Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.
Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao
Thẻ tín dụng VPBank là gì? Phí và lãi suất có cao không?

Với mong muốn nhận được nhiều giá trị nhất cho khoản tiền gửi tiết kiệm của mình, cá nhân

người gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank thường băn khoăn với các câu hỏi như: "các gói gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank, gói nào có nhiều ưu đãi nhất,...?".

cach gui tiet kiem vpbank lai suat cao

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank lãi suât cao.

Hiểu được những thắc mắc của người dùng, 9mobi.vn đã biên tập bài viế cách gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank lãi suất cao. Nội dung bài viết sẽ tổng hợp lãi suất, các vấn đề cần quan tâm để gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank để được hưởng lãi suất cao nhất, nhận được nhiều ưu đãi nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank

Hiện tại, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank dao động từ 1.0 - 8.0%/năm tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn gửi. Với cùng 1 số tiền gửi nhất đinh, kỳ hạn gửi 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng tại ngân hàng VPBank đang là những kỳ hạn gửi cho lãi suất cao nhất, dao động từ 7.3%/năm - 8.0%/năm

cach gui tiet kiem vpbank lai suat cao 2

Bảng tổng hợp lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất

Lưu ý:

- Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank sẽ được điều chỉnh tăng/giảm tùy theo kế hoạch huy động vốn của ngân hàng VPBank ở từng thời điểm nhất định. Để biết chính xác lãi suất tiền gửi ngân hàng VPBank ở thời điểm tra cứu, các bạn vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VPBank gần nhất hoặc gọi tổng đài VPBank (1900545415)

- Nếu muốn cập nhật lãi suất VPBank tại quầy giao dịch, các bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng VPBank. Hiện tại, VPBank chỉ mở cửa giao dịch vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h00 - 12h00, buổi chiều từ 13h00 -17h. Đến hỏi đáp thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm vào khung giờ này, các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng VPBank giải đáp và tư vấn các gói gửi tiết kiệm phù hợp.

2. Cách gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank lãi suất cao

2.1. Lựa chọn gói gửi tiết kiệm VPBank

Hiện tại, ngân hàng VPBank đang cung cấp 6 gói gửi tiết kiệm chính, phục vụ nhu cầu tích lũy, gửi tiết kiệm của nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể:

- Tiết kiệm phát lộc thịnh vượng VPBank: Số tiền gửi tối thiểu 10.000.000 VND, thời gian gửi từ 1 đến 36 tháng, có thể rút tiền trước hạn.

- Tiết kiệm gửi góp online VPBank: Đây là sản phẩm gửi tiền đa dạng, linh hoạt, có hiệu quả sinh lời cao cho khoản tiền nhỏ nhàn rỗi. Số tiền tối thiểu để đăng ký gửi tiết kiệm linh hoạt là 100.000 VND

- Tiết kiệm trực tuyến VPBank: Cho phép khách hàng gửi tiết kiệm nhanh chóng, chính xác trên internet, điện thoại di động với số tiền gửi tối thiểu từ 100.000 VND trong thời gian từ 1 tuần đến 36 tháng

- Tiết kiệm Tài Lộc Thịnh Vượng
- Tiết kiệm An thịnh Vượng
- Tiết kiệm bảo chứng thấu chi
- Tiết kiệm bảo toàn thịnh vượng
- Tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ
- Tiết kiệm thường trả lãi định kỳ
- Tiết kiệm trả lãi trước

2.2. Lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank

Hiện tại, ngân hàng VPBank đang cung cấp các gói tiền gửi dưới các hình thức trả lãi cuối kỳ, trả lãi định kỳ (hàng tháng, hàng quý) và trả lãi trước. Thông thường, hình thức trả lãi cuối kỳ sẽ có lãi suất gửi cao nhất và lãi suất trả trước sẽ có lãi suất gửi thấp nhất. Các bạn hãy căn cứ vào thu nhập, nhu cầu sinh hoạt, chi tiêu hàng tháng của cá nhân, gia đình mình mà lựa chọn hình thức nhận lãi gửi tiết kiệm phù hợp. Cụ thể:

- Hình thức nhận lãi cuối kỳ phù hợp với các bạn không có nhu cầu sử dụng tiền mặt thường xuyên và mong muốn nhận được số tiền lãi cao nhất trên số tiền gửi.
- Hình thức nhận lãi định kỳ phù hợp với những khách hàng thường xuyên phát sinh nhu cầu sử dụng tiền mặt hàng tháng, mong muốn nhận lãi định kỳ để thỏa mãn nhu cầu chi tiêu, sinh hoạt của mình.
- Hình thức nhận lãi trước phù hợp với các bạn có khoản tiền nhất định nhưng mong muốn nhận lãi trước để chi tiêu, lo việc cá nhân.

cach gui tiet kiem vpbank lai suat cao 3

Các hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank.

2.3. Lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửiphù hợp với điều kiện tài chính cá nhân.

Bên cạnh hình thức gửi, số tiền gửi tiết kiệm, thời gian gửi cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Các bạn cần dựa vào điều kiện tài chính cá nhân, kế hoạch sử dụng tiền trong tương lai mà lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửi phù hợp, tránh trường hợp bị mất lãi do rút sổ tiết kiệm trước hạn.

Ví dụ:

Giả sử bạn đang sở hữu khoản tiền nhàn rỗi là 100 triệu. Căn cứ theo bảng lãi suất tiền gửi VPBank mới nhất ở trên, bạn có thể lựa chọn mở sổ tiết kiệm ngân hàng VPBank cho số tiền 100 triệu với thời hạn 6 tháng, 12 tháng (lãi suất 7.3%/năm) hoặc 24 tháng (lãi suất 7.6%/năm) để tối ưu hóa giá trị tiền gửi của mình.

Tuy nhiên, vì bạn đã dự trù kế hoạch mua xe máy mới trong 3 tháng tới với khoản tiền 30 triệu, vì thế, giải pháp gửi tiết kiệm tốt nhất cho bạn lúc này sẽ là:

- Mở sổ tiết kiệm VPBank 1 với giá trị 70 triệu, kỳ hạn gửi 6, tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng tùy theo nhu cầu
- Mở sổ tiết kiệm VPBank 2 với giá trị 30 triệu, kỳ hạn gửi 3 tháng.

So với việc mất lãi (chuyển từ 7.3%/năm (lãi suất gửi 6 tháng) xuống còn khoảng 0,3%/năm (lãi suất không kỳ hạn) thì đây là giải pháp gửi tiết kiệm tối ưu nhất cho bạn.

2.4. Lựa chọn thời điểm gửi tiết kiệm nhiều ưu đãi

Thông thường, vào các dịp như cuối năm, các dịp lễ tết, sinh nhật, ..., ngân hàng VPBank sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi mới cho khách hàng gửi tiền tại ngân hàng. Bên cạnh các ưu đãi về lãi suất tiền gửi, việc gửi tiền vào các thời điểm này còn giúp bạn tận dụng được hết các ưu đãi về quà tặng, combo ưu đãi,..., từ ngân hàng VPBank.

Các bạn vui lòng truy cập vào website VPBank (vpbank.com.vn) để cập nhật chi tiết các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới nhất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank.

cach gui tiet kiem vpbank lai suat cao 4

Thời điểm gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank nhận nhiều ưu đãi nhất.

3. Những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank.

Giống như những ngân hàng khác, khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank, các bạn cũng cần quan tâm đến các vấn đề như độ uy tín của ngân hàng, quy trình, thủ tục xử lý rủi ro có thể xảy ra với sổ tiết kiệm của bạn,... Tất cả những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết này, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo.

https://9mobi.vn/cach-gui-tiet-kiem-vpbank-lai-suat-cao-25892n.aspx
Bài viết trên đây đã tổng hợp một vài mẹo để gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank lãi suất cao nhất. Hãy đọc kỹ những thông tin được chia sẻ trong bài viết này và áp dụng vào khoản tiền gửi của mình để được lợi nhuận cao nhất bạn nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Agribank lãi suất cao

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

 • cách gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank lãi suất cao
 • cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • SMS Banking VPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bên cạnh các tiện ích như dễ dàng quản lý thông tin tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất tiền gửi,..., người sử dùng SMS Banking VietinBank còn có thể thực hiện chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của VPBank gửi đến tổng đài 8149.

  • Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank

   Bằng việc đăng ký SMS Banking của Vietcombank, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, mở thẻ tại ngân

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.