Tiêu điểm

Phát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảoHuawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

WhatsApp cho Android thử nghiệm xác thực vân tay

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng WhatsApp cho Android đang thử nghiệm tính năng xác thực vân tay để bảo vệ các cuộc trò chuyện của người dùng khỏi con mắt tò mò của những người khác, theo đó sau khi tính năng được kích hoạt, người dùng sẽ được yêu cầu xác thực vân tay để mở ứng dụng.
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
Bật, tắt xác minh 2 bước WhatsApp trên iPhone
Xem bói tình yêu qua dấu vân tay bằng Valentine Scanner trên Android

Theo WABetaInfo, tính năng xác thực vân tay hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển và hiện bị vô hiệu hóa trên phiên bản WhatsApp cho Android 2.19.3 beta.

Báo cáo vào hôm thứ 3 cho biết: "Sau khi triển khai các tính năng Face IDTouch ID cho ứng dụng cho iOS (đang trong giai đoạn phát triển và chưa có sẵn), WhatsApp hiện đang thử nghiệm xác thực vân tay trên ứng dụng cho Android".

Tính năng xác thực vân tay hiện khả dụng trong phần Settings (cài đặt) =>Account (tài khoản) =>Privacy (quyền riêng tư).

whatsapp cho android thu nghiem xac thuc van tay

Sau khi tính năng được kích hoạt, WhatsApp sẽ được bảo vệ hoàn toàn, tránh khỏi con mắt tò mò của những người dùng khác. Trường hợp nếu thiết bị của người dùng đã kích hoạt tính năng xác thực, tính năng này có vẻ là hơi thừa.

Cũng theo nội dung báo cáo cho hay: "Người dùng sẽ phải xác thực danh tính của mình để mở ứng dụng WhatsApp (từ biểu tượng ứng dụng, thông báo, ...). Điều này giúp bảo vệ ứng dụng hoàn toàn, người dùng không cần phải khóa các cuộc trò chuyện cụ thể".

Tính năng xác thực vân tay sẽ sớm có sẵn cho người dùng WhatsApp cho Android đang chạy Android Marshmallow và các phiên bản Android mới hơn trong tương lai (và cả người dùng iOS).

Để tải WhatsApp về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải WhatsApp cho Android tại đây: WhatsApp cho Android
Tải WhatsApp cho iOS tại đâu: WhatsApp cho iPhone

Trong quá trình sử dụng WhatsApp, người dùng sẽ gặp phải nhiều lỗi khác nhau, các bạn có thể tham khảo một số lỗi WhatsApp thường gặp để biết cách khắc phục trong trường hợp gặp phải nhé.

https://9mobi.vn/whatsapp-cho-android-thu-nghiem-xac-thuc-van-tay-24280n.aspx
Xác thực vân tay hiện đang là cách bảo mật tốt nhất hiện nay, nếu bạn đang dùng iPhone, tham khảo cách khóa vân tay iPhone, bảo mật điện thoại bằng vân tay của mình nhé.

Kích hoạt mở khóa vân tay trên Galaxy S6
Hướng dẫn thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus
Dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7
Cách mở khóa máy tính sử dụng vân tay trên Android
Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • WhatsApp cho Android thử nghiệm xác thực vân tay

  • WhatsApp cho Android
  • WhatsApp
  • tính năng xác thực vân tay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.