Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết chia sẻ mẹo, bí quyết gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao, giúp bạn đọc nắm được các thông tin cần thiết để lựa chọn được gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, kế hoạch sử dụng tiền của cá nhân ở tương lai.
Lãi Suất Ngân Hàng Techcombank khi gửi tiết kiệm và cách tính lãi suất
Cách gửi tiết kiệm TPBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao

Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi, muốn gửi tiết kiệm sinh lời tại ngân hàng Techcombank. Tuy nhiên, bạn không biết ngân hàng Techcombank đang có những gói sản phẩm tiền gửi nào? Làm sao để gửi tiết kiệm Techcombank tốt nhất, được hưởng nhiều ưu đãi nhất?

cach gui tiet kiem techcombank lai suat cao

Đừng lo lắng, tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao của 9mobi.vn .

1. Lãi suất tiết kiệm Techcombank

So với mặt bằng chung, lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank được cho là khá cao trên thị trường tiền gửi. Kỳ hạn gửi 6 tháng và kỳ hạn gửi 12 tháng tại ngân hàng Techcombank đang có lãi suất gửi cao nhất, dao động từ 6,4% - 7%/năm tùy theo số tiền gửi.

cach gui tiet kiem techcombank lai suat cao 2

Bảng tổng hợp lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank  - Tiết kiệm phát lộc.

Lưu ý:

- Thông thường, lãi suất tiền gửi trên kênh giao dịch online của ngân hàng Techcombank sẽ cao hơn 0,1%/năm - 0,3%/năm so với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch Techcombank.

- Bảng tổng hợp lãi suất tiền gửi ở trên của 9mobi.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết về bảng lãi suất cho từng gói sản phẩm tiền gửi online, tiền gửi phát lộc, tiền gửi tiết kiệm thường, các bạn vui lòng liên hệ chi nhánh Techcombank gần nhất hoặc gọi tổng đài Techcombank (1800588822) để biết cập nhật chính xác nhất.

2. Các yếu tố cần xem xét khi gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank

2.1. Các gói gửi tiết kiệm tại Techcombank:

Để giải quyết các nhu cầu gửi tiết kiệm khác nhau của người gửi tiết kiệm, ngân hàng Techcombank đã triển khai xây dựng 4 gói sản phẩm tiền gửi cơ bản. Cụ thể như sau:

+ Gói tiết kiệm phát lộc: Số tiền gửi tối thiểu 5.000.000 VND, kỳ hạn gửi 1 tháng - 36 tháng, phương thức trả lãi cuối kỳ (không được phép rút gốc trước thời hạn)

+ Gói tiền gửi online: Số tiền gửi tối thiểu 1.000.000 VND, kỳ hạn gửi dao động từ 1- 3 tuần, 1- 36 tháng. Hìnht hức trả lãi cuối kỳ, có thể tất toán trước hạn với lãi suất áp dụng là lãi suất tiền gửi không kỳ hạn.

+ Gói gửi tiết kiệm thường: Số tiền gửi tối thiểu 1.000.000 VND, phương thức trả lãi cuối kỳ, định kỳ hàng tháng, hàng quý, thời gian gửi từ 1 - 36 tháng

+ Gói gửi tiết kiệm trả trước: Số tiền gửi tối thiểu từ 1.000.000 VND, hình thức trả lãi cuối kỳ, được phép tất toán trước hạn và được hưởng lãi suất không kỳ hạn, thời gian gửi dao động từ 1 tuần - 36 tháng.

cach gui tiet kiem techcombank lai suat cao 3

Các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank.

2.2. Cân nhắc khả năng tài chính cá nhân

Hãy dựa vào khả năng tài chính của cá nhân, kết hoạch sử dụng tiền ở tương lai cùng để lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửi phù hợp nhất với mình. Việc này cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn khi phải đáo hạn tiền gửi trước hạn tại ngân hàng Techcombank.

Ví dụ:

Nếu đang sở hữu 100 triệu tiền nhàn rỗi, 3 tháng sau bạn có kế hoạch sử dụng 30 triệu để mua xe máy mới. Lúc này, giải pháp gửi tiết kiệm tốt nhất cho bạn sẽ là:

Chia khoản tiền 100 triệu thành 2 sổ tiết kiệm: lập 1 sổ tiết kiệm giá trị 70 triệu cho kỳ hạn gửi 12 tháng. Sổ tiết kiệm còn lại có trị 30 triệu và thời gian gửi là 3 tháng. cách gửi này sẽ giúp bạn gửi tiết kiệm với lãi suất cao mà vẫn đảm bảo được kế hoạch sử dụng tiền trong tương lai của mình

2.3. Lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm phù hợp

Căn cứ vào các gói gửi tiết kiệm ở trên, các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn gói gửi tiết kiệm với hình thức gửi phù hợp với nhu cầu, tình hình tài chính thực tế của mình. Cụ thể:

- Nếu không dùng tiền mặt trong dài hạn, bạn nên chọn gửi tiết kiệm với kỳ hạn dài, hình thức nhận lãi cuối kỳ để được hưởng lãi uất cao nhất.

- Nếu thường xuyên phát sinh các hoạt động cần sử dụng tiền, các bạn nên lựa chọn hình thức nhận tiền định kỳ theo tháng, theo quý.

3. Thời điểm gửi tốt nhất.

- Thông thường, vào các dịp đầu năm, cuối năm, các dịp lễ, sinh nhật, ngân hàng Techcombank sẽ triển khai các chương trình rút thăm trúng thưởng, tặng quà bằng hiện vật, tăng lãi suất huy động tiền gửi,... cho khách hàng.

Để biết chính xác các chương trình khuyến mãi, ưu đãi tiền gửi tiết kiệm từ ngân hàng Techcombank, các bạn vui lòng truy cập vào trang chủ của ngân hàng Techcombank (techcombank.com.vn) hoặc gọi tổng đài Techcombank (1800588822) để cập nhật, tìm hiểu thêm thông tin.

4. Những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank

Lựa chọn kỳ hạn gửi, số tiền gửi, hình thức gửi tiết kiệm,..., là một trong rất nhiều vấn đề mà bạn cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại bất cứ ngân hàng nào. Chi tiết những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết này, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo.

https://9mobi.vn/cach-gui-tiet-kiem-techcombank-lai-suat-cao-25889n.aspx
Nắm bắt được tổng quan thông tin về mẹo gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank lãi suất cao nhất, các bạn có thể dễ dàng cân nhắc, lựa chọn gói tiền gửi với thời gian gửi, lãi suất gửi cao cùng nhiều ưu đãi nhất cho mình. Chúc các bạn may mắn! Nếu quan tâm tới ngân hàng MBBank, các bạn tham khảo cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao tại đây.

Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank

  • gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao
  • hướng dẫn gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank lãi suất cao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.