Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

YouTube 12.45 cho iOS khắc phục lỗi pin iPhone

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa phát hành bản cập nhật ứng dụng YouTube mới cho thiết bị iOS, cuối cùng YouTube 12.45 cho iOS cũng đã khắc phục được sự cố pin iPhone mà người dùng báo cáo lại gần đây.
Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2
Sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Sửa lỗi pin ảo iPhone, xem lượng pin thực trên iPhone bằng BatteryLife
Khắc phục lỗi pin yếu trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4

Youtube là một trong những ứng dụng vô cùng quen thuộc trên các thiết bị SmartPhone như iPhone, Android. Có rất nhiều người sử dụng cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone trong những lúc di chuyển, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được việc nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone. Mặt khác, có khá nhiều người phàn nàn về việc xem, nghe nhạc Youtube trên iPhone iOS 11 rất tốn pin.

youtube 12 45 cho ios khac phuc loi pin iphone

Phiên bản YouTube 12.45 cho iOS không được bổ sung bất kỳ bản vá lỗi cũng như các tính năng mới nào ngoại trừ bản sửa lỗi về vấn đề sử dụng pin. Rõ ràng đây là bằng chứng chứng minh rõ nhất việc Google tiếp nhận phản hồi từ cộng đồng Apple và âm thầm bổ sung bản vá lỗi.

YouTube đã dần trở thành một trong những thủ phạm ngốn pin nhiều nhất trên thiết bị iOS, điều này khiến nhiều người dùng iPhone từ bỏ việc sử dụng ứng dụng trên thiết bị của họ. May thay là một số client YouTube của bên thứ 3 đã bị gỡ bỏ khỏi App Store, vì vậy người dùng không còn cách nào khác là phải sử dụng phiên bản YouTube trên trình duyệt.

Tuy nhiên việc sử dụng YouTube trên trình duyệt cũng có một số hạn chế, bao gồm thiếu hỗ trợ HD, đây rõ ràng là một sự thất bại lớn khi so sánh với ứng dụng YouTube chính thức.

Các bạn có thể cập nhật Youtube cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây: Download Youtube cho iPhone.

Cập nhật iPhone X

Mặc dù đã khắc phục được các vấn đề liên quan đến pin trên ứng dụng YouTube cho iOS, tuy nhiên Google vẫn còn phải giải quyết nhiều vấn đề trong hệ sinh thái của Apple, các ứng dụng vẫn chưa được tối ưu hóa cho iPhone X.

Ví dụ điển hình là Gmail, một trong những ứng dụng email hàng đầu cho cả thiết bị Android và iOS nhưng không hỗ trợ đầy đủ cho iPhone X. Ứng dụng được hiển thị bằng một thanh màu đen ở góc trên cùng và dưới cùng giao diện người dùng mới có sẵn trên iPhone X. Điều này vô hình khiến người dùng cảm thấy khó sử dụng và chuyển qua các ứng dụng email của bên thứ 3 hoặc sử dụng ứng dụng Mail mặc định ngay cả với tài khoản Gmail.

Mặc dù Google vẫn đang cập nhật Gmail cho iPhone X, ít nhất là trong thời gian ngày YouTube đã được cải thiện đáng kể.

Khi sử dụng chắc chắn một điều là Pin iPhone sẽ bị hao mòn đi, những để tiết kiệm pin iPhone khi sử dụng thì không phải ai cũng nắm rõ, nhiều mẹo giúp bạn tiết kiệm pin iPhone mà vẫn sử dụng đều trong ngày mà chúng ta có thể tìm hiểu từ internet

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, có hàng triệt lượt video được đăng tải lên mỗi ngày, nếu không có thời gian xem và không phải lúc nào cũng có mạng wifi, dữ liệu 4g để xem video, bạn hoàn toàn có thể tải video Youtube về điện thoại của mình, có nhiều cách giúp bạn tải video Youtube về điện thoại iPhone, Android mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

https://9mobi.vn/youtube-12-45-cho-ios-khac-phuc-loi-pin-iphone-22041n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay trên các thiết bị iPhone cũ không phải iPhone X chúng ta đã có thể trải nhiệm tính năng bảo mật Face ID đang được nhiều người quan tâm ngay trên thiết bị của mình. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách đưa Face ID từ iPhone X về iPhone cũ hơn để trải nghiệm tính năng độc đáo này nhé.

Cách sửa lỗi sụt pin sau khi nâng cấp iOS 14.4
Bắt bệnh lỗi pin iPhone yếu khi lên iOS 10
iPhone 5s nhanh hết pin khi lên iOS 9, nguyên nhân và hướng khắc phục ?
Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13
Sạc pin chậm, khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • YouTube 12.45 cho iOS khắc phục sự cố pin iPhone

  • YouTube 12.45
  • iPhone X
  • YouTube 12.45 cho iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.