Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft vừa phát hành một bản cập nhật cho OneDrive trên Android như một cuộc đại tu thiết kế và bổ sung một số tính năng mới. Hiện tại, OneDrive cho Android đã có chế độ tối, biểu tượng mới và thiết kế phù hợp hơn với OneDrive cho web và OneDrive cho iOS.
Microsoft Word, Excel và PowerPoint cho Android cuối cùng cũng hỗ trợ chế độ tối
Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13
Microsoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOS
Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode
Cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế

Ứng dụng OneDrive cho Phone đã được thiết kế lại vào tháng 7 năm 2019 mang theo tiêu đề và màu sắc mới, khả năng điều hướng và tìm kiếm được cải thiện. Phiên bản web của OneDrive cũng sở hữu giao diện Fluent Design vào cuối năm 2018. Giờ đây, ứng dụng OneDrive cho Android cuối cùng cũng đã được tân trang với biểu tượng được cải tiến và cập nhật giúp tăng mức độ dễ đọc và chế độ tối.

Cải tiến tinh tế đầu tiên được chào đón là chế độ xem tập tin. Danh sách và chế độ xem dạng có các biểu tượng và đường viền mới mang lại cảm giác có chiều sâu. Công ty nói rằng họ cũng đã sửa đổi kích thước phông chữ và khoảng cách giữa các tệp để cải thiện mức độ dễ đọc. Ngoài ra, biểu tượng quét hiện đã được thay thế bằng biểu tượng camera để thể hiện rõ ràng hơn về chức năng của nó.

onedrive cho android cuoi cung da co dark mode bieu tuong va thiet ke moi

OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

- Download OneDrive cho Android
- Download OneDrive cho iPhone

Một tính năng khác được đưa lên phiên bản Android của ứng dụng là Dark Mode. Microsoft tuyên bố rằng chế độ tối cho ứng dụng trên Android là chế độ được đánh giá cao nhất và được yêu cầu nhiều nhất trên OneDrive UserVoice. Dark Mode đang bắt đầu được triển khai cho tất cả các tài khoản cá nhân và doanh nghiệp kể từ hôm nay.

Việc làm mới thiết kế cũng bao gồm nâng cao trải nghiệm tìm kiếm. Người dùng có một công tắc mới để tìm kiếm giữa chỉ các tệp của người dùng và tất cả mọi tệp, bao gồm cả những tệp trong thư viện dành cho người dùng trong SharePoint đã được thêm vào. Ngoài các cải tiến về tìm kiếm, ứng dụng cũng có mục Recent files mới, đã xuất hiện trên OneDrive cho iOS và web. Tab Recent tự động hiển thị tất cả các tệp được thêm/truy cập gần đây, bao gồm file PDF và tài liệu được quét.

onedrive cho android cuoi cung da co dark mode bieu tuong va thiet ke moi 2

Tiếp theo, công cụ chú thích file PDF cũng được cải tiến đáng kể để người dùng có thể tìm kiếm các công cụ ghi chú một cách dễ dàng. Bút, bút highlight và tẩy giờ đã được đặt ở phía bên dưới màn hình. Bản cập nhật mới còn nâng cao tính năng Notes, giúp cải thiện hiệu suất và lựa chọn màu sắc ghi chú dễ dàng hơn. Cuối cùng, tính năng Signature cũng được cải thiện với diện tích lớn hơn cho chữ ký của người dùng và nét bút mượt mà hơn.

Đối với những ai yêu thích tính năng On this day, tin vui là nó sẽ tái xuất trên ứng dụng Android. Tính năng này nằm trong tab Photos và hiển thị các bức ảnh được upload/click vào ngày cụ thể nào đó trong quá khứ. Việc làm mới thiết kế sẽ bắt đầu được triển khai cho tất cả người dùng Android.

Cuối cùng để sử dụng được các tính năng này, bạn cần phải có tài khoản OneDrive, nếu chưa có, hãy tham khảo cách đăng ký tài khoản OneDrive tại đây.

https://9mobi.vn/onedrive-cho-android-cuoi-cung-da-co-dark-mode-bieu-tuong-va-thiet-ke-moi-26427n.aspx
Opera là trình duyệt web đang có sự vươn mình mạnh mẽ trong thời gian gần đây, hiện Opera 67 cũng đã được ra mắt, các bạn cùng xem Opera 67 giới thiệu tính năng Workspaces giúp quản lý các tab dễ dàng có gì đặc biệt nhé.

Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Bản cập nhật Your Phone Companion bổ sung biểu tượng mới
Cách bật Dark Mode CH Play

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tính năng mới của OneDrive cho Android

 • OneDrive cho Android có chế độ tối
 • dịch vụ lưu trữ đám mây
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.