Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nắm bắt các đặc tính của từng gói gửi tiết kiệm BIDV, phân tích lãi suất, số tiền gửi, thời gian gửi, thời điểm gửi tiết kiệm,..., là một trong những vấn đề cần quan tâm nếu muốn gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao.
Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao

Bạn đang sở hữu một khoản tiền nhàn rỗi, muốn gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV nhưng không biết nên gửi với số tiền bao nhiêu, theo kỳ hạn nào để gia tăng lợi nhuận cho khoản tiền gửi của mình? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao ở bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp ích cho bạn.

cach gui tiet kiem bidv lai suat cao

Chia sẻ mẹo, thủ thuật để gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV lãi suất cao nhất.

1. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Lãi suất gửi tiết kiệm là vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV. Thông thường, kỳ hạn gửi càng cao, số tiền gửi càng lớn thì lãi suất gửi tiết kiệm càng cao và ngược lại.

cach gui tiet kiem bidv lai suat cao 2

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV mới nhất.

Căn cứ theo bảng lãi suất gửi tiết kiệm ở trên, chúng ta có thể thấy:

- Lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại ngân hàng BIDV là 0.1%/năm
- Với các khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn (1 tháng - 36 tháng), lãi suất gửi tiết kiệm dao động từ 4.3%/năm - 7.0%/năm
- Kỳ hạn gửi 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng đang là những kỳ hạn gửi có lãi suất cao nhất tại ngân hàng BIDV (lãi suất 7.0%/năm)

Lưu ý:

- Nếu sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng BIDV, bạn nên gửi tiết kiệm BIDV theo hình thức online. Lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV sẽ được cộng thêm từ 0.1%- 0.3% so với lãi suất gửi tiết kiệm niêm yết tại quầy giao dịch BIDV. Đây là một trong những mẹo gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao mà bạn cần tham khảo.

- Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV được tổng hợp ở bảng trên chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng BIDV và chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết mức lãi suất gửi tiết kiệm chính xác nhất, các bạn vui lòng đến chi nhánh/PGD BIDV gần nhất để tra cứu.

- Giống như nhiều ngân hàng khác, ngân hàng BIDV chỉ mở cửa giao dịch vào những khung giờ nhất định. Chính vì thế, để nhanh chóng cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm tại BIDV, các bạn vui lòng đến hỏi đáp thông tin, thực hiện giao dịch vào giờ làm việc ngân hàng BIDV (buổi sáng từ 8h00 - 11h30, buổi chiều từ 13h00 - 16h00 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu)

2. Cách gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV lãi suất cao

2.1. Lựa chọn gói gửi tiết kiệm BIDV phù hợp.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm tại BIDV được thiết kế đa dạng, linh hoạt, phục vụ nhu cầu gửi tiết kiệm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể:

- Gửi tiết kiệm thường: Là gói gửi tiết kiệm được áp dụng cho hầu hết khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV

- Gửi tiết kiệm online BIDV: Là gói gửi tiết kiệm được áp dụng cho khách hàng sở hữu tài khoản thanh toán tại BIDV. Với gói gửi tiết kiệm này, khách hàng có thể gửi tiền online mọi lúc, mọi nơi trên hệ thống BIDV online hoặc qua ứng dụng BIDV Smartbanking.

- Gói gửi tiết kiệm tích lũy (Gửi tiết kiệm hàng tháng BIDV): Phù hợp với các đối tượng khách hàng muốn gửi tiết kiệm với số tiền nhỏ hàng tháng để phục vụ nhu cầu tích lũy, tiết kiệm, mua sắm ở tương lai. Lãi suất gửi tiết kiệm tích lũy BIDV sẽ tùy thuộc vào quy định của từng gói sản phẩm cụ thể tại ngân hàng BIDV.

- Tiền gửi kinh doanh chứng khoán BIDV và tiền gửi chuyên dùng: Tiền gửi kinh doanh chứng khoán, tiền gửi đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, tiền gửi đầu tư trực tiếp ra nước ngoài,...

Để có thể gửi tiết kiệm BIDV với lãi suất cao nhất, các bạn cần lựa chọn được gói gửi tiết kiệm phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân của mình.

cach gui tiet kiem bidv lai suat cao 3

Tổng hợp các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV.

2.2. Lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửi phù hợp với kế hoạch quản lý tài chính cá nhân.

Thông thường, khi gửi tiết kiệm, người gửi tiết kiệm sẽ lựa chọn gói gửi tiết kiệm có lãi suất cao nhất mà không quan tâm đến kỳ hạn gửi trên thẻ tiết kiệm. Việc này sẽ khiến họ gặp phải một vài rủi ro như không có tiền để lo các việc đột xuất trong tương lai hoặc có thể bị mất lãi do phải rút tiết kiệm trước hạn.

Chính vì thế, trước khi gửi tiết kiệm BIDV, các bạn cần cân nhắc đến kế hoạch tài chính của cá nhân mình trong tương lai, từ đó lựa chọn được phương án gửi tiết kiệm tốt nhất cho mình.

Ví dụ:

Bạn đang sở hữu số tiền nhãn rỗi là 150 triệu. Thời gian tới, bạn có kế hoạch sử dụng 20 triệu để đi du lịch. Lúc này, việc mở sổ tiết kiệm với số tiền 150 triệu, kỳ hạn gửi 1 năm sẽ không phù hợp, khiến bạn gặp khó khăn khi xoay xở tiền để đi du lịch. Chính vì thế, điều bạn cần làm lúc này là phân số tiền 150 triệu thành 2 sổ tiết kiệm, 1 sổ trị giá 130 triệu cho kỳ hạn 1 năm, 1 sổ có kỳ hạn gửi 2 tháng với số tiền gửi là 20 triệu.

2.3. Lựa chọn hình thức nhận lãi tiết kiệm

Với các gói sản phẩm gửi tiết kiệm thường tại ngân hàng BIDV, các bạn có thể đăng ký nhận lãi tiết kiệm theo các hình thức: Nhận lãi đầu kỳ, nhận lãi hàng quý, hàng tháng.
Để gửi tiét kiệm BIDV lãi suất cao, các bạn cần căn cứ vào nhu cầu tiêu dùng của cá nhân, gia đình mình. Nếu muốn nhận được lợi tức cao nhất cho số tiền gửi tiết kiệm của mình, bạn nên đăng ký hình thức nhận lãi cuối kỳ. Nếu cần tiền để chi tiêu hàng tháng, hàng quý, các bạn có thể đăng ký hình thức nhận lãi định kỳ tại BIDV

cach gui tiet kiem bidv lai suat cao 4

Các hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV.

2.4. Lựa chọn thời điểm gửi ngân hàng BIDV nhận ưu đãu

Vào các dịp cuối năm hoặc vào các dịp lễ như giáng sinh, 8-3, sinh nhật BIDV, ngân hàng BIDV sẽ triển khai xây dựng nnhiều chương trình tri ân (rút thăm trúng thưởng, tặng quà hiện vật,..) cho khách hàng đến gửi tiền tại ngân hàng BIDV.

Các bạn nên thường xuyên truy cập vào website BIDV (bidv.com.vn) để cập nhật các chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm mới nhất từ ngân hàng BIDV.

3. Một vài điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Trước khi gửi tiết kiệm tại bất cứ ngân hàng nào, các bạn cần quan tâm đến các vấn đề về độ uy tín của ngân hàng, tính bảo mật, an toàn của tài khoản tiền gửi tiết kiệm,... Chi tiết những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết này, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo.

Trước khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV, các bạn cần tìm hiểu các vấn đề về gói gửi tiết kiệm, lãi suất gửi tiết kiệm BIDV, từ đó phân tích nhu cầu tài chính của cá nhân và lựa chọn phương án gửi tiết kiệm với số tiền, kỳ hạn gửi phù hợp. Chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/cach-gui-tiet-kiem-bidv-lai-suat-cao-25896n.aspx
Hiện tại, một người dùng có thể sở hữu nhiều tài khoản gửi tiết kiệm tại nhiều ngân hàng khác nhau. Và nếu đang sở hữu tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng HDBank, bạn cũng nên tham khảo bài viết hướng dẫn cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao của 9mobi.vn để biết cách tối ưu hóa lợi tức nhận được cho khoản tiền gửi của mình.

Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Agribank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm TPBank lãi suất cao

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao

 • gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
 • mẹo gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.