Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.
Các ngân hàng có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay
Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao

Với mong muốn nhận được nhiều giá trị nhất cho khoản tiền gửi tiết kiệm của mình, cá nhân

người gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank thường băn khoăn với các câu hỏi như: "các gói gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank, gói nào có nhiều ưu đãi nhất,...?".

cach gui tiet kiem vpbank lai suat cao

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank lãi suât cao.

Hiểu được những thắc mắc của người dùng, 9mobi.vn đã biên tập bài viế cách gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank lãi suất cao. Nội dung bài viết sẽ tổng hợp lãi suất, các vấn đề cần quan tâm để gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank để được hưởng lãi suất cao nhất, nhận được nhiều ưu đãi nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank

Hiện tại, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank dao động từ 1.0 - 8.0%/năm tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn gửi. Với cùng 1 số tiền gửi nhất đinh, kỳ hạn gửi 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng tại ngân hàng VPBank đang là những kỳ hạn gửi cho lãi suất cao nhất, dao động từ 7.3%/năm - 8.0%/năm

cach gui tiet kiem vpbank lai suat cao 2

Bảng tổng hợp lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất

Lưu ý:

- Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank sẽ được điều chỉnh tăng/giảm tùy theo kế hoạch huy động vốn của ngân hàng VPBank ở từng thời điểm nhất định. Để biết chính xác lãi suất tiền gửi ngân hàng VPBank ở thời điểm tra cứu, các bạn vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VPBank gần nhất hoặc gọi tổng đài VPBank (1900545415)

- Nếu muốn cập nhật lãi suất VPBank tại quầy giao dịch, các bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng VPBank. Hiện tại, VPBank chỉ mở cửa giao dịch vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h00 - 12h00, buổi chiều từ 13h00 -17h. Đến hỏi đáp thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm vào khung giờ này, các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng VPBank giải đáp và tư vấn các gói gửi tiết kiệm phù hợp.

2. Cách gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank lãi suất cao

2.1. Lựa chọn gói gửi tiết kiệm VPBank

Hiện tại, ngân hàng VPBank đang cung cấp 6 gói gửi tiết kiệm chính, phục vụ nhu cầu tích lũy, gửi tiết kiệm của nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể:

- Tiết kiệm phát lộc thịnh vượng VPBank: Số tiền gửi tối thiểu 10.000.000 VND, thời gian gửi từ 1 đến 36 tháng, có thể rút tiền trước hạn.

- Tiết kiệm gửi góp online VPBank: Đây là sản phẩm gửi tiền đa dạng, linh hoạt, có hiệu quả sinh lời cao cho khoản tiền nhỏ nhàn rỗi. Số tiền tối thiểu để đăng ký gửi tiết kiệm linh hoạt là 100.000 VND

- Tiết kiệm trực tuyến VPBank: Cho phép khách hàng gửi tiết kiệm nhanh chóng, chính xác trên internet, điện thoại di động với số tiền gửi tối thiểu từ 100.000 VND trong thời gian từ 1 tuần đến 36 tháng

- Tiết kiệm Tài Lộc Thịnh Vượng
- Tiết kiệm An thịnh Vượng
- Tiết kiệm bảo chứng thấu chi
- Tiết kiệm bảo toàn thịnh vượng
- Tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ
- Tiết kiệm thường trả lãi định kỳ
- Tiết kiệm trả lãi trước

2.2. Lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank

Hiện tại, ngân hàng VPBank đang cung cấp các gói tiền gửi dưới các hình thức trả lãi cuối kỳ, trả lãi định kỳ (hàng tháng, hàng quý) và trả lãi trước. Thông thường, hình thức trả lãi cuối kỳ sẽ có lãi suất gửi cao nhất và lãi suất trả trước sẽ có lãi suất gửi thấp nhất. Các bạn hãy căn cứ vào thu nhập, nhu cầu sinh hoạt, chi tiêu hàng tháng của cá nhân, gia đình mình mà lựa chọn hình thức nhận lãi gửi tiết kiệm phù hợp. Cụ thể:

- Hình thức nhận lãi cuối kỳ phù hợp với các bạn không có nhu cầu sử dụng tiền mặt thường xuyên và mong muốn nhận được số tiền lãi cao nhất trên số tiền gửi.
- Hình thức nhận lãi định kỳ phù hợp với những khách hàng thường xuyên phát sinh nhu cầu sử dụng tiền mặt hàng tháng, mong muốn nhận lãi định kỳ để thỏa mãn nhu cầu chi tiêu, sinh hoạt của mình.
- Hình thức nhận lãi trước phù hợp với các bạn có khoản tiền nhất định nhưng mong muốn nhận lãi trước để chi tiêu, lo việc cá nhân.

cach gui tiet kiem vpbank lai suat cao 3

Các hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank.

2.3. Lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửiphù hợp với điều kiện tài chính cá nhân.

Bên cạnh hình thức gửi, số tiền gửi tiết kiệm, thời gian gửi cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Các bạn cần dựa vào điều kiện tài chính cá nhân, kế hoạch sử dụng tiền trong tương lai mà lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửi phù hợp, tránh trường hợp bị mất lãi do rút sổ tiết kiệm trước hạn.

Ví dụ:

Giả sử bạn đang sở hữu khoản tiền nhàn rỗi là 100 triệu. Căn cứ theo bảng lãi suất tiền gửi VPBank mới nhất ở trên, bạn có thể lựa chọn mở sổ tiết kiệm ngân hàng VPBank cho số tiền 100 triệu với thời hạn 6 tháng, 12 tháng (lãi suất 7.3%/năm) hoặc 24 tháng (lãi suất 7.6%/năm) để tối ưu hóa giá trị tiền gửi của mình.

Tuy nhiên, vì bạn đã dự trù kế hoạch mua xe máy mới trong 3 tháng tới với khoản tiền 30 triệu, vì thế, giải pháp gửi tiết kiệm tốt nhất cho bạn lúc này sẽ là:

- Mở sổ tiết kiệm VPBank 1 với giá trị 70 triệu, kỳ hạn gửi 6, tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng tùy theo nhu cầu
- Mở sổ tiết kiệm VPBank 2 với giá trị 30 triệu, kỳ hạn gửi 3 tháng.

So với việc mất lãi (chuyển từ 7.3%/năm (lãi suất gửi 6 tháng) xuống còn khoảng 0,3%/năm (lãi suất không kỳ hạn) thì đây là giải pháp gửi tiết kiệm tối ưu nhất cho bạn.

2.4. Lựa chọn thời điểm gửi tiết kiệm nhiều ưu đãi

Thông thường, vào các dịp như cuối năm, các dịp lễ tết, sinh nhật, ..., ngân hàng VPBank sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi mới cho khách hàng gửi tiền tại ngân hàng. Bên cạnh các ưu đãi về lãi suất tiền gửi, việc gửi tiền vào các thời điểm này còn giúp bạn tận dụng được hết các ưu đãi về quà tặng, combo ưu đãi,..., từ ngân hàng VPBank.

Các bạn vui lòng truy cập vào website VPBank (vpbank.com.vn) để cập nhật chi tiết các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới nhất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank.

cach gui tiet kiem vpbank lai suat cao 4

Thời điểm gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank nhận nhiều ưu đãi nhất.

3. Những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank.

Giống như những ngân hàng khác, khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank, các bạn cũng cần quan tâm đến các vấn đề như độ uy tín của ngân hàng, quy trình, thủ tục xử lý rủi ro có thể xảy ra với sổ tiết kiệm của bạn,... Tất cả những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết này, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo.

https://9mobi.vn/cach-gui-tiet-kiem-vpbank-lai-suat-cao-25892n.aspx
Bài viết trên đây đã tổng hợp một vài mẹo để gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank lãi suất cao nhất. Hãy đọc kỹ những thông tin được chia sẻ trong bài viết này và áp dụng vào khoản tiền gửi của mình để được lợi nhuận cao nhất bạn nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Thẻ tín dụng VPBank là gì? Phí và lãi suất có cao không?
Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

 • cách gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank lãi suất cao
 • cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.