Tiêu điểm

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi ZoomGoogle Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trước khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng HDBank, bạn đọc cần nắm được các mẹo, thủ thuật gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao, từ đó cân nhắc và lựa chọn được các sản phẩm gửi tiết kiệm tốt nhất, phù hợp với kế hoạch đầu tư, quản lý tài chính cá nhân của mình.
Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với các gói tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng HDBank, chắc hẳn bạn đang cảm thấy lạ lẫm với đặc điểm, tính năng của từng gói sản phẩm tiền gửi và băn khoăn không biết nên gửi tiết kiệm HDBank thế nào để đạt hiệu quả sinh lời tốt nhất?

cach gui tiet kiem hdbank lai suat cao

Tìm hiểu cách gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank lãi suất cao.

Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao của 9mobi.vn ở dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Lãi suất gửi tiết kiệm HDBank

Lãi suất gửi tiết kiệm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lợi tức cho khoản tiền tiết kiệm của bạn. Chính vì thế, trước khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng HDBank, các bạn cần tham khảo bảng lãi suất ngân hàng HDBank để lựa chọn cho mình kỳ hạn gửi có lãi suất tốt nhất.

cach gui tiet kiem hdbank lai suat cao 2

Bảng tổng hợp lãi suất gửi tiết kiệm HDBank mới nhất.

Dựa vào bảng tổng hợp tiền gửi tiết kiệm ở trên, ta thấy:

- Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn ngân hàng HDBank đang là 0.7%/năm. Đây là mức tiền gửi không kỳ hạn khá cao trên thị trường hiện nay.
- Với các kỳ hạn gửi 1 tháng - 36 tháng, mức lãi suất gửi tiết kiệm HDBank dao động từ 5.5%/năm - 7.3%/năm tùy từng kỳ hạn gửi
- Với gói sản phẩm gửi tiết kiệm thường tại ngân hàng HDBank, kỳ hạn gửi 12 tháng, 13 tháng đang là các kỳ hạn gửi cho lãi suất tốt nhất (7.3%/năm - 7.4%/năm)

Lưu ý:

Trên đây là bảng tổng hợp lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank cho gói sản phẩm gửi tiết kiệm thường. Với các gói sản phẩm gửi tiết kiệm online, gửi góp linh hoạt, tiết kiệm linh hoạt,..., lãi suất gửi tiết kiệm có thể được điều chỉnh tăng/giảm tùy theo quy định của ngân hàng HDBank. Để biết chính xác lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank ở thời điểm tra cứu, các bạn vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng HDBank gần nhất hoặc gọi tổng đài HDBank (19006060) để hỏi đáp thông tin.

2. Cách gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank lãi suất cao nhất

2.1. Lựa chọn gói gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank phù hợp

Để gửi tiết kiệm HDBank với lãi suất tốt, trước tiên, các bạn cần nắm được đặc điểm, tính năng của từng gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng HDBank và lựa chọn gói gửi tiết kiệm tốt nhất cho mình.

Các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng HDBank mà bạn có thể lựa chọn là:

- Tiết kiệm không kỳ hạn
- Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, định kỳ, trả trước
- Tiết kiệm linh hoạt
- Tiết kiệm gửi góp linh hoạt.
- Tiết kiệm trực tuyến.
- Tiền gửi bảo ngân tương lai

2.2. Lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửi phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân.

Với khoản tiền nhàn rỗi đang có, để tối ưu hóa lợi nhuận nhận được từ khoản gửi tiết kiệm, bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửi sao cho phù hợp với kế hoạch sử dụng tiền ở tương lai của mình.

Ví dụ:
Giả sử bạn đang sở hữu 100 triệu tiền nhàn rỗi. 3 tháng sau đó, bạn cần đến số tiền 50 triệu để trả nợ, khi đó, giải pháp gửi tiết kiệm HDBank tốt nhất cho bạn sẽ là:

- Mở sổ tiết kiệm HDBank 1 với số tiền 50 triệu, kỳ hạn gửi 12 tháng

- Mở sổ tiết kiệm HDBank 2 cho khoản tiền 50 triệu, kỳ hạn gửi 3 tháng.

Đây chỉ là ví dụ cơ bản mà 9mobi.vn đưa ra để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửi tiết kiệm phù hợp với nhu cầu sử dụng tiền của mình. Trong thực tế, bạn nên cân nhắc thật kỹ lãi suất gửi HDBank cho từng thời hạn cụ thể và lựa chọn phương án gửi tiết kiệm tốt nhất cho mình.

2.3. Lựa chọn hình thức nhận lãi tiết kiệm

Hiện tại, ngân hàng HDBank đang triển khai nhiều hình thức nhận lãi tiết kiệm khác nhau để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, thanh toán của người dùng. Cụ thể, khi gửi tiết kiệm tại HDBank, các bạn có thể nhận lại gửi tiết kiệm theo các hình thức sau:

- Gửi tiết kiệm nhận lãi trước
- Gửi tiết kiệm nhận lãi hàng tháng
- Gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý
- Gửi tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ

Với cùng một khoản tiền gửi, cùng một kỳ hạn gửi, hình thức nhận lãi cuối kỳ tại ngân hàng HDBank sẽ có lãi suất gửi cao nhất. Ngược lại, hình thức gửi nhận lãi trước sẽ được áp dụng lãi suất gửi thấp nhất.

cach gui tiet kiem hdbank lai suat cao 3

Các hình thức nhận lãi gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank.

2.4. Lựa chọn thời điểm gửi tiết kiệm HDBank nhiều ưu đãi nhất

Vào các dịp lễ, cuối năm, sinh nhật HDBank, ngân hàng HDBank sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn để huy động vốn từ cá nhân, tổ chức. Một vài chương trình thường được triển khai khi gửi tiết kiệm tại HDBank là quay số trúng vàng, quà tặng hiện vật, cộng biên độ lãi suất so với lãi suất gửi tại quầy,...

Các bạn nên thường xuyên truy cập website HDBank (hdbank.com.vn) để cập nhật chính xác các chương trình khuyến mãi, ưu đãi này.

3. Những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng HDBank

Không chỉ quan tâm đến lãi suất gửi, thời gian gửi, kỳ hạn gửi,..., quy trình, thủ tục gửi tiết kiệm, các thông tin trên sổ tiết kiệm, tính pháp lý của sổ tiết kiệm HDBank cũng là một trong rất nhiều vấn đề mà bạn cần nắm được khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng HDBank.

Để có những hiểu biết cơ bản về vấn đề này, 9mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề cần quan tâm khi gửi tiết kiệm HDBank đồng thời hướng dẫn bạn phân tích, kết hợp các yếu tố với nhau để có thể tìm được giải pháp gửi tiết kiệm HDBank tốt nhất cho mình.

https://9mobi.vn/cach-gui-tiet-kiem-hdbank-lai-suat-cao-25897n.aspx
Trên đây là một vài mẹo nhỏ mà bạn cần nắm được để gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao nhất. Hãy để lại bình luận, đánh giá của bạn để bài viết này được hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Agribank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm TPBank lãi suất cao

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Mẹo gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao

 • cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
 • gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone,

  • Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

   Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.