Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng nhắn tin tập trung và hướng đến bảo vệ các cuộc trò chuyện của người dùng an toàn, Telegram Messenger, vừa được bổ sung một loạt các tính năng mới. Theo đó Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới.
Microsoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOS
Bản cập nhật Your Phone Companion bổ sung biểu tượng mới
Đổi biểu tượng nhạc iPhone, thay icon Music, Album nhạc...
Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook
Cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại

Các tính năng và cải tiến mới được bổ sung trên Telegram cho Android bao gồm một menu mới cho các hành động nhắn tin, khi người dùng nhấn chọn tin nhắn, trên màn hình sẽ hiển thị menu bên cạnh tin nhắn mà họ nhắn chọn. Nếu chọn nhiều tin nhắn, trên màn hình Telegram sẽ hiển thị nút chuyển tiếp nằm góc dưới cùng bên phải màn hình.

Xem thêm: Telegram thử nghiệm tính năng tránh lộ nội dung tin nhắn mới

telegram cho android duoc thiet ke lai su dung bieu tuong ung dung moi

Ngoài ra còn có một bảng chia sẻ các tin nhắn công khai cũng như các gói nhãn dán (sticker). Giờ đây người dùng có thể kéo lên để chọn toàn bộ màn hình và cho phép thêm các liên hệ của mình.

Với danh sách trò chuyện được mở rộng, từ giờ người dùng có thể xem thêm các tin nhắn văn bản trong danh sách của mình. Chỉ cần chọn tùy chọn Three lines trong menu Chat Settings (cài đặt trò chuyện) để xem tối đa 3 dòng trong mỗi cuộc trò chuyện thay vì 2 dòng như trước đây. Tham khảo cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại

Ứng dụng Telegram cho iPhone , iOS cũng được bổ sung một số cải tiến mới, tập trung chủ yếu vào các tính năng bảo mật. Cụ thể giờ đây người dùng có thêm tùy chọn để thiết lập mật mã gồm 6 chữ số cho ứng dụng ngoài tùy chọn thiết lập mật mã 4 chữ số và mật khẩu chữ và số.

Ngoài ra ứng dụng cũng được bổ sung tính năng lưu trữ các cuộc trò chuyện bằng cách vuốt các cuộc trò chuyện này sang trái trong danh sách các cuộc trò chuyện. Các cuộc trò chuyện lưu trữ được hiển thị ở đầu danh sách các cuộc trò chuyện, tuy nhiên nếu muốn người dùng cũng có thể ẩn các cuộc trò chuyện này bằng cách vuốt sang trái.

telegram cho android duoc thiet ke lai su dung bieu tuong ung dung moi 2

Bên cạnh đó người sử dụng Telegram cũng có thể ghim số lượng các cuộc trò chuyện không giới hạn và sắp xếp lại các cuộc trò chuyện này theo ý muốn.

Trong quá trình chuyển tiếp tin nhắn, nếu chọn nhầm cuộc trò chuyện, người dùng có thể quay lại và chọn liên hệ khác bằng cách nhấn chọn tin nhắn chuyển tiếp.

Ngoài ra từ giờ người dùng cũng có thể sao chép các liên kết đến các tin nhắn riêng lẻ trong các nhóm riêng tư và các kênh tương tự như cách mà họ làm với các tin nhắn công khai.

Cuối cùng sẽ có một chỉ báo trực tuyến hiển thị bên cạnh ảnh profile của các liên hệ khi họ đang trực tuyến, điều này giúp bạn có thể dễ dàng biết được ai đang trực tuyến ai không.

Để tải phiên bản Telegram mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Telegram cho Android tại đây.
- Tải Telegram cho iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/telegram-cho-android-duoc-thiet-ke-lai-su-dung-bieu-tuong-ung-dung-moi-24874n.aspx
Nếu chưa biết cách cài đặt ứng dụng Telegram, các bạn tham khảo cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android tại đây.

Telegram tung bản cập nhật 5.11 với nhiều tính năng mới
Cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế
Bản cập nhật Telegram mới bổ sung hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh thông báo
Telegram khép lại năm 2019 với bản cập nhật tính năng lớn
Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Telegram cho Android được thiết kế lại sử dụng biểu tượng ứng dụng mới

  • bản cập nhật Telegram
  • Telegram cho Android
  • Telegram cho iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.