Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Twitter thử nghiệm phiên bản Stories của riêng mình, được gọi là Fleets

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Twitter cuối cùng cũng đã nghiên cứu về Ephemeral Content hay còn được gọi là nội dung ngắn hạn, một lĩnh vực đã bị thống trị bởi Facebook, Instagram và Snapchat. Phía công ty đã thông báo rằng họ đang thử nghiệm tính năng "Fleets" bắt đầu ở Brazil, nơi Twitter tin rằng mọi người chia sẻ suy nghĩ của họ thường xuyên hơn khi sử dụng nền tảng này.
Twitter đang thử nghiệm video phản hồi giống TikTok
Twitter sửa lỗi Fleets vẫn hiển thị nội dung sau khi đã biến mất
Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS
Instagram Stories và Reels có nhãn dán phụ đề mới
Instagram bổ sung sticker Add Yours mới, thúc đẩy tương tác trên Stories

Twitter đang thử nghiệm phiên bản Stories của riêng mình, một định dạng chia sẻ mới có tên gọi là Fleets, lần đầu tiên cho phép người dùng đăng nội dung ngắn hạn lên mạng xã hội này. Fleets hoạt động tương tự như Facebook và Instagram Stories khi chúng biến mất sau 24 giờ. Tuy nhiên, không giống với các tweet thông thường, bạn không thể chuyển tiếp, ấn thích hoặc để lại bình luận trên dạng nội dung này, nhưng những người theo dõi của bạn có thể trả lời Fleets bằng cách chạm vào chúng để gửi một tin nhắn Direct Message hoặc emoji.

twitter thu nghiem phien ban stories cua rieng minh duoc goi la fleets

Twitter thử nghiệm phiên bản Stories của riêng mình, được gọi là Fleets

- Download Twitter cho Android
- Download Twitter cho iPhone

Twitter nói rằng mục đích của công cụ chia sẻ ngắn hạn này là để giúp người dùng bày tỏ suy nghĩ thoáng qua của mình thông qua dịch vụ. Công ty trích dẫn một cuộc khảo sát cho thấy người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ ý tưởng hàng ngày sau khi Fleets biến mất. Trong một bài đăng trên blog, Mo Al Adham - Giám đốc sản phẩm Twitter đã viết: "Twitter là nơi bạn nói về các chủ đề mà bạn quan tâm. Nhưng một số người nói rằng họ cảm thấy không an toàn với Tweet vì Tweet là công khai, vĩnh viễn và thể hiện số lượng tham gia công khai (like và Retweet). Chúng tôi muốn bạn có thể có các cuộc hội thoại trên nền tảng theo những cách mới, với ít áp lực hơn và nhiều kiểm soát hơn, bên cạnh Tweets và Direct Messages (DM)".

Ngoài text, Fleets cũng có thể bao gồm video, GIF hoặc ảnh. Fleet mà bạn chia sẻ sẽ hiển thị ở đầu trang chủ của những người theo dõi bạn. Tuy nhiên, họ chỉ có thể trả lời Fleets nếu DM của bạn được "mở" cho tất cả mọi người. Tính năng thử nghiệm này sẽ khả dụng trên iOS và Android bắt đầu từ ngày 4/3/2020. Twitter cho biết thêm họ sẽ triển khai Fleets tới nhiều quốc gia hơn trong tương lai, tùy thuộc vào kết quả của thử nghiệm. Để trải nghiệm các tính năng này, các bạn cần đăng ký tài khoản Twitter nhé.

https://9mobi.vn/twitter-thu-nghiem-phien-ban-stories-cua-rieng-minh-duoc-goi-la-fleets-26457n.aspx
IDM là phần mềm download tốc độ cao trên PC, có thể bắt được hầu hết các link tải của nhiều định dạng file phổ biến hiện nay, và đã nhà phát hành cho ra mắt phiên bản mới, các bạn cùng xem IDM 6.37 Build 7 Beta có gì mới nhé.

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse
Twitter cho phép người dùng bỏ gắn thẻ mình khỏi các cuộc trò chuyện
Twitter thêm tính năng giúp người dùng dễ dàng khám phá nhiều phòng Spaces hơn
TikTok đang thử nghiệm nút Repost giống Twitter
Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tính năng mới của Twitter

 • tính năng Fleets trên Twitter
 • mạng xã hội Twitter
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.