Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiếp tục cập nhật đáp án mới nhất từ game đố vui dân gian cho các bạn, 10 câu tiếp theo từ câu 171 đến câu 180.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850

Chào một tuần mới, quay lại 9Mobi.vn hôm nay chúng tôi đã có đáp án mới nhất từ game đố vui dân gian, đó là đáp án từ câu 171 đến câu 180 tuy nhiên các câu hỏi được đảo lộn tuỳ vào phiên bản của mỗi người chơi nên đáp án và câu hỏi có thể không giống nhau, nên các bạn đọc trước câu hỏi rồi xem đáp án nhé.

đáp án mới nhất game đố vui dân gian

Câu hỏi 171: Tâm phúc trắng trong. Quả không đen bạc. Nước nhà gánh vác. Huynh đệ lo tròn. Trách người phụ tấm lòng son. Trẻ đà khoét mắt, già còn đầu cưa. Là quả gì?
 
Đáp án: Quả dừa
 
Câu hỏi 172: Nhà Nam có bốn anh em. Ba người lớn tên: Xuân, Hạ, Thu. Hỏi người em út tên gì?
 
Đáp án: Nam
 
Câu hỏi 173: Chuyện thành xây đắp công phu. Nỏ quý trao vua bảo vệ dân. Móng rùa thần tặng vua nào?
 
Đáp án: An Dương Vương
 
Câu hỏi 174: Béo tròn mặc áo đỏ hồng. Bên trong bột lọc lại bồng hạt son. Là gì?
 
Đáp án: Quả vải
 
Câu hỏi 175: Vì nhà, vì nước giao tranh. Thanh gươm, yên ngựa, phá thành đốc quân. Sa cơ nào quản tấm thân. Mặc voi giày xéo, chết gần chồng con. Là ai?
 
Đáp án: Bùi Thị Xuân
 
Câu hỏi 176: Đường lên xứ lạnh quanh quanh. Tên đèo, tên thác cũng là một tên
 
Đáp án: Pren
 
Câu hỏi 177: Con gì rất giỏi. Nói được tiếng người. Luôn miệng nói vui. Dù chẳng hiểu biết. Là con gì?
 
Đáp án: Vẹt
 
Câu hỏi 178: Con gì đầu dê mình ốc?
 
Đáp án: Con dốc
 
Câu hỏi 179: Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ. Có nhà ở, nhưng không có người. Có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đố bạn là nơi nào?
 
Đáp án: Bản đồ
 
Câu hỏi 180: Tám thằng dân vần cục đá tảng. Hai ông xã xách nạng chạy theo. Là gì?
 
Đáp án: Con cua

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-171-cau-180-1386n.aspx
Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho các bạn 10 đáp án tiếp theo thêm vào kho tàng kiến thức bổ ích cho mình và bên cạnh đó giải được câu mà các bạn đang gặp khó khăn, bên cạnh đó  có game trí tuệ cũng cực kỳ hay đó là game qua sông, các bạn hãy chơi thử nhé.


Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 421 - câu 460

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đáp án mới nhất game đố vui dân gian

  • đố vui dân gian đáp án câu 180
  • cách giải game đố vui dân gian
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Mẹo chơi Worms Zone điểm cao

      Game rắn săn mồi Worms Zone là một trong những game giải trí nhiều người chơi thú vị nhất hiện nay. Worms Zone phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên người cao tuổi cũng có thể chơi, tất nhiên Worms Zone cũng có một vài thủ thuật giúp bạn có số điểm cao trên bảng xếp hạng.

    • Đáp án game Hello Stars

      Lại thêm một game giải đố cực hay nữa dành cho những tín đồ đam mê tựa game trí tuệ thu hút được rất nhiều người chơi tham gia trong thời gian qua là Hello Stars, nhiệm vụ trong game bạn sẽ phải tính toán làm sao đưa được viên bi vượt qua các chướng ngại vật và tới vị trí của ngôi sao, nếu 1 trong những màn chơi trong game quá "hại não" khiến bạn không thể vượt qua nổi thì có thể tham khảo đáp án game Hello Stars được 9Mobi.vn chia sẻ bên dưới đây nhé.

    • Cách tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn

      Tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người chơi và game thủ đam mê tựa game này quan tâm. Sở dĩ có điều này là do hiện nay NPH của game gặp vấn đề về các quy định, điều khoản sử dụng tại Việt Nam nên các game thuộc NPH này trên các kho ứng dụng CH Play (Google Play)đều đã gỡ bỏ.

    • Cách thiết lập game PUBG Mobile để điều khiển tốt hơn trên điện thoại

      Sử dụng giả lập android trên PC là cách để nhiều người chơi điều khiển nhân vật PUBG Mobile tốt hơn, tuy nhiên với mẹo thiết lập điều khiển PUBG Mobile tốt hơn ngay trên điện thoại mà 9mobi chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp bạn có thể điều khiển nhân vật trong game một cách đơn giản mà chỉ cần mất một chút thời gian để thao tác, cài đặt trong game, hãy kéo ngay xuống phía dưới để xem "bí kíp" nhé.

    • Mẹo chơi Worms Zone điểm cao

      Game rắn săn mồi Worms Zone là một trong những game giải trí nhiều người chơi thú vị nhất hiện nay. Worms Zone phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên người cao tuổi cũng có thể chơi, tất nhiên Worms Zone cũng có một vài thủ thuật giúp bạn có số điểm cao trên bảng xếp hạng.

    • Đáp án game Hello Stars

      Lại thêm một game giải đố cực hay nữa dành cho những tín đồ đam mê tựa game trí tuệ thu hút được rất nhiều người chơi tham gia trong thời gian qua là Hello Stars, nhiệm vụ trong game bạn sẽ phải tính toán làm sao đưa được viên bi vượt qua các chướng ngại vật và tới vị trí của ngôi sao, nếu 1 trong những màn chơi trong game quá "hại não" khiến bạn không thể vượt qua nổi thì có thể tham khảo đáp án game Hello Stars được 9Mobi.vn chia sẻ bên dưới đây nhé.

    • Cách chơi luôn thắng Chess Rush

      Với những ai đang quan tâm tới trò chơi Chess Rush, vậy thì bài viết cách chơi luôn thắng Chess Rush dưới đây, 9Mobi.vn xin được cập nhật tới các bạn những phương án chơi tựa game này dễ dàng hơn và giúp game thủ có cho mình những trận đấu hay và kết quả tốt nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.