Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách gửi tiết kiệm Agribank lãi suất cao

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lựa chọn gói gửi tiết kiệm AgriBank, tìm hiểu lãi suất gửi, lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửi phù hợp với kế hoạch sử dụng tiền ở tương lai là các vấn đề mà bạn cần lưu ý để gửi tiết kiệm ngân hàng AgriBank lãi suất cao. Một vài điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng AgriBank cũng được chia sẻ trong bài viết này của 9mobi.vn.
Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao

AgriBank là một trong những ngân hàng hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam, 100% thuộc quản lý của nhà nước nên đặc biệt được các tổ chức, cá nhân tin tưởng lựa chọn sử dụng.

cach gui tiet kiem agribank lai suat cao

Bài viết chia sẻ mẹo, cách gửi tiết kiệm ngân hàng AgriBank lãi suất cao.

Nếu đang sở hữu một khoản tiền nhàn rỗi, muốn gửi tiết kiệm tại ngân hàng AgriBank để tích lũy, đầu tư sinh lời thì bài viết hướng dẫn cách gửi tiết kiệm ngân hàng AgriBank lãi suất cao trong bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ rất hữu ích với bạn.

1. Các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng AgriBank

Tiền gửi tiết kiệm là một trong những kênh huy động vốn từ tổ chức, cá nhân hiệu quả nhất tại ngân hàng AgriBank. Nếu có nhu cầu gửi tiết kiệm sinh lời tại ngân hàng AgriBank, các bạn có thể lựa chọn một trong các gói gửi tiết kiệm sau:

- Tiết kiệm có kỳ hạn
- Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi
- Tiết kiệm gửi góp AgriBank
- Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ
- Tiết kiệm an sinh
- Tiết kiệm học đường
- Tiết kiệm hưu trí
- Tiết kiệm tích lũy kiều hối

Mỗi gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng AgriBank đều được thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương án gửi tiết kiệm phù hợp với điều kiện tài chính, kế hoạch sử dụng tiền ở tương lai của mình.

Ngoài các gói gửi tiết kiệm kể trên, hiện tại, AgriBank còn triển gói gửi tiết kiệm online. Với gói gửi tiết kiệm này, khách hàng sẽ không phải đến chi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng AgriBank để gửi tiết kiệm mà có thể thực hiện gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính, điện thoại có kết nối với internet.

2. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng AgriBank

Gửi tiết kiệm AgriBank lãi suất bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng này. Chi tiết lãi suất gửi tiết kiệm AgriBank mới nhất đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bảng dưới đây.

cach gui tiet kiem agribank lai suat cao 2

Bảng cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng AgriBank mới nhất.

- Dựa vào bảng lãi suất gửi tiết kiệm ở trên, ta thấy lãi suất tiền gửi không kỳ hạn AgriBank là 0,2%/năm. Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn ngân hàng AgriBank dao động từ 0,2%/năm - 6,8%/năm tùy từng kỳ hạn gửi.

- Kỳ hạn gửi 12 tháng là kỳ hạn gửi có lãi suất tốt nhất tại ngân hàng AgriBank, lãi suất 6,8%/năm.

Lưu ý: Bảng cập nhật mức lãi suất ngân hàng AgriBank ở trên của 9mobi.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác lãi suất gửi tiết kiệm AgriBank ở thời điểm tra cứu, các bạn vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dich AgriBank gần nhất để biết thêm chi tiết.

Để việc hỏi đáp thông tin lãi suất gửi tiết kiệm AgriBank được nhanh chóng, dễ dàng, các bạn cần đến giao dịch vào đúng giờ làm việc của ngân hàng AgriBank. Chi tiết giờ làm việc ngân hàng AgriBank đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết này, các bạn vui lòng click vào link bài viết để tham khảo.

3. Cách gửi tiết kiệm AgriBank lãi suất cao, nhiều ưu đãi nhất

- Bên cạnh lãi suất gửi tiết kiệm, để có thể tối ưu hóa giá trị cho khoản tiền gửi tại ngân hàng AgriBank, các bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửi, hình thức nhận lãi tiết kiệm cho phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân, kế hoạch sử dụng tiền tương lai của mình.

- Thường xuyên truy cập vào website ngân hàng AgriBank (agribank.com.vn) để cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng hiện vật,..., khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng AgriBank, từ đó biết cách tối đa hóa lợi ích nhận được từ khoản tiền gửi tiết kiệm của mình.

- Ngoài ra, trước khi lựa chọn gửi tiết kiệm tại AgriBank, các bạn cũng nên so sánh lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng khác như Vietcombank, Vietinbank,..., từ đó tìm được giải pháp gửi tiết kiệm hợp lý nhất cho mình.

Trên đây là tổng quan thông tin cần tham khảo để gửi tiết kiệm AgriBank lãi suất cao. Hãy đọc kỹ nội dung bài viết và phân tích, tìm hiểu cách gửi tiết kiệm ngân hàng AgriBank có lãi suất cao nhất cho mình bạn nhé.

https://9mobi.vn/cach-gui-tiet-kiem-agribank-lai-suat-cao-25895n.aspx
Cùng với AgriBank, Vietinbank cũng là ngân hàng hoạt động hiệu quả, uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt cho người dùng. Nếu đang sở hữu một khoản tiền nhãn rồi, bạn cũng có thể tham khảo cách gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank để cân nhắc và lựa chọn ngân hàng gửi tốt nhất cho mình.

Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm TPBank lãi suất cao

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách gửi tiết kiệm ngân hàng AgriBank lãi suất cao

 • gửi tiết kiệm ngân hàng AgriBank lãi suất cao
 • mẹo gửi tiết kiệm ngân hàng AgriBank lãi suất cao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.