Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Ứng tiền Viettel 5115

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xin chào 9mobi, Mình được biết nhà mạng Viettel có dịch vụ ứng tiền Viettel 5115 và mình không biết cách thức thực hiện như thế nào. 9mobi có thể hướng dẫn cho mình được không, mình xin cảm ơn!
Cú pháp ứng tiền Viettel
Cách ứng tiền Viettel
Ứng tiền Viettel 5k
Các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn
Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel

Độc giả: Nguyễn Nam

 

TRẢ LỜI

Chào bạn Nam, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho 9mobi. Về câu hỏi của bạn về dịch vụ ứng tiền của Viettel, chúng tôi xin phép trả lời cho bạn như sau:

Dịch vụ ứng tiền Viettel hiện nay có khá nhiều cách để thực hiện, tuy nhiên cách ứng tiền Viettel 5115 như bạn nói hiện tại là không có, rất có thể bạn đã nhầm lẫn số tổng đài và theo như 9mobi tìm hiểu thì chỉ có dịch vụ ứng tiền XTime thông qua tổng đài 5511 mà thôi.

Để thực hiện ứng tiền qua dịch vụ xTime của Viettel, bạn có thể thực hiện bằng 3 cách như sau:

Cách 1: Ứng tiền thông minh xTime Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 5511 , sau đó làm theo hướng dẫn.

ung tien viettel 5115

Cách 2: Để ứng tiền chủ động hơn, bạn có thể ứng tiền xTime Viettel bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi 5511 hoặc bấm *511# rồi nhấn phím gọi hoặc OK và làm theo hướng dẫn.

ung tien viettel 5115 2

Cách 3: Nếu bạn không đăng ký dịch vụ xTime Viettel, bạn có thể soạn tin nhắn mời thuê bao tham gia dịch vụ ứng tiền khi tài khoản gốc của thuê bao còn dưới 1000 đồng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y và gửi 5511 .

Lưu ý: Toàn bộ số tiền được ứng và cước phí dịch vụ xTime sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Như vậy với ba cách mà Taimienphi giới thiệu với bạn Nam, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được cách ứng tiền nhanh nhất. Sau khi đã được tạm ứng một số tiền tương ứng, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ hay đăng ký 3G, 4G Viettel. Trường hợp bạn cần truy cập mạng gấp bạn có thể đăng ký 3G Viettel 1 ngày với tốc độ mạng cao và gõi cước ưu đãi được rất nhiều người sử dụng hiện nay, phù hợp nhất cho những ai không có nhu cầu sử dụng 3G lâu dài.

Cũng giống như các nhà mạng khác hỗ trợ ứng tiền Mobi, Vinaphone thì việc ứng tiền Viettel là dịch vụ cho phép người dùng có thể ứng tạm trước một khoản tiền để tiếp tục duy trì các liên lạc cần thiết của người dùng hiện tại. Và đương nhiên để có thể tiếp tục ứng tiền Viettel lần 2, lần 3 các bạn cần phải đã thanh toán các khoản dịch vụ ứng tiền Viettel trước đó như dịch vụ ứng tiền Mobi, ứng tiền Vinaphone thường thấy mà 9Mobi.vn đã đề cập trong các bài viết trước đó.

https://9mobi.vn/ung-tien-viettel-5115-18798n.aspx
Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Ứng tiền Viettel 9119
Điều kiện ứng tiền Viettel, khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền
Ứng tiền Viettel 20k như thế nào
Cách ứng tiền lần 2 của viettel
Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel mới nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung tien viettel 5115

  • ung tien viettel
  • ung tien tong dai 5115
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.