.0 trên Galaxy Note10
Lịch iPhone sai, chỉnh lại lịch trên iPhone 5s, 6, 6s, 6s Plus
Android 6.0 Marshmallow được phát hành cho tất cả thiết bị Nexus
Samsung phát hành bản cập nhật Android 10 ổn định với One UI 2.0 cho Galaxy Note9
Khi nào Zenfone được cập nhật lên Android 5.0?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cập nhật Android 10

 • lùi ngày cập nhật Android 10
 • hoãn lịch cập nhật Android 10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.