Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Telegram tung bản cập nhật 5.11 với nhiều tính năng mới

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Telegram mới đây đã tung ra thị trường bản cập nhật 5.11 với nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng như lên lịch trình tin nhắn, tạo thông báo nhắc nhở, biểu tượng cảm xúc động, và chính sách quyền riêng tư mới.
Telegram khép lại năm 2019 với bản cập nhật tính năng lớn
Bản cập nhật Telegram mới bổ sung hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh thông báo
Bản cập nhật Telegram 7.7 cho Android, iOS có gì mới?
Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện
Telegram hỗ trợ Voice Chat và bật kiếm tiền trong năm 2021

Kể từ khi được phát hành vào năm 2013, Telegram đã liên tục cho ra mắt các tính năng mới dường như không thể được tìm thấy ở bất cứ ứng dụng nhắn tin nào khác. Và hôm nay, nhà phát triển ứng dụng này lại tiếp tục thêm vào những tính năng mới với phiên bản 5.11, nếu chưa có tài khoản ứng dụng, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Telegram tại đây.

telegram tung ban cap nhat 5 11 voi nhieu tinh nang moi

Telegram tung bản cập nhật 5.11 với nhiều tính năng mới

Phiên bản này mang tới cho người dùng tính năng lên lịch trình tin nhắn. Đúng như cái tên của nó, bạn có thể nhấn giữ nút gửi để lên lịch cho một tin nhắn mà bạn muốn. Bạn cũng có thể làm việc này trong mục "Saved Massages " (Tin nhắn đã lưu) và tin nhắn sẽ được nhắc lại hai lần. Bạn cũng có thể viết một lời nhắc, cài đặt thời gian, và nó sẽ được hiển thị như một tin nhắn thông thường.

telegram tung ban cap nhat 5 11 voi nhieu tinh nang moi 2

Hình nền ứng dụng cũng có những cải tiến nhất định. Bây giờ, bên cạnh những màu nền có sẵn, người dùng có thể tùy chọn bất cứ màu nào mà họ thích, sau đó Telegram sẽ tự động thay đổi các thành phần khác cho phù hợp với màu nền đã được chọn.

telegram tung ban cap nhat 5 11 voi nhieu tinh nang moi 3

Telegram cũng giới thiệu tính năng giao diện đám mây mới. Theo đó, khi bạn tạo ra một hình nền tùy chọn, bạn có thể chia sẻ nó với người khác thông qua một liên kết. Tính năng này dựa trên nền tảng đám mây; vì vậy, bạn - với vai trò là người tạo ra hình nền đó - có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà bạn muốn; và cập nhật này sẽ được áp dụng đối với tất cả mọi người. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng cập nhật những hình nền mới nhất khi làm việc trên ứng dụng.

Về vấn đề quyền riêng tư, Telegram cũng thêm vào một số cài đặt mới. Nếu bạn không muốn quá nhiều người biết số điện thoại của mình, thì bây giờ sẽ có một tùy chọn giúp bạn chỉ hiển thị số điện thoại với những người đã biết. Cũng có một cài đặt mới để chỉ những người trong danh bạ của bạn mới có thể dùng số điện thoại để tìm thấy tài khoản của bạn trên Telegram. Nghĩa là, nếu một ai đó có số điện thoại của bạn và dùng nó để tìm kiếm, họ sẽ không thể tìm thấy tài khoản Telegram của bạn, bên cạnh đó, tính năng gọi điện thoại từ Telegam vẫn được hỗ trợ, bạn tham khảo cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại tại đây.

Cập nhật đa nền tảng cuối cùng chính là việc thêm vào các biểu tượng cảm xúc, chúng sẽ chỉ hoạt động khi bạn gửi duy nhất một biểu tượng trong tin nhắn. Trên hệ điều hành iOS, còn có một cập nhật khác. Đó là menu được thiết kế lại cho các tùy chọn nhắn tin như trả lời và chuyển tiếp tin nhắn.

Bản cập nhật đã được phát hành và sẽ sớm đến tay người dùng. Hãy nhanh tay download Telegram cho các thiết bị:

- Download Telegram cho Windows 10
- Download Telegram cho Android
- Download Telegram cho iPhone

https://9mobi.vn/telegram-tung-ban-cap-nhat-5-11-voi-nhieu-tinh-nang-moi-25238n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé. Nếu đang dùng Apple Music, bạn hãy đọc tin Apple Music cuối cùng đã có phiên bản ứng dụng dành cho website tại đây.

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khác
Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác
Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Telegram 5.8 cho phép người dùng thêm các liên hệ gần đây

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Telegram tung bản cập nhật 5.11 với nhiều tính năng mới

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.